Thể Thao

Những đội hình mạnh nhất DTCL mùa 6

Đội hình Nhà Phát Minh

Nhìn chung, đây là một đội hình khá dễ chơi, bạn chỉ cần thu thập các tướng Nhà Phát Minh nhiều nhất có thể, dù là ở bất cứ giai đoạn nào của trận đấu. Hiệu ứng 3 Nhà Phát Minh tỏ ra khá mạnh trong giai đoạn đầu và vẫn có những giá trị nhất định cho đến cuối ván đấu.

Đội hình Phát Minh kết hợp Thách Đấu

5 Nhà Phát Minh bao gồm: Jayce, Seraphine, Zilean, Heimerdinger và Ezreal. Nếu lấy được Linh Hồn Nhà Phát Minh từ Nâng Cấp Hextech, bạn sẽ có được một Rồng Máy cực kỳ nguy hiểm. Tuy nhiên, thông thường đội hình này sẽ chỉ dừng lại ở hiệu ứng 5 Nhà Phát Minh, bạn có thể bỏ Ezreal và thay thế bằng những Hỗ trợ mạnh như Janna hay Taric nếu có Trái Tim Nhà Phát Minh. 

Bạn đang xem: Những đội hình mạnh nhất DTCL mùa 6

Tuy nhiên, đội hình 5 Nhà Phát Minh sẽ không có một vị tướng chủ lực nào đáng tin cậy trong phiên bản hiện tại. Do đó, người chơi có thể kết hợp thêm với Thách Đấu (Yone + Fiora) với chủ lực là Fiora hoặc phù hợp hơn là Máy Móc và Xạ Thủ (Caitlyn + Jhin) với Jhin là nguồn sát thương chính.

Đội hình Đế Chế Sion

Đây là một đội hình có khả năng hủy diệt bàn cờ chỉ với một lần sử dụng kỹ năng của Sion. Người chơi sẽ cần các trang bị tăng sát thương cho Sion, bao gồm: Găng Bảo Thạch, Kiếm Vô Cực và Bàn Tay Công Lý hoặc một trang bị chống chịu khác. 

Đội hình Đế Chế Sion

Để phát huy hết sức mạnh của Sion, người chơi cần kích hoạt hiệu ứng 3 Đế Chế và 2 Khổng Lồ. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của các tướng Thần Tượng trong đội hình là vô cùng cần thiết để buff thêm nhiều hiệu ứng có lợi cho Sion và một vài kỹ năng khống chế.

Đây là đội hình sẽ phát huy sức mạnh ở cấp độ 7 và chỉ lên cấp độ 8 khi trận đấu trở nên quá dài (từ vòng 6 trở đi). Đây là thời điểm người chơi sẽ cần Yuumi để tiếp tục đem về những hiệu ứng có lợi cho Sion.

Đội hình Học Viện Thuật Sư

Lux hứa hẹn sẽ là vị tướng kế thừa Karma và Vel’koz ở mùa 5 khi sở hữu lượng sát thương phép lớn, cùng với đó là khả năng giảm SCMK của kẻ địch. Người chơi có thể kết hợp Lux trong đội hình Học Viện và Thuật Sư. 

Đội hình Lux DTCL mùa 6

Nhìn chung, đây là một đội hình rất cân bằng, với lượng sát thương phép lớn, khả năng phòng ngự khá cùng rất nhiều khống chế. Người chơi sẽ chỉ cần 2 tướng Học Viện và 2-3 Thuật Sư trong đội hình. Lux sẽ là nguồn sát thương chủ lực bên cạnh Viktor. Hãy sắp xếp đội hình bảo vệ Lux thật cẩn thận vì đây là vị tướng quan trọng nhất trong đội hình. 

Đội hình đắt giá

Đội hình này sẽ thu thập những vị tướng đắt giá nhất, đang có sức ảnh hưởng lớn nhất trong game làm chủ lực cùng một vài đơn vị có khả năng kết hợp tốt với những vị tướng này. Tuy nhiên, người chơi sẽ cần lên cấp sớm và tích một lượng vàng lớn. Bạn có thể sử dụng các Ngoại Binh trong giai đoạn đầu trận để kiếm nhiều Vàng nhất có thể.

Đội hình Chị Em mùa 6

Trong giai đoạn đầu và giữa trận đấu, người chơi sẽ cần xây dựng đội hình xung quanh 3 Ngoại Binh trước khi chuyển giao sang đội hình đắt giá. Jinx và Tahm Kench sẽ là 2 chủ lực trong đội hình này.

Riêng với trường hợp của Tahm Kench, người chơi sẽ phải cho chú cá trê này ăn các Tướng khác để gia tăng sức mạnh. Hãy cố gắng cho Tahm Kench ăn nhiều nhất có thể, với giá trị Vàng càng cao càng tốt.

Đội hình Thách Đấu

Đội hình Thách Đấu đang sở hữu 2 vị tướng chủ lực có khả năng gây sát thương vật lý cực mạnh là Fiora và Kai’sa. Bên cạnh đó, Yone dù vẫn còn tương đối yếu, nhưng vẫn có thể gây ra một lượng sát thương nhất định khi lên được 2 sao. 

Đội hình 4 Thách Đấu

Để cân bằng đội hình, người chơi sẽ chỉ cần 4 Thách Đấu, sau đó kết hợp với các vị tướng có khả năng chống chịu và hỗ trợ mạnh, bao gồm: Braum, Leona, Orianna và Janna. Đội hình này sẽ rất mạnh nếu người chơi lấy được hiệu ứng Giải Giới cho tướng Thách Đấu ở Nâng Cấp Hextech cấp 1 và Linh Hồn Thách Đấu ở cấp 3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button