Quà Tặng

Lời chúc Giáng Sinh Merry Christmas bằng tiếng Anh ngắn gọn, hay và ý nghĩa

Lại một mùa Giáng Sinh nữa sắp tới, hãy cùng gửi đến người thân, bạn bè, người yêu của bạn những lời chúc Giáng Sinh Merry Christmas bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa nhất mà Big Data sẽ chia sẻ trong bài viết hôm nay. Các bạn tham khảo nhé!

>>> Xem thêm: Lời chúc Giáng sinh ngắn gọn nhưng vẫn hay và ý nghĩa

Bạn đang xem: Lời chúc Giáng Sinh Merry Christmas bằng tiếng Anh ngắn gọn, hay và ý nghĩa

Nội dung
 • Lời chúc Giáng Sinh bằng tiếng Anh cho bạn bè
 • Lời chúc Giáng Sinh bằng tiếng Anh cho người yêu
 • Lời chúc Giáng Sinh bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa

Lời chúc Giáng Sinh Merry Christmas bằng tiếng Anh cho bạn bè

Lời chúc Giáng Sinh Merry Christmas bằng tiếng Anh cho bạn bè

With all good wishes for a wonderful and happy Christmas season. Hope things are going all right with you. Merry Christmas!

Tạm dịch: Gửi đến cậu những lời chúc mừng cho một mùa Giáng Sinh tuyệt vời và hạnh phúc. Tớ hy vọng mọi điều tốt đẹp đều đến với cậu. Giáng Sinh vui vẻ nhé!

Christmas waves a magic wand over this world, making everything softer than snowflakes and all the more beautiful. Wish you a magical Christmas, my friend!

Tạm dịch: Giáng Sinh vẫy cây đũa phép thần kỳ trên thế giới này rồi làm mọi thứ trở nên mềm mại hơn cả những bông tuyết và mọi thứ trở nên đẹp hơn bao giờ hết. Chúc cậu có một Giáng Sinh kỳ diệu nhé, bạn của tớ!

I hope you know how much I value our friendship. I wish you a happy Christmas and I will be your best friend forever. Merry Christmas!

Tạm dịch: Tớ hy vọng cậu biết là tớ trân trọng tình bạn của chúng ta nhiều đến nhường nào. Tớ chúc cậu có một Giáng Sinh an lành và tớ sẽ mãi là bạn thân của cậu. Giáng Sinh vui vẻ nha!

You make the stars shine brighter and the winter days warmer just by being in my life. Merry Christmas to my favorite person in the world!

Tạm dịch: Cậu làm cho những vì sao sáng hơn và những ngày đông lạnh lẽo trở nên ấm áo hơn khi cậu hiện diện trong cuộc đời của tớ. Gửi lời chúc Giáng Sinh an lành tới người yêu thích nhất của tớ trên thế giới này!

May this wonderful time of the year touch your heart in a special way. Wishing you much happiness not just today, but throughout the New Year. Merry Christmas!

Tạm dịch: Chúc cho khoảnh khắc tuyệt vời của năm sẽ chạm đến trái tim của cậu theo một cách đặc biệt nhất. Chúc cậu thật nhiều hạnh phúc, không chỉ có hôm nay mà còn sang cả năm sau nữa. Giáng Sinh vui vẻ nhé!

Mừng giáng sinh - Sale tưng bừng

Mừng Giáng Sinh sale tưng bừng từ 18.12 đến 26.12 tại Big Data.
Bấm Xem ngay

I hope Santa is good to you this year because you only deserve the best. Merry Christmas, my best friend!

Tạm dịch: Tớ hy vọng năm nay Ông già Noel sẽ tốt với cậu vì cậu xứng đáng nhận được điều tốt đẹp nhất. Giáng Sinh an lành, bạn thân của tớ!

There are so many gifts I want to give to you this Christmas. Peace, love, joy, happiness are all presents I am sending your way. Merry Christmas!

Tạm dịch: Có rất nhiều món quà mà tớ muốn gửi đến cậu vào dịp Giáng Sinh này. Sự yên bình, tình yêu, sự vui vẻ và hạnh phúc là tất cả những thứ mà tớ đang gửi đến cậu. Giáng Sinh an lành nha!

Christmas is the proof that this world can become a better place if we have lots of people like you who fill it with happiness and hope. Merry Christmas, my best friend!

Tạm dịch: Giáng Sinh là một bằng chứng cho thấy thế giới này có thể trở nên tốt đẹp hơn nếu chúng ta có nhiều người giống như cậu, người mà lấp đầy cuộc sống bằng sự hạnh phúc và hy vọng. Giáng Sinh an lành, bạn thân của tớ!

