Thủ Thuật

Hướng dẫn tắt tiên đoán trên Nokia

Với những ai mới làm quen với các thiết bị Nokia mới hiện nay, chắc hẳn rất khó chịu mỗi khi soạn tin nhắn vì bị xoá hoặc sửa từ đúng không, với cách tắt tiên đoán trên Nokia dưới đây, 9Mobi.vn đảm bảo rằng bạn sẽ hoàn toàn khắc phục điều này trên thiết bị của mình.

Hiện các thiết bị Nokia đã chuyển sang sử dụng hệ điều hành Android, vì vậy có rất nhiều vấn đề mới xảy ra khi bạn làm quen với thiết bị này như thường xuyên mất, tự động sửa từ khi soạn tin nhắn trên Nokia, đây thực chất là tính năng tiên đoán, chúng tôi đã có hướng dẫn tắt tiên đoán trên android và bạn có thể áp dụng cách tắt tiên đoán trên android này trên thiết bị Nokia 3, 5, 6, 8.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tắt tiên đoán trên Nokia

Hướng dẫn tắt tiên đoán trên Nokia

Để thực hiện cách tắt tiên đoán trên điện thoại Nokia 3, 5, 6, 8 chúng ta có các bước thực hiện như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ màn hình menu ứng dụng, tiếp theo đó các bạn ấn chọn mục Ngôn ngữ và nhập liệu (Languages & input) như hình dưới.

huong dan tat tien doan tren nokia 2

Tại đây các bạn cần phải lựa chọn mục Bàn phím ảo (Virtual keyboard).

Bước 2 : Để có thể tắt tiên đoán trên Nokia, các bạn cần phải lựa chọn mẫu bàn phím mà chúng ta đang sử dụng trên điện thoại Nokia của chúng ta. Tại ví dụ này 9Mobi.vn lựa chọn bàn phím Gboard.

huong dan tat tien doan tren nokia 3

Tiếp đó các bạn sẽ cần phải ấn chọn mục Sửa văn bản (Text Correction) như hình trên.

Bước 3 : Cuối cùng các bạn sẽ cần phải tìm kiếm và tắt kích hoạt tính năng Tự động sửa (Auto-Correction) để tắt tiên đoán trên Nokia.

huong dan tat tien doan tren nokia 4

Và như vậy chúng ta đã hoàn toàn khắc phục tình trạng mất từ, sửa từ tự động mỗi khi soạn tin nhắn trên điện thoại Nokia có nội dung tiếng Việt rồi đấy.

Trên đây là bài viết hướng dẫn các bạn cách tắt tiên đoán trên Nokia 3, 5, 6, 8 đang được nhiều người yêu thích và lựa chọn để sử dụng rồi đấy. Hy vọng với các bước này các bạn đã có thể soạn các văn bản tiếng Việt nhanh hơn, tiện lợi và dễ dàng hơn. Tương tự với những ai sử dụng iPhone, tham khảo cách tắt tiên đoán iPhone mà chúng tôi đã giới thiệu trước đây nhé

https://9mobi.vn/huong-dan-tat-tien-doan-tren-nokia-22610n.aspx

Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo thêm các mẹo sử dụng thiết bị Nokia hoàn toàn mới này đã được 9Mobi.vn cập nhật và đăng tải trước đó như cách kiểm tra bảo hành Nokia chẳng hạn. Với thủ thuật này các bạn sẽ biết được chính xác ngày kích hoạt sử dụng thiết bị cũng như thời gian bảo hành điện thoại Nokia 3, 5, 6, 8 là bao lâu để có kế hoạch sử dụng hợp lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button