Giải Trí

Những thần tượng K-Pop cosplay có thể là nguồn cảm hứng Halloween của bạn

Trong ngành công nghiệp K-Pop, Halloween cũng được tổ chức một cách hoành tráng khi người hâm mộ trên toàn thế giới mong chờ các thần tượng yêu thích của họ sẽ mặc như thế nào. Đây cũng là cơ hội để các thần tượng thoải mái thể hiện bản thân mà không cần e dè. Tuy nhiên, Halloween không phải là dịp duy nhất mà họ có thể thưởng thức đồ cosplay. Dưới đây là 10 lần những thần tượng K-Pop diện trang phục độc đáo để biểu diễn!

Mùa bí ngô đang đến gần, có nghĩa là việc chuẩn bị cho Halloween đã được tiến hành! Đối với nhiều người, Halloween là một trong những ngày lễ vui nhất trong năm. Nhập vai, hóa trang, trang trí ngôi nhà theo chủ đề và hơn thế nữa: Halloween là khi đứa trẻ trong nhà ra ngoài chơi.

1. WAYV

WAYV hóa trang thành những nàng công chúa Disney. (Nguồn: Internet)

WAYV đã biểu diễn phiên bản “Công chúa” của bài hát hit Bad Alive, nơi họ hóa trang thành các công chúa Disney. Mặc dù mọi thứ rất vướng víu về trang phục, đầu tóc, trang điểm nhưng họ vẫn thực hiện vũ đạo một cách hoàn hảo.

Bạn đang xem: Những thần tượng K-Pop cosplay có thể là nguồn cảm hứng Halloween của bạn

2. LOONA

LOONA trong trang phục công chúa Disney. (Nguồn: Internet)
LOONA trong trang phục công chúa Disney. (Nguồn: Internet)

Các thành viên LOONA trông thật kỳ diệu trong trang phục công chúa Disney khi họ biểu diễn Voice tại KCON: TACT Season 2. Trang phục của họ cũng được tùy chỉnh, điều này càng khiến họ trở nên tuyệt vời hơn.

3. IZ*ONE

IZ*ONE trong trang phục công chúa Disney. (Nguồn: Internet)
IZ*ONE trong trang phục công chúa Disney. (Nguồn: Internet)

IZ*ONE trông như bước ra từ một cuốn truyện với cách họ đóng vai các nàng công chúa Disney một cách hoàn hảo khi biểu diễn Secret Story of the Swan.

4. ITZY

ITZY trong trang phục độc đáo cho phiên bản Hero của ca khúc Wannabe. (Nguồn: Internet)
ITZY trong trang phục siêu anh hùng cho phiên bản Hero của ca khúc Wannabe. (Nguồn: Internet)

ITZY đã chọn các siêu anh hùng cho phiên bản HERO của bài hát Wannabe của họ. Chúng ta không thể tưởng tượng được một concept phù hợp hơn. Tuy nhiên, người thu hút nhất chắc chắn là Lia trong trang phục dâu tây.

5. BTS

BTS hóa thân thành Nàng Bạch tuyết và 6 chú lùn. (Nguồn: Internet)
BTS hóa thân thành Nàng Bạch Tuyết và 6 chú lùn. (Nguồn: Internet)

Đối với phiên bản Halloween của bài hát Go Go, các thành viên đã hóa trang thành nàng Bạch Tuyết và những chú lùn, với V là nàng Bạch Tuyết đáng yêu.

6. BLACKPINK

BLACKPINK hóa thân thành các nhân vật trong Frozen. (Nguồn: Internet)
BLACKPINK hóa thân thành các nhân vật trong Frozen. (Nguồn: Internet)

BLACKPINK đã tạo ra một phiên bản Frozen của hit kỷ lục How You Like That nhân kỷ niệm 4 năm của họ, trong đó các thành viên hóa trang thành các nhân vật trong bộ phim Disney Frozen. Nó là một bộ phim hoạt hình nổi tiếng khắp thế giới. Bạn có thể xem màn trình diễn của họ từ 4:11 trở đi trong video này.

7. GFRIEND

GFRIEND hóa thân thành Phù thủy trong phiên bản Witch của ca khúc Apple. (Nguồn: Internet)
GFRIEND hóa thân thành Phù thủy trong phiên bản Witch của ca khúc Apple. (Nguồn: Internet)

Mọi người đều yêu thích công chúa, nhưng GFRIEND đã quyết định sử dụng trang phục phù thủy để thay đổi mọi thứ, như họ vẫn làm. Phiên bản Phù thủy của màn trình diễn Apple của họ đã nhận được phản hồi tuyệt vời không giới hạn từ người hâm mộ.

8. PURPLE KISS

Không ai làm được điều này như PURPLE KISS. Các thành viên đã quyết định hát lại một loạt các bài hát của Disney trong khi hóa trang thành các nàng công chúa. Bản cover này và PURPLE KISS nói chung, đáng được trân trọng và yêu thích nhiều hơn.

9. TWICE

TWICE hóa thân thành các nhân vật trong Nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn. (Nguồn: Internet)
TWICE hóa thân thành các nhân vật trong Nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn. (Nguồn: Internet)

Đối với màn trình diễn More and More tại Music Bank, TWICE đã hóa trang thành các nhân vật trong phim hoạt hình Nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn, hoàn chỉnh với 7 chú lùn, Bạch Tuyết xinh đẹp và bà Hoàng hậu xấu xa.

10. TREASURE

Đối với phiên bản Halloween của video biểu diễn vũ đạo MMM, TREASURE đã hóa trang thành nhiều nhân vật khác nhau từ nhiều phim hoạt hình, trò chơi và hơn thế nữa. Nếu bạn đang tìm kiếm sự đa dạng khi nói đến cảm hứng Halloween, thì video này nên là lựa chọn của bạn.

Đọc thêm các bài viết khác:

  • SEVENTEEN hoạt động với 11 thành viên trong quý cuối 2021
  • BTS chính thức góp giọng trong album mới của Coldplay: CD single chưa kịp “pre-order” đã “sold out”!
  • 15 nhóm nhạc nữ có doanh số bán album khủng nhất Kpop gen 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button