Thủ Thuật

Hướng Dẫn Cách Get Link Fshare Tốc Độ Cao (link nhỏ hơn 2gb)

Như các bạn cũng đã biết thì hiện tại ở Việt Nam chúng ta. Thì Fshare là một trong những kho lưu trữ file, tài liệu khá lớn và chất lượng hiện nay. Chính vì thế mà đa số các Uploader thường chọn Fshare để upload các file tài liệu của mình lên đó.

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Cách Get Link Fshare Tốc Độ Cao (link nhỏ hơn 2gb)

Để download file đó, chúng ta chỉ cần truy cập vào link được chia sẻ. Là chúng ta có thể dễ dàng download và tải xuống file tài liệu. Nhưng hiện nay Fshare lại có cơ chế hạn chế băng thông tải xuống đối với các file các file được lưu trữ trên fshare. Vì vậy muốn tải được file trê Fshare với tốc độ cao bạn phải thực hiện mua vip Fshare

Hiện nay trên mạng có vô số các trang web get link Fshare tốc độ cao nhưng đa phần đều chỉ cho dùng thử trong lần đầu tải hoặc chỉ là những web lừa đảo ko có khả năng get link. Hôm nay TIMT sẽ giới thiệu cho các bạn một web get link fshare hoàn toàn mới.

Bắt đầu thực hiện

Bước 1:

Truy cập vào web 1con.ga

Sau đó dán link fshare vào và nhấn Get

Bước 2:

chờ quá trình get link diễn ra trong vài giay rồi nhấn vào biểu tượng download ở cạnh đường link mà web get được (trang chỉ hỗ trợ get link tối đa 2 gb)

Bước 3:

Nhấn “Click here Continue” (khi nhấn nó sẽ hiện ra một web khác, bạn tắt web đó đo và quay lại trang web này nhấn Click here Continue thêm lần nữa, cứ lập lại hành động đó. thông thường nhấn khoảng 3 lần sẽ qua được)

Bước 4:

Chờ thời gian chạy về 0 và nhấn “Click here to Get Link” (cũng sẽ hiện ra trang khác giống ở bước 3, chỉ cần thực hiện lại vài lần là được)

Bước 5:

Get link thành công

Lời Kết

Chúc các bạn thành công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button