Thể Thao

HLV Saudi Arabia: Thật khó ghi hơn hai bàn vào lưới Việt Nam

Ông đánh giá như thế nào về trận đấu ngày mai?

Đây là một bảng đấu khó khăn. Tất cả mọi trận đấu đều có độ khó riêng. Điều chúng tôi cần làm là thể hiện quyết tâm và thi đấu tốt. Chúng tôi đã làm tốt điều đó trong thời gian qua. Mục tiêu của Saudi Arabia là tiến vào vòng chung kết, vì thế chúng tôi cần tập trung tối đa để hiện thực hoá mục tiêu này. 

Saudi Arabia ghi ba bàn vào lưới Việt Nam ở trận lượt đi.

Các cầu thủ cần quên đi 5 trận đấu trước đó, phải tập trung 5 trận lượt về để có thể đạt được mục tiêu mà toàn đội đều ra.

Bạn đang xem: HLV Saudi Arabia: Thật khó ghi hơn hai bàn vào lưới Việt Nam

Saudi Arabia đang dẫn đầu bảng B với 13 điểm. Ông có bí quyết gì để giúp đội bóng có kết quả tốt?

Tôi không nghĩ có bí quyết gì đặc biệt. Điều quan trọng là nâng cao tinh thần đồng đội. Không thể có trận đấu tốt nếu không có tinh thần đồng đội.

Saudi Arabia ảnh hưởng thế nào khi thiếu vắng nhiều cầu thủ quan trọng?

Tất nhiên, sẽ tốt hơn nếu có thể thi đấu với đầy đủ cầu thủ. Tuy nhiên chúng tôi vẫn còn nhiều cầu thủ tốt. Đây là cơ hội tốt để làm việc với nhiều cầu thủ có kĩ năng tốt và tài năng, giúp tôi hiểu rõ họ hơn.

Tuyển Việt Nam thiếu vắng hai cầu thủ chạy cánh chất lượng là Trọng Hoàng và Văn Hậu. Ông thấy thế nào?

Chúng tôi chỉ quan tâm đến nhân sự đội bóng, không quá bận tâm đến lực lượng của đối thủ.

Ở lượt đi, Saudi Arabia thắng Việt Nam với tỷ số 3-1. Đó là trận đấu hiếm hoi mà đội ghi được hơn 2 bàn. Ông có muốn tái lập điều đó trên sân Mỹ Đình không? Cách tiếp cận trận đấu ra sao?

Chúng tôi tôn trọng đội tuyển Việt Nam. Họ chỉ để thua 1 bàn trước các đối thủ Nhật Bản, Trung Quốc hay Australia. Đó là đội tuyển tài năng. Trận đấu ngày mai rất khó khăn, chúng tôi cần tập trung tối đa, thúc đẩy tinh thần để thêm động lực hơn nữa để đạt được mục tiêu của mình. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button