Thủ Thuật

Link tải ứng dụng Doupai Face cho Android và iPhone

Doupai Face ứng dụng ghép mặt vào video vui nhộn trên điện thoại dùng Android và iOS giúp bạn nhanh chóng tạo các video nhảy nhót vui nhộn và chia sẻ chúng trên mạng xã hội để mọi người cùng xem và thưởng thức, tham khảo link tải ứng dụng Doupai Face cho Android và iPhone dưới đây để cài đặt và dùng ngay nhé!

Doupai Face là một sản phẩm của Big Head Brothers chắc chắn mang đến cho bạn những giây phút thư giãn và giải trí thú vị cùng video nhạc. Với ứng dụng này, bạn sẽ được tham gia ngay trong những video nhạc sôi động mà chẳng cần bạn phải có kỹ năng khiêu vũ hay công đoạn quay video phức tạp nào. Đơn giản là bạn sử dụng link tải Doupai Face cho Android và iPhone trong bài viết này, tiếp đến là cài đặt và trải nghiệm nó.

Doupai Face tạo video chế vui nhộn với nhiều hiệu ứng, template sẵn có

Link tải ứng dụng Doupai Face cho Android và iPhone

Doupai Face hỗ trợ người dùng tạo nhanh các video vui nhộn cùng nhiều hiệu ứng hấp dẫn bao gồm các chủ đề như: Giáng Sinh, Halloween, chú hề cùng rất nhiều phong cách hài hước khác.

Dưới đây là link tải ứng dụng Doupai Face cho điện thoại là Android và iPhone:

– Download Doupai Face Cho Android tại đây.
– Download Doupai Face Cho iPhone tại đây.

Cách khác là bạn truy cập vào CH Play đối với máy sử dụng hệ điều hành Android và App Store cho thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS, sau đó nhập từ khóa là “Doupai Face” để ứng dụng tìm kiếm phần mềm, và cuối cùng là bạn tải và cài đặt để sử dụng và trải nghiệm.

Cách sử dụng Doupai Face trên điện thoại

Cách sử dụng Doupai Face cũng khá dễ và đơn giản. Việc của bạn làm chỉ là chọn một mẫu template video có sẵn trong danh sách video của Doupai miễn phí. Trước khi chính thức tạo, bạn có thể xem trước rồi đưa ra quyết định là chọn video đó hay không. Lựa chọn xong, bạn sẽ chuyển sang bước chỉnh sửa ảnh trong Photo Editor. Tại phần này, các bạn sẽ thực hiện chụp ảnh tự sướng khuôn mặt mình hay người thân hoặc bạn bè… hoặc có thể lấy luôn ảnh đã chụp sẵn trong máy, tiếp đến là thực hiện ghép vào từng khuôn mặt xuất hiện trong video.

Khi đã ưng ý, bạn nhấn vào biểu tượng lưu ở góc trên bên phải màn hình để lưu video. Lưu xong, bạn có thể chia sẻ video này qua các mạng xã hội như Facebook, Instagram…

link tai ung dung doupai face cho android va iphone 2

– Xem chi tiết cách ghép mặt vào video bằng Doupai Face trên điện thoại tại đây nếu bạn cài app trên thiết bị là điện thoại.


Trên đây là bài chia sẻ link tải ứng dụng Doupai Face cho Android và iPhone cùng hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng đang hot này. Có thể nói, Doupai Face là phần mềm làm video từ ảnh và nhạc thực sự dễ dàng. Hãy nhanh tay tải Doupai về máy để chế thành những video hài hước và làm quà tặng hay đơn giản là chia sẻ ngay những khoảnh khắc đáng nhớ cho bạn bè, người thân của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button