Our friendship has proved to me that truly all I want for Christmas, is you! Merry Christmas, my dearest friend!

Tạm dịch: Tình bạn của chúng ta đã chứng minh rằng tất cả những gì mà tớ muốn vào dịp Giáng Sinh này chính là cậu! Giáng Sinh an lành, bạn thân yêu của tớ!

Christmas is about spending time with family and friends. It’s about creating happy memories that will last a lifetime. Merry Christmas to you and your family!

Tạm dịch: Giáng Sinh là dịp để dành thời gian với gia đình và bạn bè. Nó sẽ tạo nên những ký ức hạnh phúc đáng nhớ mà sẽ tồn tại suốt cả một đời người. Chúc cậu và gia đình có một Giáng Sinh an lành!

>>> Có thể bạn quan tâm: Chúc Tết tiếng Anh là gì? Những câu chúc Tết tiếng Anh hay và ý nghĩa nhất

Lời chúc Giáng Sinh Merry Christmas bằng tiếng Anh cho người yêu

Lời chúc Giáng Sinh Merry Christmas bằng tiếng Anh cho người yêu

Love, peace and joy came down on earth on Christmas day to make you happy and cheerful. Merry Christmas, my baby! I love you so much!

Tạm dịch: Tình yêu, sự yên bình và sự vui vẻ đã đến trái đất vào ngày Giáng Sinh để làm em hạnh phúc và vui tươi. Giáng Sinh an lành, em yêu nhé! Anh yêu em rất nhiều!

You are special, you are unique! May your Christmas be also as special and unique as you are! Merry Christmas! I love you!

Tạm dịch: Anh rất đặc biệt, anh là độc nhất vô nhị! Chúc anh có một Giáng Sinh đặc biệt và độc nhất vô nhị như chính con người anh vậy! Giáng Sinh an lành! Em yêu anh!

May your Christmas be filled with special moments, warmth, peace and happiness. Wishing you all the joys of Christmas and a year of happiness! I love you a lot!

Tạm dịch: Chúc em một Giáng Sinh tràn đầy những khoảnh khắc đặc biệt, sự ấm áp, sự bình yên và hạnh phúc. Chúc em một Giáng Sinh tràn ngập niềm vui và một năm hạnh phúc! Anh yêu em nhiều lắm!

Christmas time is here! I hope you have a wonderful day and a happy new year. Merry Christmas, baby! I love you so much!

Tạm dịch: Giáng Sinh tới rồi! Em hy vọng anh sẽ có một ngày tuyệt vời và một năm mới hạnh phúc. Giáng Sinh an lành, anh yêu! Em yêu anh rất nhiều!

Faith makes all things possible. Hope makes all things work. Love makes all things beautiful. May you have all the three for this Christmas! Merry Christmas, darling! I love you!

Tạm dịch: Niềm tin làm cho mọi thứ trở nên khả thi. Sự hy vọng làm cho mọi thứ trở nên thành công (ngoài nghĩa là làm việc, work còn có nghĩa là làm việc gì đấy thành công, có kết quả tốt). Tình yêu làm cho mọi thứ trở nên đẹp đẽ. Chúc em có tất cả ba điều trên vào Giáng Sinh! Giáng Sinh an lành, em yêu! Anh yêu em!

You are my love, you are my life! Without you, my life would be demeaning, you stay in my heart and we will never be apart. Merry Christmas to a special girl in my life! I love you so much!

Tạm dịch: Em là tình yêu của anh, em là cuộc đời của anh! Không có em, cuộc đời của anh sẽ chẳng còn ý nghĩa gì nữa, em ngự trị trong trái tim anh và chúng ta sẽ không bao giờ chia lìa. Chúc em một Giáng Sinh an lành, cô gái đặc biệt trong đời anh! Anh yêu em rất nhiều!

My Christmas is more awesome, more colourful and brighter, only because I have you beside me, every moment spent with you is truly special. You are in my life in every way, you make my days. Merry Christmas, my love! I love you!

Tạm dịch: Giáng Sinh của em tuyệt vời hơn, nhiều màu sắc hơn và tươi sáng hơn chỉ khi em có anh bên cạnh, mọi khoảnh khắc bên anh đều rất đặc biệt. Anh hiện diện trong cuộc sống của em mỗi ngày, anh làm mỗi ngày của em đều tốt hơn. Giáng Sinh an lành, anh yêu! Em yêu anh!

>>> Khám phá thêm: Stt noel hay, vui, ngắn gọn thả thính mùa Giáng Sinh

Lời chúc Giáng Sinh Merry Christmas bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa

Lời chúc Giáng Sinh Merry Christmas bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa

Fill your heart with the warmth that is the closeness of your family, friends and loved ones this holiday season and forever. Merry Christmas!

