Thủ Thuật

Người ấy là ai tập 1

Người ấy là ai là một chương trình truyền hình mới ra mắt khán giả, đây là một game show khá hay và thú vị. Đây cũng là chương trình đầu tiên có cộng đông LGBT tham gia, không chỉ giúp các chàng trai bộc lộ thân phận mà còn là những câu chuyện về bản thân rất ấn tượng, các bạn cùng theo dõi Người ấy là ai tập 1 dưới đây để biết rõ hơn về chương trình này nhé.

Với chương trình Người ấy là ai, mỗi tuần sẽ là một câu chuyện của những cô gái cùng với những chàng trai, giúp cô gái lựa chọn được chàng trai của mình. Các bạn hãy cùng theo dõi chương trình này nhé.

Người ấy là ai tập 1

Xem Người ấy là ai tập 1

https://www.youtube.com/watch?v=QTjdpN78j2U

Với những câu chuyện về nhân vật nữ chính xinh đẹp, độc thân, thông minh và xinh đẹp đã từng đổ vỡ trong tình cảm nhưng đã sẵn sàng mở lòng để đón nhận một tình yêu mới. Cùng với chương trình này có rất nhiều những chương trình hấp dẫn khác các bạn có thể theo dõi vào dịp cuối tuần như Siêu bất ngờ hiện tại chương trình đã phát sóng đến tập 6 các bạn cùng tham khảo nhé Siêu bất ngờ tập 6.


Hay các bạn cùng có thể theo dõi chương trình Nhanh như chớp, với những câu đố vui Câu đố vui thú vị đem đến những phút giây thư giãn cho cả gia đình nhé. Hiện tại nhanh như chớp đang phát sóng đến tập 36, các bạn hãy cùng tham khảo Nhanh như chớp tập 6 tại đây nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button