Thủ Thuật

Mẹo tải ảnh gốc full 2 thiếu nữ bên Tuyệt Tình Cốc

Chia sẻ link tải ảnh gốc Full 2 thiếu nữ bên Tuyệt Tình Cốc tại Hải Phòng, ảnh chất lượng nguyên gốc từ TuArts Wedding

Thời gian vừa qua, cộng đồng mạng, đặc biệt là những người yêu thích chụp ảnh đang bàn tán khá xôn xao về bộ ảnh 2 thiếu nữ chụp ảnh tại Tuyệt Tình Cốc (Hải Phòng). Không chỉ những bức ảnh của 2 cô gái được đem ra mổ xẻ mà chính video clip hậu trường cũng được cộng đồng mạng quan tâm.

Tải bộ ảnh 2 thiếu nữ bên Tuyệt Tình Cốc TẠI ĐÂY. (Theo Facebook TuArts Wedding), bạn có thể tải về cho máy tính, laptop, hay điện thoại iPhone, Android Samsung, Oppo, LG, HTC, Lenovo, …

Bộ ảnh gốc full 2 thiếu nữ bên Tuyệt Tình Cốc (ảnh cắt từ clip)

Bộ ảnh 2 thiếu nữ bên Tuyệt Tình Cốc đang là từ khóa được tìm kiếm HOT nhất hiện nay trên mạng. Được chia sẻ rất nhiều trên Facebook, hay các diễn đàn, mạng xã hội khác nhưng gần như chỉ là những bộ ảnh kém chất lượng. Đặc biệt là những bức ảnh được chia sẻ lên Facebook sẽ bị giảm chất lượng khá nhiều hoặc thậm chí không đầy đủ, nên nhiều người muốn tải bộ ảnh full 165 bức hình của các cô gái chụp ảnh tại đây. Thực tế bộ ảnh này được chia sẻ trên Album ảnh Facebook của chính nhiếp ảnh gia, ngoài cách tải bộ ảnh từ link chia sẻ ở trên, bạn có thể sử dụng cách tải album ảnh trên Facebook để tải.

Tại sao lại gọi là Tuyệt Tình Cốc?

Tên gọi của hồ nước xuất hiện trong bộ ảnh của 2 cô gái có màu nước xanh và rất đẹp, chính vì thế cư dân mạng đã đặt tên cho hồ nước là Tuyệt tình cốc theo địa danh trong bộ phim Thần Điêu Đại Hiệp của Trung Quốc.

Theo những người sống gần hồ này cho hay, hồ nước có màu xanh là do ảnh hưởng của núi đá vôi xung quanh hồ cùng với chất tạo thuốc nổ trong quá trình khai thác sản xuất. Tuy đẹp nhưng hồ nước này có nhiều nguy hiểm đến sức khỏe của mọi người nên cơ quan chức năng cũng có nhiều biển hiệu cánh báo người dân không nên đến gần hồ.


Nguồn ảnh: TuArts Wedding

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button