Thể Thao

QTV ly hôn, kết thúc một chuyện tình đẹp của làng LMHT Việt

QTV là một trong những game thủ lão làng của LMHT Việt Nam, một trong những thành viên của Saigon Jokers đã đặt nền móng cho sự phát triển của Esports Việt tại các giải đấu quốc tế. Cuộc hôn nhân giữa QTV và Raina (Hương Giang) cũng được rất nhiều game thủ ngưỡng mộ. Sau 3 năm chung sống, cả 2 đã có một cậu nhóc kháu khỉnh có tên gọi là Kha Long.

Vợ chồng QTV cùng con trai Kha Long

Tuy nhiên, hạnh phúc của QTV và Raina chỉ kéo dài 3 năm. Tối ngày 4/11/2021, vợ của QTV đã bất ngờ thông báo trên Facebook cá nhân rằng cả 2 vợ chồng đã ly hôn, đồng thời tiết lộ cô sẽ là người giành quyền nuôi con:

Chào mọi người!

Bạn đang xem: QTV ly hôn, kết thúc một chuyện tình đẹp của làng LMHT Việt

Thời gian qua cảm ơn mọi người đã theo dõi và quan tâm đến tôi. Hôm nay, có lẽ tôi xin xác nhận một thông tin có lẽ là tin buồn: Tôi và anh Vũ chính thức ly hôn. Bé Kha Long sẽ do tôi chăm sóc và nuôi dưỡng.

Thật ra tôi định viết một bài dài lắm để tâm sự về khoảng thời gian tôi trải qua và những chị, em phá vỡ sự chịu đựng của tôi nhưng thôi, có lẽ ở hiền sẽ gặp lành nên tôi chấp nhận giấu danh tính những người đó.

Cảm ơn mọi người đã thưo dõi và đồng hành với tôi đến bây giờ. Tạm biệt !

Raina thông báo ly hôn với QTV

Tuy không lên tiếng với những người theo dõi, nhưng Raina cũng ngầm xác nhận QTV là người ngoại tình. Tuy nhiên, cô quyết định sẽ im lặng và không tiết lộ nguyên nhân dẫn đến cuộc hôn nhân đổ vỡ.

Raina tên thật là Bùi Hương Giang, từng là nữ streamer của kênh FFQ TV. Trước khi kết hôn, cô nàng vẫn thường xuyên chơi Liên Minh Huyền Thoại và bắn PUBG cùng anh vào mỗi tối. Với gương mặt xinh xắn, nụ cười tươi cùng giọng nói chuyện dễ thương, Raina gây ấn tượng sâu đậm trong các buổi stream chung cùng với QTV giúp cô nàng ngày càng thu hút thêm nhiều lượng fan về cho mình.

Raina cũng là một streamer được nhiều người theo dõi

QTV cũng từng trải qua những mối tình với Xuyến Nguyễn hay Nguyễn Hồng Vịnh trước khi kết hôn với Raina vào năm 2018. Cuối năm, đôi trẻ chào đón con trai đầu lòng – bé Kha Long.  Sau 3 năm về chung một nhà cặp đôi tiên đồng ngọc nữ trong làng streamer ngày càng thu hút được lượng fan đông đảo về cho mình. Chính vì vậy mà thông tin chuyện tình giữa QTV và Raina đã kết thúc khiến cộng đồng game thủ không khỏi ngỡ ngàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button