Wiki

Nếu muốn tài khoản Adsense không bị vô hiệu hoá

Kiếm tiền online từ Google AdSense đang ngày càng trở lên phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, nếu không nắm rõ các chính sách của Adsense và vô tình vi phạm, bạn sẽ phải trả một cái giá khá đắt là tài khoản kiếm tiền online này sẽ bị khoá vĩnh viễn. Do vậy, nếu muốn tài khoản Adsense không bị vô hiệu hoá, bạn hãy tham khảo những gợi ý trong bài viết dưới đây của Big Data nhé!

Mục Lục bài viết:
1. Không click vào quảng cáo của bạn.
2. Không thay đổi Code Adsense.
3. Tìm hiểu về ngôn ngữ blog của bạn.
4. Không đăng tải các nội dung nhạy cảm.
5. Không sao chép nội dung từ trang khác.
6. Không trả tiền cho người dùng khi click quảng cáo.
7. Không đặt ảnh vào quảng cáo Adsense.

Bạn đang xem: Nếu muốn tài khoản Adsense không bị vô hiệu hoá

Nếu muốn tài khoản Adsense không bị vô hiệu hoá

1. Không click vào quảng cáo của bạn

Dù không có ai click quảng cáo trên blog của bạn thì bạn tuyệt đối không được tự click vào quảng cáo của mình. Các bot của Google rất thông minh và chúng sẽ dễ dàng phát hiện ra nếu bạn tự click vào quảng cáo của bạn vì việc click này bắt nguồn từ cùng một địa chỉ IP.

Thậm chí khi bạn sử dụng mạng riêng VPN để “nguỵ trang” cho địa chỉ IP của bạn thì các bot sẽ không lầm tưởng đó là lượt click quảng cáo xuất phát từ một địa chỉ IP khác. Hơn nữa, Google sẽ theo dõi tài khoản Adsense của bạn nếu bạn kích hoạt VPN.

2. Không thay đổi Code Adsense

Việc liên tục thay đổi code quảng cáo Adsense là cách nhanh nhất khiến tài khoản của bạn bị vô hiệu hoá. Vì vậy, dù Google có cho phép bạn thay đổi màu sắc hay font của quảng cáo thì bạn tuyệt đối không được thay đổi code.

neu muon tai khoan adsense khong bi vo hieu hoa

Đối với những tuỳ chỉnh thay đổi này, Adsense sẽ đưa ra mã JavaScript cho bạn và yêu cầu bạn dán dòng mã này vào HTML editor. Những chính sách của Google Adsense không cho phép thay đổi dòng mã Adsense này để nâng cao hiệu hiệu suất quảng cáo một cách bất hợp pháp. Do vậy, để tránh bị khoá tài khoản Adsense, bạn không nên thay đổi code Adsense này.

3. Tìm hiểu về ngôn ngữ blog của bạn

Ngôn ngữ của Blog cũng chính là một phần nguyên do khiến tài khoản Adsense của bạn bị vô hiệu hoá bởi vì người dùng Adsense xuất bản nội dung bằng ngôn ngữ không được hỗ trợ trên Blog.

Nếu bạn đặt một code Adsense vào Blog bằng một ngôn ngữ không được hỗ trợ trên Blog thì nguy cơ tài khoản của bạn bị khoá là rất cao vì việc sử dụng này được xem là vi phạm chính sách của Google Adsense.

4. Không đăng tải các nội dung nhạy cảm

Việc đặt quảng cáo lên blog có nội dung phản cảm như bạo lực, sex,…hay bất kỳ loại nội dung nào bị cấm ở đất nước của bạn cũng như trong chính sách của Google Adsense thì tài khoản của bạn đều có thể bị vô hiệu hoá. Do vậy, hạn chế đăng những liên kết hoặc các bức ảnh nội dung nhạy cảm, khiêu dâm.

5. Không sao chép nội dung từ trang khác

Bạn sẽ không được hiển thị quảng cáo trên bất kỳ trang nào mà nội dung được sao chép hay đạo văn từ một nguồn đã có trên mạng, các nội dung bản quyền mà bạn không được cấp phép xuất bản. Theo đó, để bảo vệ tài khoản Adsense của mình, bạn hãy cố gắng tạo ra những nội dung độc đáo nhất có thể.

6. Không trả tiền cho người dùng khi click quảng cáo

neu muon tai khoan adsense khong bi vo hieu hoa 2

Việc chạy các chương trình như thế này giống như bạn đang “van nài” người dùng click quảng cáo của bạn và chính sách của Google Adsense không cho phép bạn làm điều này và có thể cấm tài khoản của bạn. Để an toàn hơn, bạn nên quảng bá blog Adsense của mình trên các mạng xã hội.

7. Không đặt ảnh vào quảng cáo Adsense

Đây là một nguyên tắc mới của Google Adsense. Tuy Adsense chưa quy định loại ảnh nào được cho phép, loại ảnh nào không được cho phép nhưng bạn nên tránh thì vẫn hơn bằng cách không đặt ảnh cạnh quảng cáo.

Bạn cũng nên hạn chế các vấn đề sau:
– Không đặt tiêu đề quảng cáo sai
– Tránh đặt quảng cáo trên trang ít nội dung
– Không tạo nhiều tài khoản Adsense
– Không hiển thị quá nhiều quảng cáo
– Không để lộ bất kỳ một dữ liệu nào liên quan đến Adsense
– Tránh đặt quảng cáo trên các trang có lỗi 404

https://thuthuat.taimienphi.vn/neu-muon-tai-khoan-adsense-khong-bi-vo-hieu-hoa-55098n.aspx
Với những hành động được gợi ý trong bài viết trên, Big Data hy vọng đây sẽ là nguồn tham khảo hữu ích cho những ai đã, đang và sẽ sử dụng Google Adsense để kiếm tiền online trong tương lai. Nếu có ý kiến, thắc mắc hay góp ý về các nội dung, bạn đọc vui lòng để lại nhận xet của mình dưới bài viết nhé! Nếu chưa có tài khoản, các bạn tham khảo cách tạo tài khoản Google Adsense tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button