Game PC

Những kỹ năng mạnh nhất trong Diablo II: Resurrected

Một kỹ năng được coi là mạnh trong Diablo II: Resurrected phải đáp ứng 2 điều kiện, thứ nhất là đa dụng và thứ hai là không cần tăng quá nhiều điểm.

  • Diablo II: Resurrected: Hướng dẫn cách chơi Necromancer Summoner
  • Sau card đồ họa, New World lại kích nổ cả bộ lưu điện UPS của gamer?

Mục lục

Teleport

Khi bạn thấy một cái skill xuất hiện trong khoảng 95% các kiểu build Diablo II: Resurrected, thì hiển nhiên cái skill đó chắc chắn là mạnh nhất game. Teleport vốn dĩ là đồ độc quyền của Sorceress, nhưng sau khi Enigma Rune Word ra đời thì nhà nhà người người đã đổ xô đi mà sử dụng nó.

Bạn đang xem: Những kỹ năng mạnh nhất trong Diablo II: Resurrected

Mức độ ảnh hưởng của Teleport thì thôi không cần phải nghĩ, từ di chuyển, chọn vị trí, gom quái, PvP cho tới bỏ chạy… tất cả trong một với đúng 1 skill. Teloport là thứ biến rất nhiều class trở thành những con quái vật như Summoning Necromancer hay Hammerdin, chính vì mức độ ứng dụng cao như vậy mà mặc dù Enigma là một cái Rune Word vừa đắt vừa có chỉ số rất tệ, nhưng chỉ cần đúng + 1 teleport là đủ khiến nó thành thứ tuyệt nhất game.

Corpse Explosion

Nếu không có Enigma thì 100% Corpse Explosion sẽ là kỹ năng mạnh nhất Diablo II: Resurrected, nó là thứ bá đạo tuyệt đối trong việc dọn quái, bất cần biết là thứ gì hay ở Hell hay không, cứ mỗi khi Necromancer cast Corpse Explosion là 100% màn hình sạch bóng. Corpse Explosion vô địch thiên hạ ở chỗ nó có 50% sát thương vật lý + 50% sát thương phép, đồng nghĩa là không một thứ gì trong game có thể Immunity được.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất diablo-2-hoang4 Những kỹ năng mạnh nhất trong Diablo II: Resurrected

Không như các class khác phải tống một đống đồ để tối đa hóa sát thương, riêng Corpse Explosion thì không vì dmg nó ăn theo máu của quái, không có một kỹ năng nào chỉ cần đứng một mình cũng vô đối như vậy. Corpse Explosion chỉ có một điểm yếu duy nhất là cần có xác mới nổ được, cơ mà cái đó cơ bản cũng chả quan trọng lắm.

Conviction Aura

Cũng giống như Teleport thì Conviction Aura trở thành một trong những skill mạnh nhất Diablo II: Resurrected chủ yếu nhờ Rune Word, gần như 100% các caster sử dụng phép gây sát thương đều phải có Conviction để break immunity quái hoặc gây thêm sát thương. Nếu không có Conviction thì có lẽ phải gần phân nửa caster trong Diablo 2 sẽ yếu đi đáng kể khi lên Hell, thậm chí một vài class như Sorceress gần như là phế luôn.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất diablo-2-hoang3 Những kỹ năng mạnh nhất trong Diablo II: Resurrected

Thường thì Conviction Aura sẽ được tận dụng thông qua Infiniti Rune Word, nó là tấm vé để chạy Hell và giúp Sorceress hay Javazon farm với tốc độ ánh sáng. Tuy vậy do là aura lấy được từ Rune Word nên đôi khi Conviction cũng không thể break immunity hoàn toàn, tuy vậy đây vẫn là kỹ năng hỗ trợ tuyệt đối quý giá cho hầu hết các caster trong game.

Smite

Được gọi vui là “Saitama phồng tôm quyền” với kiểu build chủ đạo Smiter Paladin, kiểu build rất trực quan dễ hiểu khi giật chỏ tất cả mục tiêu trước mặt và đã đấm là chắc chắn chết. Smite là một skill rất đặc biệt khi nó không phụ thuộc vào attack rating – cứ ra đòn là chắc chắn trúng, với gear tăng đủ Attack Speed thì Smiter sẽ giã như một cái súng máy, điều này khiến đây là kiểu build sát thương đơn mục tiêu vô địch thiên hạ.

Smite còn kích hoạt được hết các hiệu ứng như Crushing Blow và Open Wounds, thành ra Smiter là class đi Uber nhanh nhất Diablo II: Resurrected. Trong điều kiện lý tưởng được support tận răng, Smiter có thể xử lý cả 3 con boss Uber với thời gian chưa tới 2 phút, điều không có bất cứ kỹ năng nào khác có thể làm được. Lý do mà Smiter không được xếp hạng S vì nó farm quái hơi cực, chứ đánh boss thì vô đối.

Battle Orders

Nếu xét theo tiêu chí xếp hạng sức mạnh, thì Barbarian đáng buồn lại là class thua thiệt rất nhiều so với những người còn lại, chủ yếu sát thương của Babarian thiên quá nhiều về vật lý, thiếu công cụ dọn dẹp quái nhanh hay cơ động như các class khác. Tuy vậy điều đó không ngăn Babarian sở hữu một trong những skill mạnh nhất Diablo II: Resurrected là Battle Orders, thứ gần như ai cũng muốn sở hữu.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất diablo-2-hoang34 Những kỹ năng mạnh nhất trong Diablo II: Resurrected

Battle Orders rất đơn giản là tăng máu, mana và stamina tối đa của nhân vật, chỉ bao nhiêu đó thôi là quá đủ để khiến cái skill này tuyệt vời rồi, gì chứ gấp đôi máu là thứ chẳng ai từ chối cả. Không phải ngẫu nhiên mà trong mọi end game build, thì class nào cũng thủ sẵn một Call to Arms Rune Word để lấy Battle Orders, bất kể là melee, caster hay summoner thì thêm máu đều thêm vui.

Cloak of Shadows

Rất nhiều game thủ thích Assassin vì cách chơi lả lướt hấp dẫn, bất chấp việc class này có đúng 1 kiểu build mạnh nhất là đường Trap. Tuy vậy Assassin lại có 1 skill vô cùng hữu dụng đó là Cloak of Shadows, về cơ bản thì Cloak of Shadows sẽ làm giảm tầm nhìn của quái giống như Dim Vision của Necromancer, cũng như ngăn không cho chúng sử dụng kỹ năng đặc biệt. Điều này đặc biệt tốt khi lên Hell, với một đống bùa độc hầm bà lằng khác.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất diablo-2-hoang342 Những kỹ năng mạnh nhất trong Diablo II: Resurrected

Cloak of Shadows vượt trội hơn ở một điểm là thời gian tác dụng lâu, tầm bao phủ toàn màn hình và nó còn giảm giáp đối phương nữa. Chính nhờ Cloak of Shadows mà Assassin có thể đi Hell lúc đầu rất dễ kể cả khi thiếu đồ, bù đắp phần nào vào việc thiếu thốn sức mạnh của class này.

Tạm kết

Và đó là game pc hay cùng những kỹ năng mạnh nhất Diablo II: Resurrected theo ý của tác giả, chúng đều sở hữu khả năng carry đáng nể bất kể được sử dụng bởi class nào,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button