Công Nghệ

Nvidia phát hành bản sửa lỗi driver cho lỗi màn hình Oculus Rift đen xì vào cuối tháng này

Người đại diện trung tâm chăm sóc khách hàng của Nvidia vừa thông báo trên Reddit, Nvidia sẽ phát hành bản sửa lỗi driver cho lỗi màn hình Oculus Rift đen xì vào cuối tháng này.

Đầu năm 2018 đến giờ người dùng Oculus Rift phải đối mặt với không ít các sự cố, lỗi xảy ra. Đầu tháng này tai nghe thực tế ảo đã bị soft brick vì giấy chứng nhận sử dụng hệ thống đã hết hạn. Mặc dù lỗi đã được vá trong vòng 48 giờ, nhưng người dùng hệ thống Nvidia GPU được khuyến cáo sử dụng driver cũ do lỗi màn hình đen xì (blackscreen) ảnh hưởng đến Rift. Dự kiến Nvidia phát hành bản sửa lỗi driver cho lỗi màn hình Oculus Rift đen xì vào cuối tháng này .

Download nVidia Graphics Driver tại đây

Bạn đang xem: Nvidia phát hành bản sửa lỗi driver cho lỗi màn hình Oculus Rift đen xì vào cuối tháng này

Mới đây người đại diện trung tâm chăm sóc khách hàng của Nvidia, Manuel vừa đăng tải thông điệp trên Reddit nói rằng bản sửa lỗi driver cho lỗi màn hình Oculus Rift đen xì sẽ được phát hành vào cuối tháng này với driver GeForce Game Ready mới.

Nvidia phát hành bản sửa lỗi driver cho lỗi màn hình Oculus Rift đen xì vào cuối tháng này

Ngay khi ra mắt, các bạn hãy nhanh chóng Cập nhật card NVIDIA cho thiết bị của mình nhé.

Manuel từ chối cung cấp thêm các thông tin chi tiết về bản sửa lỗi cũng như trả lời các câu hỏi của người dùng. Vấn đề ảnh hưởng đến driver Nvidia 390.65 và các phiên bản cao hơn, được phát hành vào đầu tháng 1 gây ra lỗi màn hình Rift đen xì.

Ngoài ra Oculus khuyến cáo người dùng trong diễn đàn:

“Nếu đang sử dụng Nvidia GPU và hiện đang gặp phải vấn đề về hiệu suất hoặc màn hình Oculus Rift, để khắc phục lỗi bạn sử dụng các phiên bản driver 388.59 cũ hơn. Các phiên bản sau có thể gây ra các sự cố tương thích với phần mềm Oculus”.

Download NVIDIA GeForce tại đây

Hạ cấp về phiên bản driver 388.59 và chọn tùy chọn Clean install trong quá trình cài đặt để sửa lỗi. Hoặc bạn có thể cho đến khi driver mới được phát hành vào cuối tháng này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/nvidia-phat-hanh-ban-sua-loi-driver-man-hinh-oculus-rift-33071n.aspx
Chắc hẳn có khá nhiều người sử dụng hệ thống bảo mật trên trình duyệt để tránh việc những dữ liệu, lịch sử, phiên làm việc của mình bị người khác truy cập. Tuy nhiên, theo một số chuyên gia phát hiện rằng hệ thống mật khẩuFirefox Master bảo mật rất kém trong suốt 9 năm qua sẽ khiến cho dữ liệu của người dùng trên trình duyệt Firefox hay Thunderbird có khả năng bị xâm nhập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button