Công Nghệ

Google phát hành Chrome 65 cho Linux, Windows và Mac bổ sung 45 bản sửa lỗi bảo mật

Google phát hành Chrome 65 cho Linux, Windows và Mac bổ sung 45 bản sửa lỗi bảo mật và một số cải tiến khác. Người dùng Linux, Windows và Mac đã có thể tải Chrome 65 về máy và trải nghiệm ngay hôm nay.

Hôm qua Google vừa thông báo trình duyệt Chrome 65 đã được đưa lên kênh ổn định cho tất cả các hệ điều hành được hỗ trợ, bao gồm GNU / Linux, macOS và Microsoft Windows.

Bạn đang xem: Google phát hành Chrome 65 cho Linux, Windows và Mac bổ sung 45 bản sửa lỗi bảo mật

Google phát hành Chrome 65 cho Linux, Windows và Mac bổ sung 45 bản sửa lỗi bảo mật

Google Chrome 65.0.3325.146 hiện là phiên bản ổn định mới nhất của trình duyệt web dựa trên Chromium. Phiên bản mới này bổ sung thêm 2 API mới (Application Programming Interface – giao diện lập trình ứng dụng) cho các nhà phát triển web, cụ thể là CSS Paint API và ServerTiming API mà Google đã thông báo trong giai đoạn phát triển beta.

Ngoài ra phiên bản Chrome mới này cũng được bổ sung một số cải tiến khác cho các thành phần của trình duyệt web, bao gồm công cụ Blink, cũng như các bản sửa lỗi bảo mật, theo Google, có tổng cộng 45 lỗ hổng bảo mật đã được giải quyết trên Chrome 65.

“Nhóm phát triển Chrome vui mừng thông báo cho người dùng, Chrome 65 hiện đã được đưa lên kênh ổn định cho các hệ điều hành được hỗ trợ, bao gồm Windows, Mac và Linux và sẽ được triển khai trong vài ngày / tuần tới đây. Chrome 65.0.3325.146 bao gồm 45 bản sửa lỗi bảo mật và các cải tiến mới“, theo Krishna Govind thông báo.

Google Chrome 65 hiện đang được triển khai cho người dùng Linux, Mac và Windows. Tham khảo cách cập nhật Chrome tại đây

Trong số các bản sửa lỗi bảo mật được bổ sung trong bản phát hành Chrome 65 phải kể đến các lỗ hổng trong Adobe Flash Player, lỗ hổng trong công cụ Blink, race condition, lỗi tràn số nguyên (integer overflow) và lỗi nhầm lẫn kiểu trong V8 engine cũng như lỗi tràn bộ nhớ đệm và tràn bộ đệm trong Skia đã được giải quyết.

Ngoài ra Chrome 65 cũng giải quyết các vấn đề liên quan đến vòng đời đối tượng trong tab Chrome Custom, một số quyền không chính xác trên bộ nhớ chia sẻ, tràn bộ đệm trong Skia, tràn số nguyên trong PDF, tràn bộ đệm trong WebGL, bypass Mark-of-the-Web và xử lý sai các định danh đoạn URL trong công cụ Blink.

Lỗi tải quá nhiều so với nguồn cũng đã được giải quyết trên Chrome 65. Ngoài ra các cuộc tấn công kề theo thời gian khi sử dụng bộ lọc SVG (Scalable Vector Graphics), tấn công giả mạo URL trong OmniBox, phơi bày các thông tin thông qua dữ liệu kết cấu trong WebGL và cuộc gọi IPC, AppManifests và XSS xử lý không chính xác cũng đã được khắc phục.

Thông tin chi tiết về các bản sửa lỗi bảo mật có sẵn trong thông báo phát hành được Google đăng tải.

Để tải trình duyệt Chrome 65 về máy và trải nghiệm các tính năng mới, bạn truy cập tại đây.

Tải Chrome 65 cho Mac tại đây: Chrome cho Mac
Tải Chrome 65 cho Linux tại đây: Chrome cho Linux
Tải Chrome 65 cho Windows tại đây: Download Chrome

Cập nhật thêm: Google cũng đã thông báo việc phát hành Chrome 65 cho các thiết bị Android. Theo đó Chrome 65 cho Android được tích hợp trình chặn quảng cáo và một số cải tiến mới. Download Chrome cho Android tại đây

Với những tín đồ game, thông tin Final Fantasy XV Windows Edition và Royal Edition hiện đã có sẵn là tin cực kỳ vui hiện nay, nhanh tay tải và trải nghiệm game Final Fantasy XV thôi nào.

https://thuthuat.taimienphi.vn/google-phat-hanh-chrome-65-cho-linux-windows-va-mac-bo-sung-45-ban-sua-loi-bao-mat-32477n.aspx

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button