Game Mobile

Liên Quân Mobile: Trang bị mới cực khủng khiến 18 tướng xạ thủ tăng sức mạnh nhanh chóng

Mới đây, một trang bị Liên Quân Mobile mới cực hot đã được cho ra mắt dành riêng cho các xạ thủ. Theo nhiều game thủ đánh giá, món trang bị này cũng được xem là đắt giá nhất tính đến thời điểm hiện tại. 

  • Lại có thêm trang bị mới dành cho xạ thủ của Liên Quân Mobile
  • Liên Quân Mobile: Những thay đổi nên lưu ý khi Chiến Trường Mùa Đông cập nhật
  • iPhone 5/5s sẽ không chơi được bản đồ 10vs10 mới của Liên Quân Mobile

Gần đây, cộng đồng game thủ đang thi nhau bàn tán xôn xao đến một món đồ khá đắt giá khi xuất hiện trên máy chủ thử nghiệm của Liên Quân Mobile. Món trang bị này dành riêng cho nhóm tướng xạ thủ với tên gọi là Cung Hỗn Độn (cấp 2) và sau khi được nâng lên cấp 3 sẽ thành Cung Sa Đọa (một số tên gọi khác đang lan truyền là cung thần tinh). Đây có lẽ chỉ mới là tên gọi ban đầu của trang bị này và nó cũng có thể thay đổi khi được ra mắt chính thức tại máy chủ mặt trời – sever chính thức của Liên Quân Mobile Việt Nam. 

Bạn đang xem: Liên Quân Mobile: Trang bị mới cực khủng khiến 18 tướng xạ thủ tăng sức mạnh nhanh chóng

Theo đánh giá ban đầu, Cung Hỗn Độn có giá trị lên đến 1100 vàng với khả năng cộng thêm  40 công vật lý, 10% tốc đánh và tăng 10% nội tại xuyên giáp cho tướng được trang bị. Đối với Cung Sa Đọa được định giá lên đến 3200 vàng, có khả năng cộng dồn lên 50 công vật lý, 30% tốc đánh, 12% tỉ lệ chí mạng, nội tại đòn đánh còn được cộng thêm 50 công vật lý + 20% xuyên giáp. Các chỉ số này mạnh gấp 2 lần so với các tướng đánh xa. 

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 1--copy-2147 Liên Quân Mobile: Trang bị mới cực khủng khiến 18 tướng xạ thủ tăng sức mạnh nhanh chóng

Việc này cũng đồng nghĩa là các xạ thủ khi được trang bị vật phẩm này sẽ được gián tiếp tăng thêm 100 công vật lý và 40% xuyên giáp. Chính nhờ khả năng tăng lực chiến lên cao như thế mà nhiều game thủ đánh giá rằng xạ thủ sẽ chẳng phải cần đến Kiếm Muramasa để có thể xuyên thủng qua lớp áo giáp cực dày của tanker hay đấu sĩ, và cũng có thể dễ dàng tiễn đối phương về chầu ông bà nhanh chóng với đòn đánh của mình. Chắc hẳn rằng Garena đã thêm phần yêu chiều con cưng của mình khi thêm trang bị cực chất này và có lẽ rằng thời mà xạ thủ gánh team đã đến cận kề rồi đấy. 

Cũng chính vì Cung Hỗn Độn có sức công phá và nội tại quá mạnh như thế cho nên giá của nó cũng không hề rẻ. Có thể nói là cung xạ thủ là trang bị đắt nhất của Liên Quân Mobile tính đến thời điểm hiện tại, vượt mặt Sách thánh (pháp sư) với giá 2990 vàng và Nanh Fenrir (thường dành cho đấu sĩ) với giá 2950 vàng. 

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất photo-1-1639152208011875605314-16391522763511916110557 Liên Quân Mobile: Trang bị mới cực khủng khiến 18 tướng xạ thủ tăng sức mạnh nhanh chóng

Theo thông tin mới nhất thì trang bị Cung Hỗn Độn dành cho xạ thủ sẽ được ra mắt chính thức ở Liên Quân Mobile vào mùa tới. Cùng đón chờ sự xuất hiện ấn tượng của trang bị này cũng như thử nghiệm sức mạnh mà nó mang lại nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button