Game

Hướng dẫn Tải Valorant – Game FPS chiến thuật cho máy tính

Valorant là một game đặt bom khá phổ biến được nhiều Streamer quan tâm và cũng thu hút một số lượng lớn người chơi. Tuy cấu hình đơn giản và cách chơi cũng không có quá nhiều sự đặc sắc nhưng sự giản đơn đó lại thu về không ít lượt tải game để giải trí. Vì cấu hình nhẹ nên game thích hợp tải xuống với hầu hết các máy tính. Nếu các bạn đang quan tâm và muốn tải valorant nhưng chưa biết cách tải, ở bài viết này, mình Computer sẽ hướng dẫn các bạn cách tải dòng game này trên máy tính.

Cách tải Valorant trên máy tính

Để tải Valorant trên máy tính, các bạn có thể tham khảo hướng dẫn dưới đây:
Bước 1: Tìm kiếm game Valorant trên mạng, trên mạng có rất nhiều đường link của game để tải về hoặc bạn có thể truy cập vào link dưới đây: https://valorant.zing.vn/vi-vn/?gclid=EAIaIQobChMIieProsDo7wIV0DArCh2MrQVKEAAYASAAEgI96_D_BwE

Bạn đang xem: Hướng dẫn Tải Valorant – Game FPS chiến thuật cho máy tính

Bước 2: Khi bạn truy cập vào link sẽ thấy hiện ra giao diện của Valorant, click vào Chơi miễn phí. Ngay sau đó, file game sẽ được tải về với đuôi “.exe”

tải game valorant

Bước 3: Sau đó, cửa sổ cài đặt game hiện ra, nếu bạn chọn Install thì phần mềm sẽ được cài đặt như mặc định. Nếu muốn thay đổi cài mặc định, hãy chọn Advanced options.

Tải Valorant VNG

Bước 4: Khi các bạn chọn Advanced options, các bạn sẽ thấy giao diện game chuyển sang phần Sign in (đăng nhập). Ở đây, các bạn hãy đăng nhập tài khoản Riot Games có từ trước (nếu chưa có tài khoản Riot Game, hãy tạo một tài khoản mới, cách tạo tài khoản Riot Game các bạn có thể tham khảo tại bài viết khác của mình Computer).

Valorant download

Bước 5: Sau khi đăng nhập, các bạn sẽ thấy hiện lên thông báo Before you can play…, chọn Update Account => chọn mũi tên chỉ sang phải để tiếp tục tải Valorant.

VALORANT

Bước 6: Giao diện chuyển đến cửa sổ Contact information, có ba thông tin các bạn cần điền: Name (Tên), Email (địa chỉ Emai), Phone number (số điện thoại). Sau khi nhập thông tin, các bạn tiếp tục chọn mũi tên chỉ sang bên phải bên dưới.

Tải Valorant Mobile

Bước 7: Màn hình tiếp tục chuyển đến cửa sổ Government identification, các bạn điền số căn cước công dân vào mục National ID và ngày cấp căn cước công dân vào mục Date of Issue. Ô trống cuối cùng các bạn lần lượt điền ngày, tháng, năm sinh của mình => tiếp tục chọn mũi tên.

Tải Valorant cho máy tính

Bước 8: Cuối cùng, ở cửa sổ Home Address, nhập địa chỉ của bạn.

Valorant download cho PC

Sau khi hoàn tất các bước trên, các bạn hãy đăng nhập lại một lần nữa tài khoản các bạn vừa cập nhật. Khi vào giao diện game chính, các bạn chọn Play để bắt đầu chơi game. Nếu có hiện ra thông báo Warnings: Read before playing, các bạn chọn I understand để tiếp tục. Chỉ cần thực hiện theo các bước ở trên đây là bạn đã có thể chơi game rồi.

Như vậy, các bạn đã thành công tải Valorant về máy và hoàn toàn có thể chơi game miễn phí trên máy tính. Vào giao diện chính của game các bạn sẽ được hướng dẫn và đào tạo cho những người mới bắt đầu. Sau khi nhận biết được các thao tác và kỹ năng cơ bản cần có trong game và hoàn thành phần chơi đào tạo, các bạn sẽ được chuyển vào giao diện chơi chính và chính thức tham gia thi đấu. Bạn hoàn toàn có thể chơi tự do hoặc tham gia đấu thường tùy theo cách chơi. Khả năng chiến đấu của bạn sẽ được đo bằng bảng xếp hạng.

Lưu ý: Có thể khi bạn sử dụng ngôn ngữ của game là Tiếng Anh, nếu muốn chuyển sang Tiếng Việt, các bạn hãy vào phần cài đặt của game để đổi ngôn ngữ, sau đó thoát ra vào lại game sẽ được chuyển sang Tiếng Việt.

ID quốc gia Valorant

Để chơi game Valorant cần cấu hình máy như thế nào? 

Bởi dòng game này có dung lượng khá nhẹ nên bạn cũng không cần dùng máy có cấu hình khá cao. Cấu hình máy tính mà các nhà sản xuất game khuyên dùng là 60fps. Với các thông số như sau:

  • CPU: Intel i3-4150
  • Card đồ họa: GeForce GT 730
  • Hệ điều hành: Windows 7/8/10 64-Bit
  • RAM: 4GB

Kết luận: Trên đây, mình Computer đã hướng dẫn các bạn cách để tải valorant trên máy tính. Chúc các bạn có thể tải thành công trên máy tính của mình. Nếu có bất cứ thắc mắc hoặc đóng góp gì để hoàn thiện bài viết trên, hãy comment xuống phía dưới cho mình Computer biết nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button