Game

LMHT: Vì sao lối chơi Corki Vọng Âm Luden lại cực kì hot tại máy chủ Siêu cấp của Trung Quốc

Corki đang sở hữu một lối chơi mới vô cùng mạnh mẽ mà game thủ có thể tìm hiểu và áp dụng để leo rank trong phiên bản hiện tại

Nếu bạn là một game thủ thường xuyên sử dụng Corki thì cũng có thể bạn đã quá quen thuộc với những lối lên trang bị chí mạng cho vị tướng này, điển hình là Nỏ Tử Thủ, Lưỡi Hái Linh Hồn…Nhưng khi Tiền Mùa Giải 2022 được cập nhật thì những người chơi có trình độ cao tại Siêu máy chủ Trung Quốc đã bỏ qua lối chơi cũ kỹ này để thay vào đó là một lối chơi mạnh mẽ hơn.

Theo đó thì những người chơi này sẽ hướng đến những món trang bị cung cấp SMCK, khả năng farm và đặc biệt là hướng đến combo trang bị Vọng Âm LudenTrượng Hư Vô. Trong bài viết hôm nay chúng ta hãy cùng Lag.vn tìm hiểu về lối chơi cực kì mạnh này của những cao thủ tại Trung Quốc nhé.

Bạn đang xem: LMHT: Vì sao lối chơi Corki Vọng Âm Luden lại cực kì hot tại máy chủ Siêu cấp của Trung Quốc

Điều đầu tiên chúng ta cần bàn đến đó chính là điểm yếu của nhóm trang bị chí mạng khi mà sau hàng loạt những chỉnh sửa thì tướng sở hữu chỉ thực sự mạnh nếu như có ít nhất 3 món đồ chí mạng trên người, trong đó bao gồm cả Vô Cực Kiếm. Nguyên do là khi đủ 60% chí mạng thì người chơi mới có thể sở hữu được thêm 35% sát thương chí mạng từ Vô Cực Kiếm.

Chưa kể những món trang bị này lại không thể hỗ trợ thêm tốc độ farm lính của người chơi Corki, mà giá thành của những trang bị chí mạng lại vô cùng đắt đỏ. Điều này sẽ khiến cho Corki dễ bị rơi vào tình trạng thua thiệt về trang bị và ngưỡng sức mạnh so với những vị tướng Đường giữa khác, trở thành nguyên nhân chính khiến cho game thủ dễ nhận kết quả thua thiệt từ sớm.

LMHT: Vì sao lối chơi Corki Vọng Âm Luden lại cực kì hot tại máy chủ Siêu cấp của Trung Quốc 2

Cũng bởi vì lý do này nên người chơi tại Trung Quốc bắt đầu sử dụng những món trang bị hỗ trợ farm tốt như Kiếm Manamune, Rìu Mãng Xà ở giai đoạn đầu trận nhằm đẩy nhanh tốc độ farm lính của họ. Sau khi có được một nguồn kinh tế ổn định thì hãy hướng đến những trang bị SMPT như Vọng Âm Luden và Trượng Hư Vô. Với lối lên trang bị này thì Corki có thể sở hữu một lượng sát thương vô cùng khổng lồ nhờ vào chiêu cuối của mình.

LMHT: Vì sao lối chơi Corki Vọng Âm Luden lại cực kì hot tại máy chủ Siêu cấp của Trung Quốc 3

Nguyên do khác khiến cho lối chơi này trở nên vô cùng mạnh mẽ đó là nó có thể tận dụng được tối đa điểm ngọc Đòn Phủ Đầu đang rất được ưa chuộng ở thời điểm hiện tại. Nhờ vào chiêu cuối Tên Lửa Định Hướng mà Corki có thể kích hoạt được điểm ngọc này từ xa một cách đơn giản, vẫn giữ được khoảng cách an toàn cũng như gây ra được một lượng sát thương cực lớn.

Con sô 10% sát thương cộng thêm từ điểm ngọc này tưởng chừng nhỏ nhưng lại có thể giúp cho Corki có thể one-shot đối phương nếu như sở hữu đủ những trang bị cần thiết. Những điểm ngọc mà người chơi có thể dùng chung với Đòn Phủ Đầu sẽ bao gồm Chân Màu Nhiệm, Giao Hàng Bánh Quy hay Thấu Thị Vũ Trụ. Trong trường hợp bạn gặp một kèo khó và cần phải đẩy lính từ sớm thì Máy Dọn Lính sẽ giúp bạn farm tốt hơn.

LMHT: Vì sao lối chơi Corki Vọng Âm Luden lại cực kì hot tại máy chủ Siêu cấp của Trung Quốc 4

Tuy nhiên khi áp dụng lối chơi này thì người chơi Corki không nên quá bị động, đặc biệt là khi sở hữu gói hàng, với combo trang bị Kiếm Manamune và Giày Pháp Sư thì sát thương đầu ra của Corki cũng đã rất lớn rồi. Điều này đồng nghĩa với việc người chơi cần tập trung tìm kiếm cơ hội đảo ra 2 đường cánh nhằm kiếm mạng hạ gục hoặc hỗ trợ đồng đội ăn những mục tiêu lớn sẽ tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button