Thủ Thuật

Quillbot: Công cụ hỗ trợ viết tiếng Anh không nên bỏ qua

Nếu bạn gặp khó khăn về vốn từ và ngữ pháp khi viết tiếng Anh dù là trong học tập hay làm việc, Quillbot sẽ là công cụ hỗ trợ vô cùng tiện dụng.

  • Giới thiệu ứng dụng Brainly hỗ trợ học tập dành cho mọi người
  • SPSS là gì? Hướng dẫn cách tải SPSS cực nhanh chóng

Với sự phổ biến của tiếng Anh, hầu hết mọi người đặc biệt là thế hệ trẻ thường xuyên cần sử dụng ngôn ngữ thông dụng này. Vì thế những công cụ chỉnh sửa ngữ pháp hay hỗ trợ khi viết tiếng Anh cũng đã nhận được rất nhiều lượt sử dụng. Và Quillbot là một trong những công cụ được ưa chuộng nhất hiện nay.

Bạn đang xem: Quillbot: Công cụ hỗ trợ viết tiếng Anh không nên bỏ qua

Quillbot là gì?

Được ra đời vào năm 2017 bởi 3 sinh viên khoa học máy tính, Quillbot là một công cụ vô cùng hữu ích hỗ trợ người dùng viết tiếng Anh hay hơn, tốt hơn và chính xác hơn trên máy tính. Theo thống kế, đã có hơn 50 triệu người trên thế giới tin tưởng công cụ này, trong đó có cả sinh viên, chuyên gia và thậm chí là nhà văn.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Quillbot Quillbot: Công cụ hỗ trợ viết tiếng Anh không nên bỏ qua

Bằng trí thông minh nhân tạo AI, Quillbot có khả năng thay đổi từ ngữ trong một câu bằng những cụm từ hoa mỹ hơn mà vẫn giữ được ý nghĩa. Nói cách khác, với công cụ này bạn sẽ không còn lo lắng về vấn đề ít vốn từ trong tiếng Anh.

Bên cạnh đó, Quillbot còn có thể kiểm tra ngữ pháp và tự động sửa ngay lập tức, tóm tắt một đoạn văn bản bằng những câu ngắn gọn hơn hay tạo trích xuất (tóm tắt về tên và tác giả) cho các tựa sách hay website.

Để sử dụng Quillbot, bạn có thể truy cập vào website chính thức của công cụ này hoặc thêm vào Microsoft Word, Google Chrome và Google Docs thông qua tiện ích mở rộng.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Quillbot1 Quillbot: Công cụ hỗ trợ viết tiếng Anh không nên bỏ qua

Quillbot được cung cấp cho người dùng thông qua 2 phiên bản là miễn phí và trả phí. Phiên bản trả phí Premium sẽ có nhiều tính năng nâp cấp tiện dụng hơn. Chẳng hạn như với phiên bản miễn phí, bạn chỉ có thể chuyển đổi một đoạn văn với 150 từ nhưng phiên bản trả phí sẽ hỗ trợ không giới hạn. Và còn rất nhiều đặc quyền khác.

Bạn có thể mua phiên bản Premium theo 3 gói với giá tiền khác nhau, bao gồm:

  • Gói tháng: 4.95 USD/tháng.
  • Gói 6 tháng: 24.95 USD, tương đương 4.15 USD/tháng
  • Gói năm: 39.95 USD/tháng, tương đương 3.33 USD/tháng.

Cách sử dụng Quillbot phiên bản miễn phí

Trên Website

Tuy bị giới hạn tính năng nhưng phiên bản Quillbot miễn phí vẫn sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong công việc. Sforum sẽ giới thiệu đến bạn đọc cách sử dụng cơ bản của Quillbot trên website.

Để sử dụng Quillbot, mời bạn đọc truy cập đường dẫn tại đây.

Paraphraser

Đây là tính năng giúp bạn có thể chuyển đổi câu bằng những cụm từ đồng nghĩa. Phiên bản miễn phí sẽ cung cấp cho người dùng 2 cách chuyển đổi là Standard và Fluency.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Quillbot2 Quillbot: Công cụ hỗ trợ viết tiếng Anh không nên bỏ qua

Trong khi chế độ Standard sẽ chuyển câu bằng những cụm từ đồng nghĩa theo tiêu chuẩn cơ bản thì Flunency sẽ giúp câu trôi chảy hơn. Bạn có thể lựa chọn số cụm từ đồng nghĩa được thay đổi trong câu là 1, 2 hoặc 3 bằng cách thay đổi phần Synonyms theo 3 mức khác nhau.

Grammar Checker

Đây là tính năng kiểm tra và sửa ngữ pháp câu tiếng Anh trên Quillbot. Mặc dù Paraphraser cũng có tích hợp kiểm tra sửa lỗi nhưng Grammar Checker sẽ chỉ phát hiện và sửa lỗi chính tả mà không thay đổi từ ngữ trong câu của bạn.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Quillbot4 Quillbot: Công cụ hỗ trợ viết tiếng Anh không nên bỏ qua

Summarizer

Đây là tính năng tóm tắt một văn bản bằng một đoạn ngắn. Người dùng có thể lựa chọn độ dài của phần tóm tắt bằng cách kéo thanh trượt Summary Length ở phía trên.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Quillbot5 Quillbot: Công cụ hỗ trợ viết tiếng Anh không nên bỏ qua

Citation Generator

Bạn có thể trích xuất một quyển sách hoặc website thành một câu bao gồm đủ các nội dung như tên, tác giả hoặc năm phát hành bằng tính năng này. Chỉ cần chọn mục sách hoặc website ở phần Citation Source sau đó tìm kiếm bằng tên sách hoặc đường dẫn website và chọn Cite. Sau khi bấm nút Export All, bạn sẽ có kết quả mình mong muốn.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Quillbot6 Quillbot: Công cụ hỗ trợ viết tiếng Anh không nên bỏ qua

Sử dụng thông qua tiện ích mở rộng

Như đã nói ở trên, Quillbot còn có thể tích hợp vào Microsoft Word, Google Chrome và Google Docs thông qua tiện ích mở rộng. Mời bạn đọc truy cập theo đường dẫn tương ứng dưới đây để tải về:

  • Sử dụng cùng Microsoft Word.
  • Sử dụng cùng Google Chrome.
  • Sử dụng cùng Google Docs.

Tạm kết về Quillbot Download

Dù mới chỉ ra mắt được 4 năm nhưng Quillbot đã đạt được sự thành công hơn cả kỳ vọng và vẫn đang được cải tiến để có thể làm hài lòng người dùng nhiều hơn nữa.

  • Xem thêm các bài viết: Thủ thuật máy tính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button