Thủ Thuật

Hướng dẫn liên kết Facebook với Viber trên Android

Để có thể thực hiện cách liên kết Facebook với Viber trên Android, chúng ta sẽ có cho mình phương thức bảo mật tài khoản Viber vô cùng an toàn, tránh trường hợp người dùng đã vô tình quên mất thông tin tài khoản nhưng vẫn đăng nhập thành công.

Với các lỗi Viber trên điện thoại thường gặp, thì người dùng thường xuyên quên thông tin tài khoản mà mình sử dụng là gì, và có một phương án giúp bạn nhanh chóng khắc phục điều này đó chính là cách liên kết Facebook với Viber trên Android.

 

Hướng dẫn liên kết Facebook với Viber trên Android

Để có thể thực hiện cách liên kết Facebook với Viber trên Android cũng như kết nối 2 tài khoản này chúng ta có các bước như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Viber cho Android, iPhone đã được tải và cài đặt trên thiết bị.

Bước 2 : Tiếp theo đó, tại giao diện chính ứng dụng này, để có thể thực hiện cách liên kết Facebook với Viber trên Android, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục Thêm để truy cập vào màn hình quản lý tài khoản ứng dụng.

huong dan lien ket facebook voi viber tren android 2

– Tiếp theo đó chúng ta sẽ tìm kiếm và ấn chọn mục Cài đặt từ màn hình tính năng này.

huong dan lien ket facebook voi viber tren android 3

Tại đây chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn mục Quyền riêng tư để truy cập tới tính năng bảo mật tài khoản ứng dụng Viber.

Bước 3 : Lúc này, chúng ta sẽ ấn chọn mục Facebook Connect , đây chính là tính năng cho phép người dùng thực hiện liên kết Facebook với Viber trên Android làm thông tin bảo mật tài khoản.

huong dan lien ket facebook voi viber tren android 4

Ngay lập tức hệ thống ứng dụng Viber sẽ yêu cầu người dùng xác nhận thực hiện cách liên kết Facebook với Viber trên Android này, ấn chọn mục Tiếp tục dưới tên để hoàn tất quá trình kết nối tài khoản này.

– Khi đã kết nối, liên kết Facebook với Viber trên Android thành công, trong các lần đăng nhập tiếp theo các bạn có thể lựa chọn cách đăng nhập bằng tài khoản Facebook để truy cập nhanh ứng dụng này.

Ngoài ra các bạn cũng có thể cập nhật ứng dụng Viber cho Android, iPhone để có cho mình thêm nhiều tính năng hữu ích cũng như khả năng bảo mật của ứng dụng.

+ Dành cho các thiết bị Android: Download Viber cho Android.

+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download Viber cho iPhone.

https://9mobi.vn/huong-dan-lien-ket-facebook-voi-viber-tren-android-24614n.aspx

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước làm sao để có thể thực hiện cách liên kết Facebook với Viber trên Android, hy vọng phương án này sẽ làm bạn an tâm hơn mỗi khi truy cập vào ứng dụng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button