Game Mobile

Những sự thật bí ẩn trong poster game Liên Quân (Phần 2)

Trong Liên Quân Mobile tồn tại rất nhiều bí ẩn. Chúng được nhà sản xuất giấu rất kĩ trong các đoạn hội thoại, cốt truyện, màn xuất hiện hoặc poster của các vị tướng. Chúng tôi đã từng mổ xẻ những bí ẩn trong hình nền của Thane, Omen hay Azzen’ka trong phần 1 của loạt bài viết này, và bây giờ hãy cùng tìm kiếm những chi tiết thú vị khác trong các poster game nhé.

  • Slender: The Arrival, nỗi ám ảnh kinh hoàng mang tên “Slenderman”
  • Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 4/11/2021

Nếu có thể thì các bạn hãy chuẩn bị sẵn kính lúp. Bởi có nhiều chi tiết mà Sforum đã phải nhìn đỏ cả mắt mới có thể nhìn ra đấy.

Bạn đang xem: Những sự thật bí ẩn trong poster game Liên Quân (Phần 2)

Sự thật bí ẩn 1: Cô bé quàng khăn đỏ phiên bản khủng bố

Trong poster trang phuc Kahlii – Cô bé quàng khăn đỏ, ta có thể nhìn thấy vị tướng này có vẻ như đang chạy trốn khỏi sự truy lùng của người sói. Tuy nhiên hãy nhìn kĩ vào bên trong chiếc giỏ mà Kahlii đang cầm: một bàn tay chó sói. Chưa hết, nếu nhìn vào con dao trên tay của Cô bé quàng khăn đỏ phiên bản Liên Quân, bạn sẽ thấy nó vẫn còn vương ít máu ở mũi dao. Nhiều khả năng chính Kahlii đã cắt đứt tay trái của người sói và bị nó truy sát. Tại sao lại biết là tay trái thì bạn có thể để ý là con sói vẫn còn nguyên cái tay bên phải đấy còn gì.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất cd9a1812e3b42b769e7ff57dd37716235b0cd8313023e Những sự thật bí ẩn trong poster game Liên Quân (Phần 2)

Sự thật bí ẩn 2: Người thầy đông học sinh nhất

Những ai chịu khó tìm hiểu cốt truyện của Liên Quân đều biết Edras tuy không phải là vị tướng trong AOV nhưng chính ông đã dạy dỗ 7 cái tên bao gồm: Vera, Volkath, Ilumia, Maloch, Kahlii, Marja và Bright. Nhưng bạn có biết trong Liên Quân còn có một người thầy khác có số lượng học sinh còn đông hơn cả Edras? Đó là Zuka.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 2225114632e2b46f7cf7b9fe6386f7db5a55d2269d272 Những sự thật bí ẩn trong poster game Liên Quân (Phần 2)

Nếu nhìn vào poster Zuka – Giáo sư sừng sỏ, ta có thể thấy ngồi ngay hàng đầu tiên của lớp học đã có sự xuất hiện của 3 vị tướng phiên bản thiếu nhi bao gồm Fennik, Slimz và Cresht. Chưa hết, hình ảnh của vị giáo sư đáng kính của chúng ta còn xuất hiện trên lệnh truy nã có trong poster Murad – Thần tượng học đường.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 5e775f1787d59bc3ee6adc4316c05ecf5a698f791b57f Những sự thật bí ẩn trong poster game Liên Quân (Phần 2)

Thế nên giả thuyết của mình là Zuka cũng đã từng dạy lớp của Murad. Và nếu theo suy đoán này, chúng ta cũng sẽ biết được danh tính các vị tướng khác có khả năng là cùng lớp với Murad thông qua trang phục gồm có Tulen, Astrid, Quillen, Butterfly, Krixi và cả Violet. Như vậy ông thầy Zuka của chúng ta sương sương cũng phải có tới 10 vị tướng từng là học trò của mình.