Tạm dịch: Lấp đầy trái tim của bạn với sự ấm áp, sự gần gũi bên gia đình, bạn bè và người thương của bạn vào mùa lễ này và mãi mãi về sau. Giáng Sinh an lành!

It’s Christmas time! May love, success, luck and friendship come knocking at your door throughout this Christmas season. Merry Christmas!

Tạm dịch: Giáng Sinh đến rồi! Mong tình yêu, sự thành công, sự may mắn và tình bạn sẽ tới gõ cửa nhà bạn suốt mùa Giáng Sinh này. Giáng Sinh an lành nhé!

Wish Santa brings you the gift of never ending happiness this Christmas! May you and your family be blessed abundantly. Merry Christmas!

Tạm dịch: Mong rằng Ông già Noel sẽ mang đến cho bạn sự hạnh phúc vô tận vào dịp Giáng Sinh này! Chúc bạn và gia đình được ban phước dồi dào. Giáng Sinh an lành!

I wish you a wonderful holiday. May this Christmas bring you comfort, joy, peace and happiness to last throughout the coming year! Merry Christmas!

Tạm dịch: Tôi chúc bạn có một ngày lễ tuyệt vời. Mong rằng, Giáng Sinh này sẽ mang đến sự thoải mái, niềm vui, sự bình yên và hạnh phúc cho bạn trong suốt năm tới! Giáng Sinh an lành!

Wishing you a wonderful Christmas day. Hope you will create a lot of beautiful and special memories with your family and friends. Merry Christmas!

Tạm dịch: Chúc bạn một Giáng Sinh tuyệt vời. Hy vọng bạn sẽ tạo nên thật nhiều ký ức đẹp và đặc biệt với gia đình và bạn bè của bạn. Giáng Sinh an lành!

It seems that Christmas time is here once again. I wish the merriest of Christmas to you and your loved ones, and I wish you happiness and prosperity in the year ahead. Merry Christmas!

Tạm dịch: Dường như Giáng Sinh lại đến rồi. Tôi chúc bạn và những người mà bạn yêu thương một Giáng Sinh an lành nhất, và tôi chúc bạn năm tới tràn đầy hạnh phúc và sự phồn thịnh. Giáng Sinh an lành!

They say the best of all Christmas gifts is the presence of a happy family all wrapped up in each other. Wishing you an amazing Christmas surrounded by your precious family, and many success for the coming year. Merry Christmas!

Tạm dịch: Người ta nói rằng món quà Giáng Sinh tuyệt vời nhất chính là sự hiện diện của một gia đình hạnh phúc quây quần bên nhau. Chúc bạn có một Giáng Sinh tuyệt vời và được vây quanh bởi gia đình tuyệt vời của bạn, và chúc bạn nhiều thành công trong năm tới. Giáng Sinh an lành!

>>> Tham khảo: 

 • Lời chúc Noel hay, hài hước, độc đáo mừng lễ Giáng Sinh
 • Lời chúc Giáng Sinh cho người công giáo hay, ý nghĩa
 • 50+ Hình ảnh chúc Giáng Sinh đẹp mừng Noel và năm mới
 • Cách vẽ thiệp Giáng Sinh đơn giản, đẹp mừng lễ Noel

Trên đây là những lời chúc Giáng Sinh Merry Christmas bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa mà Big Data muốn chia sẻ đến bạn. Big Data chúc bạn và gia đình có một Giáng Sinh an lành và ấm cúng! Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết!

>>> Xem thêm:

 • Gợi ý quà Noel ý nghĩa cho bạn bè mùa Giáng Sinh
 • 10 món quà Giáng Sinh nhỏ xinh tặng bạn gái siêu dễ thương
 • [Gợi ý] Quà Noel cho bé trai, bé gái theo độ tuổi từ 3 đến 10
 • Những lời chúc mừng sinh nhật bố mẹ hay và ý nghĩa nhất
 • Lời chúc mừng sinh nhật người yêu ngọt ngào, lãng mạn nhất
 • 25 lời chúc hay mừng ngày Doanh nhân Việt Nam

Ngoài những lời chúc Giáng Sinh bằng tiếng Anh, bạn cũng có thể tặng người thân, bạn bè, người yêu của mình những món quà ý nghĩa như đồng hồ, tai nghe nhạc, máy rửa mặt… Bạn có thể đặt mua các sản phẩm này tại website Big Data hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại:

Mua sắm trực tuyến
Tại Hà Nội:
56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
Điện thoại: 024.3568.6969
Tại TP. HCM:
716-718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10
Điện thoại: 028.3833.6666
303 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5
Điện thoại: 028.3833.6666

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button