Công Nghệ

Nvidia sắp ra mắt GPU thế hệ tiếp theo

2 sự kiện lớn là Game Developers Conference (GDC) và Graphics Technology Conference (GTC) của Nvidia sẽ được tổ chức vào cuối tháng này. Nhiều dự đoán Nvidia sắp ra mắt GPU thế hệ tiếp theo tại một trong các hội nghị này.

Theo nhiều tin đồn trong thời gian gần đây, Nvidia sắp ra mắt GPU thế hệ tiếp theo của mình trong sự kiện GDC hoặc GTC sắp diễn ra vào cuối tháng này.

Bạn đang xem: Nvidia sắp ra mắt GPU thế hệ tiếp theo

Nvidia sắp ra mắt GPU thế hệ tiếp theo

Trong bài đánh giá của Techradar về AMD Radeon RX Vega 64 mới nhất, AMD cũng không hề kém cạnh Nvidia về mặt hiệu năng chơi game. Tuy nhiên khi xét về mặt hiệu suất năng lượng, AMD Radeon RX Vega 64 chỉ đứng thứ 2:

“Chúng tôi không đồng tình với ý kiến cho rằng Pascal không thể đánh bại được. Trong bài đánh giá về AMD RX Vega 64, chúng tôi nhận thấy rằng card đồ họa này tương đương với Nvidia GTX 1080 về hiệu năng chơi game.

Tuy nhiên khi nói về điện năng, AMD Radeon RX Vega 64 tiêu thụ nhiều năng lượng hơn, ngay cả khi hiệu năng chơi game của chúng tương đương nhau”.

Ngoài ra kiến trúc game thế hệ tiếp theo của Nvidia có tên mã Turing sẽ sớm được ra mắt vào tháng 7 tới đây. Gamescom sẽ được tổ chức vào tháng 8 và mở màn cho một loạt các sự kiện lớn từ các đối tác.

Nếu thiết bị của bạn đang dùng card Nvidia, hãy cập nhật cho driver của mình theo hướng dẫn cập nhật card Nvidia tại đây.

Hy vọng việc Nvidia sắp ra mắt GPU thế hệ tiếp theo sẽ giúp cho các game thủ sẽ sớm được sở hữu card đồ họa mới nhất với mức giá hợp lý. Với người dùng đang tìm kiếm thiết bị DIY mới hoặc nâng cấp máy tính hiện tại của mình, chắc chắn sẽ phải chi một khoản tiền đáng kể.

Đế Chế 4K là tựa game chiến thuật của Microsoft mới được ra mắt cũng yêu cầu game thủ sử dụng máy tính hỗ trợ card Nvidia để chơi game đỡ giật lag hơn, thông thường, nếu không nắm rõ, sau khi cài đế chế 4K lên Windows 10, chúng ta chơi sẽ bị giật lag, bạn đọc bài viết cách sửa lỗi đế chế 4k bị giật lag tại đây

https://thuthuat.taimienphi.vn/nvidia-sap-ra-mat-gpu-the-he-tiep-theo-32362n.aspx
Hiện nay hẳn cũng không còn mấy ai sử dụng những chiếc điện thoại Windows Phone, một hệ điều hành vốn được đánh giá là ít lỗ hổng, mượt mà nhưng có kho ứng dụng vô cùng nghèo nàn đã khiến cho những thiết bị sử dụng nền tảng này không thể nào cạnh tranh được với những thiết bị Android hay iOS. Tưởng chừng như có rất ít lỗi thì người dùng Windows Phone 8.1 dính lỗi Store 80070020 sẽ khiến cho càng nhiều người dùng quyết định từ bỏ Windows Phone hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button