Sự thật bí ẩn 3: Các tướng trong Liên Quân chơi Mortal Kombat

Trong poster Mganga – Mèo pháp sư, chúng ta có thể thấy ngay ở góc trái bên dưới của bức hình có sự xuất hiện của hai vị tướng là Zuka và Krizzix đang ngồi chơi game. Với những anh em thuộc thế hệ 8X, 9X có thể dễ dàng nhận ra dòng máy mà 2 vị tướng này đang sử dụng là Nintendo Family Computer, một hệ máy chơi game 4 nút ngày xưa.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 03da8313ea748f038bb9b7ccd8685f045ee5e2858af95 Những sự thật bí ẩn trong poster game Liên Quân (Phần 2)

Nếu nhìn lên màn hình, chúng ta có thể thấy đây là một tựa game đối kháng. Có rất nhiều chi tiết trong game như máu màu xanh, dáng đứng của đấu sĩ, kiểu thiết kế nhân vật mặc quần đen hoặc full trắng,… tương đồng với Mortal Kombat 1992. Cụ thể nhân vật mặc quần đen cởi trần là Liu Kang còn trang phục trắng chính là Kano. Bản thân trò chơi Mortal Kombat cũng đã từng xuất hiện trên hệ máy Nintendo. Có khi nào chiêu thức của Zuka và Krizzix là học từ trong game ra không nhỉ?

Sự thật bí ẩn 4: Những băng cướp biển trong Liên Quân

Trong poster Rourke – Thủy Thủ Tuộc Neo ta có thể thấy bên cạnh vị tướng này còn có sự xuất hiện của Wisp – Hải tặc nhí. Ngoài ra Rourke còn xuất hiện cả trong bức hình Gildur – Thuyền trưởng râu bạc. Có vẻ như cả ba vị tướng này đều cùng một băng hải tặc. Cùng nhau phiêu lưu và chiến đấu với những kẻ máu mặt khác trên biển, đơn cử như băng hải tặc của Cresht – Cá cắn cáp hoặc không biết chừng là cả Batman – Đôi cánh đại dương.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Untitled-2-1 Những sự thật bí ẩn trong poster game Liên Quân (Phần 2)

Sự thật bí ẩn 5: Mối thù của các vị tướng DC

Trong Liên Quân hiện đang có tất cả 5 vị tướng DC, trong đó duy nhất chỉ có Joker là thuộc về phe cái ác. Mối hận thù giữa Batman và Joker là điều mà không cần phải là fan DC bạn cũng có thể kể được. Thế nhưng bạn có biết rằng mối hận thù đó được thể hiện cả trong vũ trụ Liên Quân không?

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất a6eb7ec688d37abc5acc697c762fe7145955d5d636d58 Những sự thật bí ẩn trong poster game Liên Quân (Phần 2)

Trong poster của Batman, ta có thể thấy được sự xuất hiện của gã hề trên tờ truy nã. Ngược lại, toàn bộ các nhân vật anh hùng DC đều xuất hiện trên bàn cờ của Joker – Vua hề. Nếu bạn đang thắc mắc Flash ở đâu thì vị tướng này chính là quân cờ trên tay Joker đấy.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất f2603572b00409079bb7a8933c0d9ba25ac73df8de91e Những sự thật bí ẩn trong poster game Liên Quân (Phần 2)

Một vài thông tin ngoài lề, sắp tới Liên Quân sẽ đón chào một nhân vật nữa đến từ vũ trụ DC là Harley Quinn. Tuy nhiên nhiều khả năng cô nàng sẽ là trang phục của một vị tướng trong AOV chứ không phải là một nhân vật riêng biệt như những cái tên còn lại.

Tạm kết

Với 5 sự thật bí ẩn kể trên, đâu là sự thật mà bạn cảm thấy bất ngờ nhất? Chia sẻ cảm xúc đó với Sforum nhé. Và nếu bạn còn biết về những sự thật bí ẩn nào đang được ẩn giấu trong Liên Quân thì hãy gợi ý cho tụi mình ở phần comment. Hẹn gặp các bạn ở phần 3. Tạm biệt!

>>> Xem thêm: Game mobile hay nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button