Thủ Thuật

iPhone 11 sẽ hỗ trợ kết nối 2 tai nghe Bluetooth cùng lúc

Theo báo cáo của Mac Otakara, iPhone thế hệ tiếp theo của Apple, tức iPhone 11 sẽ hỗ trợ kết nối 2 tai nghe Bluetooth cùng lúc thay vì hỗ trợ 1 kết nối như trước đây.

Bạn đang xem: iPhone 11 sẽ hỗ trợ kết nối 2 tai nghe Bluetooth cùng lúc

Báo cáo cho biết tính năng mới trên iPhone 11 tương tự như tính năng Dual Audio trên Samsung Galaxy S10, cho phép người dùng phát nhạc hoặc âm thanh trên điện thoại Galaxy của mình hoặc máy tính bảng qua 2 thiết bị Bluetooth được kết nối. Tương tự người dùng iPhone có thể ghép đôi và phát nhạc, âm thanh qua 2 bộ tai nghe cùng lúc, chẳng hạn như AirPods và Powerbeats.

Bên cạnh đó Mac Otakara cũng gợi ý kịch bản khác có thể xảy ra, trong đó iPhone có thể được kết nối với ô tô cũng như tai nghe không dây, truyền các hướng GPS đến hệ thống âm thanh trong ô tô và âm thanh đến tai nghe.

iPhone hiện tại có thể kết nối với nhiều thiết bị Bluetooth (và nhiều loa thông qua AirPlay 2), nhưng chỉ có một cấu hình âm thanh Bluetooth, trường hợp gặp lỗi Bluetooth trên điện thoại iPhone, bạn tham khảo cách sửa lỗi Bluetooth trên iPhone tại đây.

Tính năng Dual Audio mà Samsung đang triển khai yêu cầu công nghệ Bluetooth 5.0, nhiều khả năng iPhone chỉ cần hỗ trợ Bluetooth 5.0 mặc dù hiện nay đã có Bluetooth 5.1. Nếu điều này xảy ra các dòng iPhone cũ hơn như như iPhone 8, iPhone X, iPhone XS … sẽ có thể nhận tính năng qua bản cập nhật phần mềm mới nhất của nhà táo, iOS 13.

Dự kiến Apple sẽ trình làng iPhone thế hệ tiếp theo, iPhone 11 vào tháng 9 năm nay. Ngoài ra còn xuất hiện các tin đồn cho rằng nhà táo sẽ cho ra mắt các dòng iPhone OLED 5.8 và 6.5 inch được trang bị 3 camera, cùng các dòng iPhone LCD 6.1 inch được trang bị camera kép, tham khảo Cách dùng Camera trên iPhone tại đây.

Hiện tại chưa rõ Apple sẽ gọi iPhone mới là gì, tuy nhiên iPhone XI hoặc iPhone 11 là những cái tên có khả năng dành cho những bản kế nhiệm của iPhone XS.

https://9mobi.vn/iphone-11-se-ho-tro-ket-noi-2-tai-nghe-bluetooth-cung-luc-24962n.aspx

Đọc thêm: Qualcomm tung video giới thiệu hiệu năng Snapdragon 8cx hỗ trợ Photoshop, Excel …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button