Game

Hiện tượng Game Among Us sẽ được đầu tư chạy đường dài

Chỉ sau 1 tháng ra mắt, Among Us đã trở thành tựa game được chơi nhiều nhất hiện nay và những người sáng tạo cũng không ngờ rằng chúng lại được yêu thích đến vậy. Chính vì vậy, thay vì thông báo cho ra phần tiếp theo, những người sáng tạo game đã bỏ kế hoạch ra mắt phần tiếp theo mà thay vào đó đầu tư thêm vào chất lượng nguồn tài nguyên game để chạy đường dài hơn là bông hoa sớm nở sớm tàn.

 

Among Us là tựa game mà nhân vật là các phi hành đoàn trên một con tàu vũ trụ, trong đó những kẻ mạo danh cố gắng sát hại các thành viên phi hành đoàn. Cơ chế của game khá giống với board game Ma Sói: một phe gọi là Impostor sẽ phải làm nhiệm vụ hạ sát những người chơi phe Crewmate sao cho 2 bên bằng nhau hoặc căn cứ Crewmate hỏng không sửa được. Còn với bên Crewmate thì phải xâu chuỗi các thông tin rồi tìm ra và sút toàn bộ Impostor ra khỏi khu căn cứ hoặc làm xong hết task (nhiệm vụ).

Bạn đang xem: Hiện tượng Game Among Us sẽ được đầu tư chạy đường dài

Nói về việc sẽ đầu tư dài hạn hơn cho Among Us, nhà sản xuất nói Game đã được ra mắt từ năm 2018 nhưng lúc đó số lượng người chơi và biết đến khá khiêm tốn. Sau đó, các game thủ ở Hàn Quốc, Brazil và Mexico đã phát hiện ra trò chơi và nhanh chóng lan truyền nó khắp mạng lưới bạn bè và những người phát trực tuyến của họ. Trò chơi này ngày càng được chơi nhiều hơn trên Twitch trong vài tháng nay và hiện là trò chơi phổ biến nhất trên trang web – đánh bại những trò chơi như Fall Guys, Fortnite và Warzone.

Theo các nhà phát triển, họ muốn cải thiện bản gốc của Among Us thay vì đổ tài nguyên vào một trò chơi mới: “Lý do chính mà chúng tôi đang quay cho phần tiếp theo vì cơ sở mã của Among Us 1 đã quá lỗi thời và không được xây dựng để hỗ trợ thêm rất nhiều nội dung mới. Tuy nhiên, việc nhìn thấy nhiều người chơi đang thưởng thức Among Us 1 thực sự khiến chúng tôi muốn đưa nó lên một tầm cao mới. ”

Does Among Us have crossplay How to play cross platform multiplayer on PC and mobiledbf9b4107d480a0b

Điều đó không có nghĩa là nội dung của phần tiếp theo sẽ không được khai thác: theo các nhà phát triển Inner Sloth, tất cả nội dung mà họ dự định đưa vào phần tiếp theo sẽ được làm lại thành Among Us.

 

Nguồn: Thenextweb.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button