Game

LMHT: Fan T1 lên tiếng “cà khịa” khi DK đưa Daeny lên chức HLV Trưởng

Việc Daeny trở thành HLV Trưởng của DK đã dấy lên không ít những hoài nghi từ cộng đồng game thủ tại LCK

Vừa qua thì cộng đồng LCK đã nhận một thông tin đó là tổ chức DK sẽ thăng chức cho Daeny lên chức vị HLV Trưởng, thay thế cho kkOma trong mùa giải mới. Còn về phần của HLV kkOma thì ông sẽ chính thức trở thành Giám đốc thể thao (Athletic Director) mới tại đội tuyển này.

Trong sự nghiệp làm HLV của mình thì Daeny đã cùng với Zefa (lúc này là HLV Trưởng) giúp DK có thể giành lấy được chức vô địch CKTG 2020 và đây cũng được cho là thành tích tốt nhất mà Daeny từng đạt được.

Bạn đang xem: LMHT: Fan T1 lên tiếng “cà khịa” khi DK đưa Daeny lên chức HLV Trưởng

Tuy nhiên khi đến với T1 thì HLV Daeny và Zefa lại khiến cho đội tuyển này trở thành một mớ hỗn độn với hàng loạt điểm yếu hiện hữu. Chưa kể Daeny cũng khiến cho người hâm mộ cảm thấy không hài lòng khi liên tục chỉ trích những người học trò của mình một cách công khai, mà đỉnh điểm đó là vị HLV này liên tục “bóng gió” về việc Faker không tuân thủ theo chiến thuật của mình nên mới khiến cho T1 thất bại.

Thậm chí dưới trướng của Daeny thì Faker phải ngồi dự bị vô cùng nhiều, điển hình là nửa đầu LCK Mùa Hè 2021 vừa qua và đây là nguyên do khiến cho tổ chức T1 liên tục gặp vấp phải những chỉ trích của người hâm mộ.

LMHT: Fan T1 lên tiếng cà khịa khi DK đưa Daeny lên chức HLV Trưởng 2

Cũng chính vì thế mà khi nghe tin Daeny sẽ thay thế kkOma làm HLV Trưởng của DK thì không ít người hâm mộ của T1 đã lên tiếng “cà khịa” ngay lập tức rằng:

“Chỉ mới 6 người thôi mà (DK đã công bố đội hình gồm 6 thành viên, trong đó đường trên có 2 người là Hoya và Burdol), còn 4 người còn lại đâu?”.

LMHT: Fan T1 lên tiếng cà khịa khi DK đưa Daeny lên chức HLV Trưởng 3

Người hâm mộ quốc tế lên tiếng “cà khịa” về khả năng lãnh đạo của HLV Daeny

LMHT: Fan T1 lên tiếng cà khịa khi DK đưa Daeny lên chức HLV Trưởng 4

Người hâm mộ Việt Nam cũng đưa ra không ít những ý kiến trái chiều

Có lẽ người hâm mộ của T1 không thể nào quên thời điểm vô cùng bất ổn của đội tuyển này khi mà Daeny đóng vai trò là HLV Trưởng bởi sở thích xoay tua đội hình của anh ta. Từng có thời kì T1 ra quân với 10 tuyển thủ và những tuyển thủ trẻ tuổi đều có cơ hội để ra quân, chỉ có duy nhất Keria là cái tên không hề bị Daeny đụng chạm đến và luôn có mặt trong đội hình. Daeny cũng không ngần ngại tán dương Keria một cách công khai, cho rằng cuậ chính là 1 trong những người chơi Hỗ trợ xuất sắc nhất LCK hiện tại.

LMHT: Fan T1 lên tiếng cà khịa khi DK đưa Daeny lên chức HLV Trưởng 5

Với sự thay đổi của DK tại mùa giải 2022 sắp tới thì có thể thấy trận đấu giữa T1 và DK sẽ vô cùng gây cấn, khi mà T1 luôn khát khao trả mối thù với DK tại Chung kết LCK Mùa Hè 2021 và Bán Kết CKTG 2021, còn Daeny muốn khẳng định cho Ban lãnh đạo của T1 thấy được rằng việc sa thải anh ngay giữa mùa giải là một sai lầm lớn của đội tuyển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button