Thủ Thuật

Nonolive: Ứng dụng live stream hàng đầu hiện nay

Không chỉ cung cấp những video trực tiếp chất lượng cao, Nonolive còn tích hợp nhiều tính năng tiện lợi hỗ trợ streamer trong khi live stream.

  • Cách tải Bunny Live về máy tính, điện thoại đơn giản nhất
  • Ohana: Ứng dụng tìm kiếm và cho thuê phòng trọ

Với sự phát triển mạnh mẽ của giới Streamer, những trang web phát sóng nội dung trực tuyến ngày càng được biết đến nhiều hơn. Bạn có thể giải trí hàng giờ đồng hồ với các video theo nhiều nội dung khác nhau vô cùng thú vị. Nonolive là một trong số đó.

Bạn đang xem: Nonolive: Ứng dụng live stream hàng đầu hiện nay

Nonolive trực tiếp game và các nội dung hấp dẫn

Nonolive là nền tảng livestream được phát hành bởi công ty DOYU HONGKONG LIMITED. Sau một thời gian xuất hiện tại thị trường Việt Nam, ứng dụng này đã được rất nhiều người yêu thích và sử dụng thường xuyên, kể cả streamer và người xem.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Nonolive1 Nonolive: Ứng dụng live stream hàng đầu hiện nay

Tại đây, bạn vừa có thể trở thành một streamer với các thao tác vô cùng đơn giản, vừa xem được những video trực tiếp đầy tính giải trí. Một số streamer nổi tiếng cũng đã lựa chọn nền tảng này để livestream và nhận được rất nhiều lượt xem như Thầy Giáo Ba hay Dũng CT.

Những yếu tố tạo nên sự thành công của Nonolive

Một trong những điều khiến người dùng ưa chuộng Nonolive là ứng dụng này hỗ trợ đa nền tảng với các hệ điều hành Android, iOS và cả trình duyệt web. Từ đó, bạn có thể xem hoặc livestream mọi lúc mọi nơi.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Nonolive3 Nonolive: Ứng dụng live stream hàng đầu hiện nay

Nonolive trực tiếp rất nhiều các tựa game online, game offline đình đám nhất thị trường hiện nay. Bạn sẽ được chìm đắm trong thế giới game qua các thao tác chuyên nghiệp và đã mắt của các streamer 24/24. Bên cạnh đó, người xem cũng có thể tán gẫu và chia sẻ cùng các streamer nữ vô cùng xinh đẹp, dễ thương hay những streamer nam đa tài.

Nếu yêu thích một idol nào đó trên Nonolive, bạn có thể tham gia vào nhóm Fan của idol đó để nhận được những ưu đãi đặc quyền và vô vàn điều thú vị khác. Không chỉ hỗ trợ người xem, Nonolive cũng có những tính năng khiến các streamer có thể tạo nên các nội dung thú vị trên nền tảng trực tiếp này.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Nonolive2 Nonolive: Ứng dụng live stream hàng đầu hiện nay

Có thể kể đến như tính năng Phòng live nhiều người. Tại đây, tối đa 6 streamer có thể live stream trong cùng 1 phòng, quan sát được camera của nhau và tương tác để mang đến các video thú vị cho người xem.

Ngoài ra, Nonolive cũng cung cấp tính năng Tặng quà để người xem có thể gửi đến idol những vật phẩm phong phú và đặc sắc, tạo động lực cho streamer tiếp tục phát triển và sáng tạo nội dung.

Tải về Nonolive ngay

Người dùng có thể truy cập Nonolive bằng cách sử dụng website trên máy tính hoặc tải ứng dụng về điện thoại theo 2 hệ điều hành Android và iOS.

  • Truy cập Nonolive
  • Tải về trên Android
  • Tải về trên iOS

Tạm kết

Sau những giây phút học tập và làm việc căng thẳng, xem các video trực tiếp hoặc live stream cùng Nonolive chắc chắn sẽ là một phương pháp giải trí hiệu quả và thú vị.

  • Xem thêm: Ứng dụng hay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button