Thủ Thuật

Hình nền Sơn Tùng Liên Quân Mobile MURAD M-TP

Bộ trang phục mới được cập nhật trong Liên quân Mobile về vị tướng Murad – Lãng Khách Thời Không mang tên M-TP Thần Tượng Học Đường là bộ trang phục đặc biệt dành riêng cho Sơn Tùng MTP. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp đầy đủ bộ hình nền Sơn Tùng Liên Quân Mobile MURAD M-TP cực “cool ngầu” này

Gần đây chắc hẳn bạn cũng đã từng thấy qua tạo hình cực chất, cực “cool ngầu” của ca sĩ Sơn Tùng M-TP với hình ảnh trang phục học đường và thanh đoản kiếm rực lửa. Đây chính là bộ trang phục đặc biệt của Garena Liên Quân Mobile dành cho Sơn Tùng M-TP với tên gọi “M-TP Thần Tượng Học Đường”. Với các Game thủ Liên Quân Mobile thì sẽ nhanh chóng nhận ra đây là vị tướng Murad – Lãng Tử Thời Không, một vị tướng khá khó chơi trong Liên Quân Mobile. Ngoài hình ảnh cực chất này, Sơn Tùng M-TP còn trực tiếp lồng tiếng cho bộ trang phục này trong game với những ca từ, quen thuộc đã tạo nên thương hiệu của riêng Sơn Tùng như Sky ơi, Lạc Trôi, Nắng ấm xa dần,.. hay Anh gánh Team, Đẹp trai có gì sai, Anh ra trận là đối thủ ôm hận, Đứng lại đó cho anh….. sẽ xuất hiện khi bạn trải nghiệm game. Sau thời gian dài vắng bóng trong hoạt động âm nhạc, việc Sơn Tùng hóa thân thành nhân vật trong game với những câu thoại lồng tiếng cực lầy lội trong game sẽ khiến cho các fan của mình vô cùng phấn khích. Dưới đây là tổng hợp đầy đủ bộ hình nền Sơn Tùng Liên Quân Mobile MURAD M-TP cực ngầu.

Hình nền Sơn Tùng Liên Quân Mobile MURAD M-TP

Dưới đây là hình ảnh thu gọn của bộ hình nền Sơn Tùng Liên Quân Mobile MURAD M-TP, ban có thể tải trọn bộ với kích thước đầy đủ và sắc nét theo đường link phía dưới

– Download bộ hình nền Sơn Tùng Liên Quân Mobile MURAD M-TP kích thước full: Tại Đây

hinh nen son tung lien quan mobile murad m tp 2

Hình nền Sơn Tùng M-TP MURAD cực ngầu cho điện thoại

hinh nen son tung lien quan mobile murad m tp 3

Hình nền Liên Quân Mobile Sơn Tùng MTP đẹp mắt cho máy tính

hinh nen son tung lien quan mobile murad m tp 4

“Lạc Trôi”

hinh nen son tung lien quan mobile murad m tp 5

“Sky Ơi”

hinh nen son tung lien quan mobile murad m tp 6

“Nắng ấm Xa Dần”

hinh nen son tung lien quan mobile murad m tp 7

Hình nền Sơn Tùng MTP Thần tượng học đường

hinh nen son tung lien quan mobile murad m tp 8

“Anh gánh Team”

hinh nen son tung lien quan mobile murad m tp 9

“Đẹp trai có gì sai”

hinh nen son tung lien quan mobile murad m tp 10

“Anh ra trận là đối thủ ôm hận”

hinh nen son tung lien quan mobile murad m tp 11

“Đứng lại đó cho anh”

hinh nen son tung lien quan mobile murad m tp 12

Hình nền Sơn Tùng MTP Liên Quân Mobile cực cool

hinh nen son tung lien quan mobile murad m tp 13

Hình nền Liên quân Mobile Thần tượng học đường Sơn Tùng MTP

Nếu bạn là một fan hâm mộ của Sơn Tùng M-TP cũng như tựa game Garena Liên Quân Mobile thì bạn sẽ không thể bỏ qua bộ sưu tập hình nền Sơn Tùng Liên Quân Mobile MURAD M-TP trên đây phải không nào. Còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay bộ hình nền cực chất này về máy tính hay điện thoại của mình.


Chúng ta có thể sử dụng hình nền Sơn tùng thành hình chúc mừng sinh nhật gửi tặng bạn bè, đồng nghiệp của mình, không cần tải những hình chúc mừng sinh nhật trên internet nữa, các bạn đã có trong tay một bộ sưu tập hình chúc mừng sinh nhật tuyệt vời rồi phải không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button