Game Console

Nội dung leak Genshin Impact sắp tuyệt chủng bởi miHoYo âm mưu hốt trọn ổ các “ông chú”

Bằng cách khởi kiện Bilibili, nền tảng đăng tải video lớn nhất Trung Quốc, nhà phát triển miHoYo hi vọng sẽ diệt hết các nguồn leak Genshin Impact. Họ là những game thủ hoặc nhân viên miHoYo núp dưới danh hiệu các “ông chú” khác nhau đang tiết lộ thông tin từ server thử nghiệm của Genshin Impact ra ngoài.

  • Tựa game thay thế Cyberpunk 2077 đã ra đời, và tên của nó là The Ascent
  • Tựa game kế tiếp của cha đẻ siêu phẩm Stardew Valley đã đến rất gần

Giữa miHoYo và Bilibili không có mâu thuẫn nào, nhưng miHoYo vẫn đã đâm đơn kiện nền tảng “YouTube của Trung Quốc”. Lý do của điều này là nhằm lấy được lệnh tòa án yêu cầu Bilibili phải tiết lộ danh tính thực sự của những nguồn thông tin leak Genshin Impact, tác giả của các video được đăng tải trên Bilibili nói về những nội dung trên server thử nghiệm bản PC của trò chơi. Sau đó, chúng ta biết thừa điều gì sẽ xảy ra – các leaker này sẽ bị kiện và yêu cầu bồi thường những khoản tiền khủng. Theo Sforum được biết, các vụ kiện này sẽ được tiền thẩm vào ngày 17/9 tới.

Bạn đang xem: Nội dung leak Genshin Impact sắp tuyệt chủng bởi miHoYo âm mưu hốt trọn ổ các “ông chú”

miHoYo quả thực không thể nào chấp nhận sự tồn tại của các leaker. Thông tin từ các leaker – thường tự đặt nickname cho mình là các “ông chú” trên các diễn đàn Trung Quốc – rất có ích cho game thủ, giúp họ có thể dự đoán trước các nhân vật, vũ khí mới, biết chúng mạnh hay yếu và để dành Nguyên Thạch chờ đến thời điểm xuất hiện. Nó khiến game thủ không lãng phí Nguyên Thạch của mình và điều này ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu của miHoYo.

Mọi hành động của miHoYo đều hợp pháp và vì thế khả năng rất cao là họ sẽ thành công. Một khi miHoYo thành công, đội ngũ leak Genshin Impact chuyên tiết lộ thông tin từ server thử nghiệm và nội bộ miHoYo sẽ bị giáng một đòn mạnh, rất có thể khiến những người còn sống sót “co vòi” và không dám tiết lộ thông tin mới cho game thủ. Chúng ta sẽ chỉ còn biết hình dạng và danh tính của nhân vật mới, chứ không thể nào biết được họ sẽ hoạt động ra sao, chỉ số thế nào.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất leak-genshin-impact-2 Nội dung leak Genshin Impact sắp tuyệt chủng bởi miHoYo âm mưu hốt trọn ổ các “ông chú”

Từ góc nhìn của người chơi, việc thông tin leak Genshin Impact “tuyệt chủng” là một điều hết sức tệ hại và chỉ có lợi cho miHoYo bởi khi đó, game thủ sẽ không còn biết được nhân vật, vũ khí nào thực sự mạnh yếu ra sao. Điều này sẽ tiếp diễn ngay cả sau một khi banner của họ ra mắt bởi vẫn cần thời gian để thử nghiệm và tính toán. Sẽ có rất nhiều game thủ bị kích động tiêu phí theo cảm tính, giúp rút cạn nguồn Nguyên Thạch tiết kiệm được và tăng doanh thu cho miHoYo về lâu dài. Xem thêm thông tin về game ps4.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button