Game PC

“Nhà phát hành bị ghét nhất thế giới” Ubisoft tiếp tục đào hố chôn mình với Ghost Recon Frontline

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm thương hiệu Ghost Recon, Ubisoft đã tổ chức một buổi showcase dành riêng cho series này, với những nội dung mới cho game cũ và một tựa game mới toanh mang tên Ghost Recon Frontline hứa hẹn sẽ thu được rất nhiều gạch đá!

  • Những kỹ năng mạnh nhất trong Diablo II: Resurrected
  • LMHT sẽ chào đón thêm hai chú rồng mới trong giai đoạn tiền mùa giải 2022

Trong buổi showcase dành riêng cho thương hiệu Ghost Recon diễn ra vào 0 giờ sáng ngày 6/10/2021, nhà phát hành vừa nhận được danh hiệu “bị ghét nhất thế giới” là Ubisoft đã khiến game thủ tiếp tục phát điên khi công bố tựa game mới nhất trong series này sẽ là một game… Battle Royale có tên gọi Ghost Recon Frontline. Phản ứng của game thủ dành cho trò chơi này không thể gọi là tích cực, bởi số lượng dislike mà các fan dành cho video của Ubisoft tăng vùn vụt sau khi trò chơi được giới thiệu.

Trước khi trò chơi được công bố, đã có nhiều thông tin rò rỉ từ “dân trong nghề” chỉ ra rằng dự án tiếp theo này có tên là Ghost Recon Frontline và nó sẽ quay lại với gameplay tuyến tính. Tuy nhiên với những gì được công bố, chúng ta biết rằng ngoài cái tên thì các thông tin leak còn lại đều không chính xác.

Bạn đang xem: “Nhà phát hành bị ghét nhất thế giới” Ubisoft tiếp tục đào hố chôn mình với Ghost Recon Frontline

Ubisoft cho biết họ đã phát triển tựa game Ghost Recon mới này trong hơn 3 năm trời, và nó sẽ đem lại cho game thủ trải nghiệm Battle Royale với hơn 100 người tham dự. Các trận đấu trong game sẽ diễn ra trên một hòn đảo rộng lớn gọi là Drakemoor, với nhiều khu vực và hệ sinh thái khác nhau. Gameplay của trò chơi xoay quanh “tin tình báo” (intel) mà các đội ngũ tham chiến (gồm 3 người) phải tìm kiếm và mang nó rời khỏi hòn đảo một cách an toàn. Lối chơi này có phần giống với tựa game độc đáo Hunt: Showdown của Crytek.

Thương hiệu lâu đời này đã có hơn 10 tựa game khác nhau kể từ khi ra mắt, với nhiều thay đổi về gameplay. Trong số đó, phiên bản Ghost Recon Wildlands nổi tiếng được phát hành vào năm 2017 đã đưa series này đến với thể loại thế giới mở và được game thủ đón nhận khá nồng nhiệt. Tuy nhiên phiên bản tiếp theo của nó là Ghost Recon Breakpoint phát hành năm 2019 ít được đón nhận hơn do đi quá xa khỏi gameplay của Ghost Recon gốc. Giờ đây, Ghost Recon Frontline càng đi xa hơn nữa và sự thất vọng của game thủ là dễ hiểu.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất ghost-recon-frontline-2 “Nhà phát hành bị ghét nhất thế giới” Ubisoft tiếp tục đào hố chôn mình với Ghost Recon Frontline

Thông tin đáng mừng duy nhất đến từ buổi showcase này có lẽ là việc các game thủ đang sở hữu Ghost Recon Breakpoint sẽ nhận được không ít nội dung mới, bao gồm Operation Deep State được mở khóa miễn phí, nhiều loại vật phẩm trang trí, quân phục, vũ khí từ các tựa game trên máy tính trước. Còn Ghost Recon Frontline đang có một tương lai tăm tối ở phía trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button