Thể Thao

Jimmy Butler, Nikola Jokic và Markieff Morris nhận án phạt của NBA sau vụ ẩu đả

Những phút cuối trong trận đấu giữa Denver Nuggets và Miami Heat trở nên cực nóng khi 2 cầu thủ Nikola Jokic và Markieff Morris va chạm với nhau. Sau tình huống phạm lỗi khá thô của Morris, MVP mùa giải năm ngoái đã không giữ được bình tĩnh.

Cú huých vai rất mạnh của Nikola Jokic khiến số 8 bên phía Miami Heat ngã sõng soài ra mặt sân cùng biểu cảm đau đớn. Dù sau đó Markieff Morris không gặp vấn đề quá nghiêm trọng, tuy nhiên ban tổ chức NBA đã đưa ra án phạt sau vụ ẩu đả “nhẹ” này.

Jokic bị cấm thi đấu 1 trận sau hành động thiếu kiềm chế

Theo đó ban tổ chức đã đưa ra án phạt cấm thi đấu 1 trận với Nikola Jokic, phạt tiền 50.000 đô la Mỹ với Markieff Morris và 30.000 đô la Mỹ với Jimmy Butler.

Bạn đang xem: Jimmy Butler, Nikola Jokic và Markieff Morris nhận án phạt của NBA sau vụ ẩu đả

Với tính cách nóng nảy của mình, hậu vệ số 22 của Miami Heat thường xuyên góp mặt ở những tình huống va chạm trên sân. Ngay cả khi không phải là nhân vật chính, Jimmy Butler cũng phải có mặt bảo vệ đồng đội.

Ngay sau vụ va chạm, Jimmy Butler đã buông những lời thách thức về phía Nikola Jokic trong đó nổi bật nhất là câu khiêu chiến “Ngon thì ra sau tẩn nhau, đi nào,…”

Xem lại diễn biến vụ ẩu đả

https://www.youtube.com/watch?v=QhTXR7TLag8

Những phản ứng nóng nảy của cầu thủ 32 tuổi đương nhiên không thể không nhận án phạt từ NBA. Tuy nhiên tổng số tiền 80.000 đô la Mỹ rõ ràng không phải là vấn đề với cá nhân 2 cầu thủ Miami Heat.

Ngược lại hành động thiếu kiềm chế của Nikola Jokic khiến anh phải nhận án phạt được cho là nặng hơn. Việc bị cấm thi đấu 1 trận khiến MVP mùa giải năm ngoái không thể thi đấu trận gặp Indiana Pacers ngày mai 11/11.

Đây chắc chắn là thiệt thòi lớn với Denver Nuggets trong bối cảnh họ thiếu vắng 2 ngôi sao khác là Jamal Murray và Michael Porter Jr. Hiện đội bóng của HLV Michael Malone đang có thành tích 6-4 cùng vị trí thứ 6 trên BXH miền Tây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button