Game Mobile

Liên Quân cập nhật giữa mùa: thời kì của các support tanker

Mới đây, Liên Quân Mobile đã có bản cập nhật giữa mùa, cân bằng tướng và điều chỉnh một số cơ chế đấu trường cũng như trang bị. Với những thay đổi này, thời gian tới các trận đấu rank sẽ chứng kiến sự quay lại của rất nhiều vị tướng support bị lãng quên.

  • Honor of Kings: The World tung trailer chính thức
  • Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 26/10/2021

Mục lục

Tổng hợp các tướng Support Tanker được tăng sức mạnh

Cùng Sforum tìm hiểu những vị tướng trợ thủ sắp trở thành hot pick tại máy chủ mặt trời nhé

Bạn đang xem: Liên Quân cập nhật giữa mùa: thời kì của các support tanker

Xeniel

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất hinh_nen_xeniel_trung_ve_thep_download Liên Quân cập nhật giữa mùa: thời kì của các support tanker

Chiêu 1: Thần hộ thể

Xeniel tự phủ một lớp bảo hộ lên bản thân, giúp chặn 450 – 1000 sát thương trong 5 giây -> giúp chặn 550 – 1300 sát thương trong 5 giây

Thời gian hồi chiêu: 10 giây -> 9 giây

Nhận xét: Với sự thay đổi này, Xeniel sẽ không chỉ đơn giản là trở nên cứng cáp hơn mà còn giúp vị tướng support này dễ dàng gây sát thương hơn do không bị mất đi lớp bảo hộ. Thời gian hồi chiêu tuy chỉ giảm 1 giây nhưng điều đó cũng có thể tạo nên sự khác biệt lớn trong những pha combat.

Baldum

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất lien-quan-mobile-he-lo-cot-truyen-ve-nguoi-nhan-ma-baldum-4-1531477137971206568564 Liên Quân cập nhật giữa mùa: thời kì của các support tanker

Chiêu 2: Địa chấn

Gây 50 + 6/lv (+30% công vật lý) (+7% tăng giáp) công vật lý, làm chậm 30% tốc chạy, sát thương vật lý từ nạn nhân lên Baldum giảm 25% – 50% trong 1 giây.

-> Gây 45 + 6/lv (+30% công vật lý) (+10% tăng giáp) sát thương phép, làm chậm 30% tốc chạy, tất cả sát thương từ nạn nhân lên Baldum giảm 20%-40% trong 1 giây.

Nhận xét: Đây là một sự thay đổi rất lớn đối với Baldum, không chỉ khiến vị tướng này gây ra lượng sát thương lớn hơn ở đầu trận (thời điểm đối phương chưa lên giáp phép) mà còn giúp Baldum tự tin hơn trong những pha mở đầu giao tranh khi có thể giảm toàn bộ sát thương (vật lý, chí mạng, phép, sát thương chuẩn) lên tới 40%. Đây chắc chắn là con bài support hot pick trong thời gian tới.

Lumburr

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Lumburr Liên Quân cập nhật giữa mùa: thời kì của các support tanker

Nội tại: Ỷ mạnh vệ yếu

Phạm vi nội tại: 5m -> 8m

Lumburr giúp đồng đội gần nhất xung quanh 80 + 10/lv giáp và giáp phép -> Lumburr giúp đồng đội thấp máu nhất xung quanh 80 + 10/lv giáp và 60 + 9/lv giáp phép

Chiêu 1: Đất bằng dậy sóng

Lumburr giận dữ đấm xuống đất hất văng đất đá, gây 230 + 50/lv + 100% công vật lý -> gây 275 + 50/lv + 100% công vật lý

Nhận xét: Không chỉ tăng cường độ lì đòn và sát thương, Lumburr còn được tăng cả chỉ số hỗ trợ cũng như phạm vi ảnh hưởng. Ngoài ra việc thay đổi mục tiêu hỗ trợ từ gần nhất thành thấp máu nhất sẽ giúp vị tướng này bảo kê đồng đội tốt hơn trong giao tranh tổng. Với lượng giáp phép có thể buff thêm cho đồng đội, Lumburr là vị tướng support cần phải cấm nếu team bạn có ý định sử dụng đội hình có rừng đi phép như Zill, Paine hay Keera.

Thane

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 054c7833a371a11691ad82f4faaa699d5bdbd07298bea Liên Quân cập nhật giữa mùa: thời kì của các support tanker

Chiêu 1: Xung phong

Thane lao đến hướng chỉ định, gây 60 + 15/lv + 35% công vật lý -> gây 80 + 25/lv + 50% công vật lý

Chiêu 2: Gươm thần

Gây Sát thương vật lý -> Gây Sát thương phép

Nhận xét: Có vẻ như Liên Quân đang không chỉ đơn thuần muốn tăng độ cứng cáp cho những support tanker mà còn muốn vị trí này có thể tạo áp lực ở giai đoạn đầu trận bằng cách tăng sát thương hoặc thay đổi sang sát thương phép. Với sự thay đổi này của Thane, những người chơi vai trò trợ thủ có thể cân nhắc lên một món đồ cấp 2 như Thương đấu sĩ hoặc Kiếm dài để tăng độ nguy hiểm đầu trận.

Trang bị thủ

Giáp Hiệp Sĩ giảm tốc đánh từ 20% xuống còn 15%

Khiên Huyền Thoại điều chỉnh phạm vi có hiệu lực từ 3m lên 5m

Khiên Thất Truyền điều chỉnh giáp từ 360 giáp thành 275 giáp

Nhận xét: Với các thay đổi này, Khiên Huyền Thoại chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của các support tanker, đặc biệt là với các vị tướng có xu hướng mở đầu giao tranh như Toro, Thane hay Maloch.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 6-15256047548822104768452 Liên Quân cập nhật giữa mùa: thời kì của các support tanker

Phù hiệu Trói Buộc

Thời gian hiệu lực từ 5 giây → 3 giây

Sát thương mỗi giây: Máu tối đa 1%→ Máu tối đa 2%

Thời gian hồi chiêu: 25 giây → 20 giây

Nhận xét: Đây là tin mừng với những vị tướng có phong cách bào màu theo thời gian như Arthur, Baldum hay Roxie. Đặc biệt là với Baldum nếu đi kèm cả mặt nạ Berith và phù hiệu Trói buộc thì thật sự là cơn ác mộng trong việc đốt sát thương.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất roxie-2 Liên Quân cập nhật giữa mùa: thời kì của các support tanker

Tạm kết về Support Tanker

Trong đợt cập nhật này, ngoài các vị tướng đã nêu phía trên còn rất nhiều các vị tướng khác được điều chỉnh như Superman, Wonder Woman, Tachi hay Taya, các bạn có thể xem chi tiết tại trang chủ Liên Quân mobile. Trong bài viết này mình chỉ tập trung vào các vị tướng support tanker trợ thủ được tăng sức mạnh mà thôi. Chúc anh em chơi game vui vẻ và sớm đạt danh hiệu Thách Đấu.

>>> Xem thêm: Game mobile 2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button