Hỏi Đáp

Hỗ trợ tính năng ” Low Power Mode” từ IOS 9 cho IOS 8 đã jailbreak

Một trong những điểm hấp dẫn nhất trên iOS 9 mà Apple đã giới thiệu đó chính là tính năng Low Power Mode, một tính năng tiết kiệm PIN lần đầu tiên xuất hiện trên iPhone. Hiện tại phiên bản mới (iOS 9) chỉ mới cho phép tải về và dùng thử theo chương trình dùng thử. Hôm nay, Dichvudidong.vn sẽ hướng dẫn các bạn đem một tính năng với chức năng lương tự lên cá thiết bị sử dụng iOS 8 đã Jailbreak.

Theo như quá trình trải nghiệm, Power Saving Mode không được tối ưu mạnh như Low Power Mode trên iOS 9 nhưng cũng sẽ giúp thiết bị của bạn phần nào cải thiện được thời lượng PIN trên iPhone hay iPad nếu sử dụng lâu trong quá trình kết nối Wifi/ 3G hay đơn giản giúp bạn cải thiện thời lượng chơi game. Trong quá trình thực hiện, nếu bạn gặp bất cứ khó khăn gì trong quá trình thực hiện thì có thể để lại bình luận ở phía dưới để được hỗ trợ kịp thời nhất.Chúc các bạn thực hiện thành công!

Các bạn có thể tham khảo thêm: Cài đặt IOS 8.4, khắc phục lỗi jailbreak IOS 8.4, tải ứng dụng cho Iphone không ở thị trường Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button