Game

LMHT: Thành viên thuộc Ban huấn luyện và ban quản lý các đội tuyển LPL phải tham gia khóa học nhận chứng chỉ

Những thành viên thuộc ban huấn luyện và ban quản lý của khu vực LPL phải tham gia một khóa học để nhận chứng chỉ hành nghề tại các đội tuyển LMHT tại Trung Quốc

Sau khi đội tuyển Edward Gaming có thể xuất sắc giành được chức vô địch CKTG 2021 thì đây cũng là danh hiệu vô dịch thứ 3 của LPL tại giải đấu LMHT lớn nhất thế giới này. Trước đó Invictus Gaming vô địch lần đầu tiên vào năm 2018 và FunPlus Phoenix vào năm 2019.

Với những thành tích đáng chú ý như thế thì LPL hiện đang là một trong những khu vực LMHT hàng đầu thế giới với số lượng đội tuyển tham gia cạnh tranh mỗi năm là vô cùng lớn, với 17 đội tuyển. Cũng bởi sự đầu tư càng ngày càng mạnh mẽ hơn nên tiêu chuẩn chất lượng ngành thể thao điện tử tại Trung Quốc cũng là thứ được quan tâm nhất ở thời điểm hiện tại.

Bạn đang xem: LMHT: Thành viên thuộc Ban huấn luyện và ban quản lý các đội tuyển LPL phải tham gia khóa học nhận chứng chỉ

Theo đó trong một quy định mới nhất của khu vực LPL thì  những người thuộc Ban huấn luyện, quản lý và nhân viên của các đội tuyển LMHT Trung Quốc sẽ phải tham gia một khóa học cấp chứng chỉ.

Được biết khóa học chứng chỉ này sẽ kéo dài trong khoảng thời gian 2 ngày với những nội dung bao gồm việc đào tạo, đánh giá được chia thành 7 bài học khác nhau. Mục tiêu của những bài học này đó là nâng cao mức độ chuyên nghiệp của những đội tuyển thuộc LPL với những chủ đề liên quan đến tinh thần thể thao, trách nhiệm xã hội.

Không chỉ thế, khóa học này còn đưa ra những bài học bao gồm những khía cạnh thực tế hàng ngày của ngành thể thao điện tử, từ các hoạt động tổ chức, điều hành những câu lạc bộ thể thao điện tử, hay thậm chí là bao gồm cả trường hợp các tuyển thủ bị chấn thương…..

LMHT: Thành viên thuộc Ban huấn luyện và ban quản lý các đội tuyển LPL phải tham gia khóa học nhận chứng chỉ 2

Vào cuối ngày thứ 2 của khóa học thì những người tham gia sẽ phải thực hiện một bài kiểm tra, nếu có thể đạt được 90 điểm trên thang điểm 100 thì họ sẽ được cấp cho một tấm vé và chứng chỉ. Trong số 200 người tham gia lần đầu tiên tại khóa học này đã có 190 người vượt qua với điểm số cao, dù vậy vẫn có 10 người không thể thông qua được bài kiểm tra này.

Theo đó 10 người này vẫn sẽ có thể giữ lại công việc của mình nhưng sẽ trải qua một thời gian thử việc là 6 tháng. Sau đó thì họ sẽ phải thực hiện lại bài kiểm tra của mình để một lần nữa có thể nhận được chứng nhận để làm việc tại các đội tuyển ở LPL

Còn đối với những người đã vượt qua được bài kiểm tra thì liên đoàn vẫn khuyến khích họ tham gia những khóa đào tạo để duy trì tiêu chuẩn chất lượng của khu vực, đồng thời xem xét học những chứng chỉ với nhiều vai trò hơn ở lĩnh vực thể thao điện tử, từ đó có thể thiết lập một nền tảng vững chắc hơn khi esports nước nhà trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button