Công Nghệ

Mozilla phát hành Firefox 58.0.2 sửa lỗi Windows và macOS

Mozilla phát hành Firefox 58.0.2 sửa lỗi Windows và macOS. Theo đó không giống như các phiên bản trước, với Firefox 58.0.2 công ty tập trung chủ yếu vào vấn đề sửa lỗi và các lỗi không bảo mật

Mozilla vừa phát hành phiên bản trình duyệt Firefox Quantum mới cho tất cả các nền tảng máy tính được hỗ trợ. Mặc dù các phiên bản Firefox trước đây tập trung chủ yếu vào vấn đề bảo mật, tuy nhiên phiên bản Firefox Quantum gần đây này công ty tập trung chủ yếu sửa lỗi và các lỗi không bảo mật.

Bạn đang xem: Mozilla phát hành Firefox 58.0.2 sửa lỗi Windows và macOS

Mozilla phát hành Firefox 58.0.2 sửa lỗi Windows và macOS

Firefox 58.0.2 được bổ sung bản sửa lỗi cho vấn để xác nhận chữ ký trong quá trình cập nhật trên macOS, vì nó ngăn cản một số người dùng, không cho phép cài đặt phiên bản mới. Bây giờ người dùng Apple đã được cung cấp trải nghiệm không có lỗi trên phiên bản mới này, đặc biệt nếu đang sử dụng hệ thống cập nhật được tích hợp sẵn.

Mozilla cũng cho biết họ đã giải quyết vấn đề driver đồ họa bị chặn, một trong những nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng trình duyệt bị treo. Đây là vấn đề được báo cáo trong bản phát hành chính của Firefox 58 và phiên bản 58.0.1, tuy nhiên công ty mẹ cho biết bây giờ mọi thứ đều đã hoạt động tốt. Tham khảo cách cập nhật Firefox tại đây.

Phiên bản ổn định tiếp theo sẽ được phát hành vào tháng 3

Ngoài việc Mozilla phát hành Firefox 58.0.2 sửa lỗi Windows và macOS thì trình duyệt cũng được bổ sung thêm bản sửa chữa tab bị treo trong quá trình in tài liệu.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bản cập nhật mới này cũng khắc phục lỗi click chuột vào các link và cuộn xuống email trên Microsoft Hotmail Outlook. Trên các phiên bản trước, người dùng phàn nàn về vấn các đề về link, khi truy cập hộp thư đến của các email Microsoft, vì vậy việc cập nhật lên Firefox 58.0.2 sẽ tinh chỉnh trải nghiệm.

Mặc dù đây chỉ là bản phát hành nhỏ được bổ sung các bản sửa lỗi, nên người dùng có thể cảm thấy không hữu ích. Bản phát hành Firefox chính thức tiếp theo trong vòng ổn định, tức Firefox 59 dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 13 tháng 3.

mozilla phat hanh firefox 58 0 2 sua loi windows va macos 2

Tải về Mozilla Firefox phiên bản mới nhất cho Windows tại đây : Download Firefox
Tải về Mozilla Firefox phiên bản mới nhất cho macOS tại đây : Download Firefox cho Mac
Tải về Mozilla Firefox phiên bản mới nhất cho Linux tại đây : Download Firefox cho Linux

https://thuthuat.taimienphi.vn/mozilla-phat-hanh-firefox-58-0-2-sua-loi-windows-va-macos-31635n.aspx
Nếu như người dùng chỉ nhận được những bản vá lỗi ở phiên bản cập nhật mới nhất trên Mozilla Firefox, thì Google đã cập nhật một tính năng cảnh báo an toàn cho người dùng trình duyệt của mình. Với việc Chrome 68 đánh dấu web HTTP “không an toàn” thì người dùng có thể dễ dàng nhận biết đâu là website an toàn, đâu là website không an toàn hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button