Hỏi Đáp

Hướng dẫn sử dụng app DrThin

Mới đây, DrThin – mạng xã hội sức khỏe và app giảm cân, giảm đường của bác sỹ Đỗ Triều Hưng và Ông Nguyễn Hữu Thanh xuất hiện trong Shark Tank Việt Nam đã được Shark Liên rót vốn với hy vọng sau 12 tháng có được nửa triệu người dùng tham gia. Vậy sử dụng app DrThin, thực hư DrThin có đúng như lời quảng cáo hay không thì cùng website tìm hiểu.

DrThin được giới thiệu là mạng xã hội sức khỏe có nhiều tính năng nổi trội như tương tác với bác sĩ, cộng đồng giảm cân; có mục bí quyết giảm cân phân loại thực phẩm theo màu; thực đơn linh hoạt được bác sĩ tư vấn; có mục nhật ký dinh dưỡng. Do đó, ngay sau khi gọi vốn trên Shark Tank Việt Nam, app DrThin (hay còn viết là Dr Thin) đã thu hút sự chú ý và quan tâm của mọi người tìm hiểu về cách sử dụng app Dr Thin thế nào.

Cách dùng app Dr Thin

1. Cách tải app Dr Thin

Trên trang chủ của Dr Thin đã đưa ra link tải cho iOS và Tải cho Android. Tuy nhiên, chỉ có link tải iOS là được, còn Android vẫn chưa được tích hợp. Để sử dụng DrThin,các bạn tải theo các link dưới đây:
* Tải DrThin cho Android
* Tải DrThin cho iPhone

2. Cách đăng ký Dr Thin

Sau khi tải app Dr Thin và mở, bạn tiến hành đăng ký để có thể sử dụng DrThin hiệu quả.

Bước 1: Mở ứng dụng, bạn nhìn vào góc trên bên phải giao diện, click vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang và chọn đăng ký.
Bước 2: Sau đó, bạn chỉ cần nhập thông tin như Số điện thoại, mật khẩu và tên rồi click đăng ký.

Lưu ý: Ở ô số điện thoại, bạn cần nhập đủ 10 số, bắt đầu từ số 0. Như thế, app mới nhận diện được số điện thoại của bạn.

su dung app drthin

Bước 3: Nhập OTP.

Lưu ý: Hiện tại, app chưa gửi mã OTP, khi đăng ký, bạn nhập mã OTP là 1234 theo trang chủ Dr Thin.

cach dung app drthin

3. Đánh giá app DrThin

huong dan su dung app drthin 4

Giao diện trước và sau khi đăng ký DrThin

Tuy được giới thiệu với nhiều tính năng nổi bật nhưng theowebsite thấy app chưa được thiết kế tối ưu, cụ thể là:
– Các video không hiển thị.
– Phía dưới gồm có các mục là Giảm cân, Giữ cân và Tiểu đường. Khi click vào mục đó và thử một vào thông số liên quan tới chiều cao, cân nặng thì kết quả trả về tương tự nhau, không có sự khác biệt.
– Như nói ở trên, khi đăng ký thì bạn tự nhập mã OTP cố định mà không được hệ thống trả về như các app khác. Điều này cho thấy sự bất tiện khi đăng nhập, cảm giác không được chuyên nghiệp, không có tính bảo mật cao.
– Sau khi đăng ký và đăng nhập, app cũng không mấy thay đổi so với trước khi đăng ký, chỉ thay đổi ở phía dưới giao diện là Tương tác, Bí quyết, Nhật ký,Tin tức.
– Trong phần Tương tác, những người dùng đã sử dụng đều chưa hài lòng với app này.


Trên đây, website đã chia sẻ hướng dẫn sử dụng app DrThin cùng với đánh giá khách quan, hy vọng các bạn có thêm thông tin hữu ích, đưa ra lựa chọn cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button