Game

Nhà phát triển Flappy Bird chạy game trong thông báo tương tác của macOS

 

Apple đã gỡ bỏ trò chơi Flappy Bird khỏi App Store vào năm 2014. Trong khi trò chơi chưa chính thức trở lại, một nhà phát triển đã tái tạo nó theo cách mà chúng tôi không bao giờ tưởng tượng được. Một nhà phát triển đã tái sinh trò chơi Flappy Bird trong thông báo đẩy của macOS Big Sur. Phần tốt nhất của tất cả là bạn có thể chơi toàn bộ trò chơi trong các thông báo tương tác.

Bạn đang xem: Nhà phát triển Flappy Bird chạy game trong thông báo tương tác của macOS

Neil Sardesai, nhà phát triển và nhà thiết kế đằng sau nghệ thuật đã sử dụng khung UserNotificationsUI trong macOS Big Sur. Anh ấy đã có thể đưa một bản sao của trò chơi Flappy Bird do người sáng tạo PlayCanvas là Will Eastcott tạo ra vào thông báo của macOS Big Sur. Người sáng tạo đã giới thiệu trò chơi trên Twitter, nơi Sardesai sử dụng các yếu tố tương tác vào thông báo của macOS Big Sur . Các cú nhấp chuột đại diện cho các lần nhấn trong trò chơi cho phép bạn tiến về phía trước.

macos flappy bird notfication

Flappy Birds là một tựa game hoài cổ và ít nhiều hoạt động theo cách giống như một kẻ chạy vô tận. Bạn tạo ra điểm số cao cho riêng mình bằng cách vượt qua càng nhiều chướng ngại vật càng tốt. Bạn phải vỗ và giữ cho chim nổi và tránh va vào đường ống. Nếu bạn gặp phải một đường ống, trò chơi sẽ kết thúc, nhưng bạn luôn có thể bắt đầu lại.

Mặc dù trò chơi khá phổ biến trong những ngày đó, nhưng sau đó nó đã bị xóa khỏi App Store vào năm 2014. Ứng dụng này nổi tiếng đến mức nó kiếm được 50.000 đô la mỗi ngày nhờ vào các quảng cáo trong ứng dụng. Kể từ khi trò chơi bị gỡ bỏ, chúng tôi đã thấy rất nhiều đoạn trích dẫn ít nhiều hoạt động theo cùng một cách. Bây giờ, bạn có tùy chọn có sẵn để phát nó trong thông báo của macOS Big Sur.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button