Công Nghệ

Kingston ra mắt thẻ nhớ SD và microSD Canvas

Mới đây Kingston ra mắt thẻ nhớ SD và microSD Canvas, với các thông số khác nhau và tốc độ đọc và ghi phù hợp cho nhiều mục đích khác nhau. Mục tiêu của Kingston là đáp ứng nhu cầu của nhiều người dùng khác nhau. Có 3 loại thẻ nhớ SD Canvas có sẵn, bao gồm Canvas Select, Canvas Go, và Canvas React

Kingston cho biết: “Với dòng sản phẩm thẻ nhớ Canvas, chúng tôi muốn cung cấp cho người dùng và các nhà sáng tạo các phương tiện lưu trữ tốt nhất. Các thẻ nhớ này được thiết kế để cung cấp độ tin cậy, tính linh hoạt và hiệu suất cao, để đáp ứng cho bất kỳ dự án nào. Với độ bền đã được kiểm duyệt, người dùng có thể mang theo thẻ nhớ Canvas bên mình đến bất kỳ nơi đâu”.

Bạn đang xem: Kingston ra mắt thẻ nhớ SD và microSD Canvas

Kingston ra mắt thẻ nhớ SD và microSD Canvas

Annette Chan, giám đốc kinh doanh thẻ Flash của Kingston chia sẻ tiếp: “Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra các giải pháp lưu trữ mới và cải tiến các giải pháp này để đáp ứng như cầu của khách hàng. Thẻ Canvas Flash được thiết kế với khả năng lưu trữ và tốc độ truyền nhanh hơn, bền hơn để có thể lưu trữ được các khoảnh khắc trong cuộc sống cho người dùng”.

Kingston cung cấp chi tiết 3 mô hình thẻ nhớ SD Canvas:

Canvas Select

– Thiết kế đáng tin cậy, phù hợp cho các ý tưởng quay phim HD và chụp ảnh với độ phân giải cao trên cả máy quay hoặc smartphone.
– Lớp 10 UHS-I có tốc độ đọc tới 80MB/s.
– Thẻ nhớ SD Canvas có dung lượng lên tới 128GB và thẻ microSD lên tới 256GB.

Canvas Go

– Với người dùng hay đi thực tế, hay phải di chuyển, thẻ nhớ này phù hợp để quay các khung cảnh ở độ phân giải 1080P, thậm chí là 4K trên máy ảnh DSLR, flycam.
– Lớp 10 UHS-I U3 có tốc độ đọc đến 90MB/giây, tốc độ ghi 45MB/giây.
– Thẻ nhớ SD có dung lượng lên đến 512GB và microSD lên đến 128GB.

Canvas React

– Được thiết kế để quay video 4K, chế độ chụp ảnh liên tục trên máy ảnh DSLR, máy ảnh mirrorless (máy ảnh không gương lật) hoặc điện thoại thông minh.
– Lớp 10 UHS-I U3 có tốc độ đọc đến 100MB/giây, tốc độ ghi 80MB/ giây.
– Thẻ SD có dung lượng lên đến 256GB và microSD lên đến 128GB.

Trên đây là các thông số cơ bản của 3 loại thẻ nhớ Canvas. Về mặt giá cả, thẻ nhớ Select dung lượng 16GB có giá là 9.55USD. Quyết định lựa chọn giữa Go và React hơi khó khăn một chút. Thẻ nhớ Go có dung lượng lưu trữ lên đến 512GB, nhưng thẻ nhớ React có tốc độ đọc nhanh hơn, kể cả tốc độ ghi, giá tương ứng lần lượt là 19.85USD cho thẻ nhớ Go 32GB và 23.40USD cho thẻ nhớ React 32GB.

kingston ra mat the nho sd va microsd canvas 2

Ngoài các thẻ nhớ SD có kích thước đầy đủ ở trên, người dùng còn có các lựa chọn thẻ nhớ microSD. Trong đó thẻ nhớ micro Select 16GB có giá là 7.25USD, thẻ nhớ micro Go 32GB có giá 26.55USD và micro React 32GB có giá là 27.85USD.

Trường hợp khi sử dụng thẻ nhớ hiện nay, rất nhiều người dùng gặp trường hợp lỗi không thấy file của mình hiện trong thẻ nhớ, đây là lỗi rất bình thường, và do virus gây ra, bạn tham khảo cách hiện file ẩn trong thẻ nhớ mà chúng tôi đã chia sẻ để có cách khắc phục nhé.

Thẻ nhớ cũng như ổ cứng di động, khi chọn mua, bạn cần phân biệt được đâu là ổ cứng cứng di động chuẩn, chính hãng, đâu là hàng giả, nhái, với cách chọn mua ổ cứng di động chuẩn mà Big Data đã nói trong bài viết trước đây, bạn sẽ có được thêm kinh nghiệm trong việc mua ổ cứng di động của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/kingston-ra-mat-the-nho-sd-va-microsd-canvas-32733n.aspx
Ngày nay, trí tuệ nhân tạo (AI) càng được ứng dụng vào thực tiễn nhiều hơn. Công nghệ này có thể được ứng dụng vào bất kỳ lĩnh vực nào. Trong lĩnh vực phần mềm, Evernote sẽ sử dụng AI để tự động hoá luồng công việc của người dùng, tạo ra một trải nghiệm tuyệt vời hơn trên ứng dụng ghi chú của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button