Thể Thao

HLV Mancini ngại nhất gặp đối thủ nào khi Ý đá play-off?

Sau trận hòa Bắc Ireland và không thể giành vé trực tiếp tham dự World Cup 2022, Roberto Mancini đã nói về vòng play-off sắp tới.

“Các đối thủ ở vòng play-off? Tôi nghĩ rằng nếu đến tháng 3 mà chúng tôi không chịu chấn thương nào thì có thể gặp bất kỳ ai. Nhưng nếu thực sự muốn tránh một đối thủ thì tôi sẽ nói Bồ Đào Nha. Sẽ rất khó khăn cho cả hai đội. Chúng tôi có thể gặp tất cả những đối thủ khác”, Mancini cho biết.

HLV Mancini không muốn Ý gặp Bồ Đào Nha

Trở lại với trận đấu với Bắc Ireland, Mancini đánh giá: “Đó không phải là một trận đấu tích cực, chúng tôi phân loại đây là một trong những đối thủ khó ghi bàn nhất”.

Bạn đang xem: HLV Mancini ngại nhất gặp đối thủ nào khi Ý đá play-off?

Nhưng Mancio nhìn về phía trước với sự lạc quan: “Chúng tôi đã trải qua 40 trận chỉ với một thất bại, thua Tây Ban Nha khi chơi với 10 người. Chúng tôi luôn phải suy nghĩ tích cực.

Chúng tôi đã gặp nhiều chấn thương vào thời điểm quyết định, điều đó không phải dễ dàng. Tốt nhất là hãy đợi đến tháng 3 để biết Italia có tham dự World Cup hay không”.

Tuyển Ý phải đá play-off sau khi bị Serbia truất ngôi

Ở vòng play-off, Ý sẽ được xếp hạt giống nên không thể đối đầu với một trong 5 đội nhì bảng còn lại (Bồ Đào Nha, Scotland, Nga, Thụy Điển và Xứ Wales) tại bán kết. Thay vào đó, Azzurri phải gặp một trong số các đối thủ Ba Lan, Bắc Macedonia, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraine, Áo và CH Séc.

Các đội hạt giống: Bồ Đào Nha 17 điểm, Scotland 17 điểm, Ý 16 điểm, Nga 16 điểm, Thụy Điển 15 điểm, Wales 15 điểm (chỉ tính điểm ở 5 vị trí đầu tiên trong bảng).

Các đội không phải hạt giống: Thổ Nhĩ Kỳ 15 điểm, Ba Lan 14 điểm, Bắc Macedonia 12 điểm, Ukraina 12 điểm.

2 đội từ Nations League: Áo và CH Séc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button