Thủ Thuật

Google One ra mắt tính năng sao lưu điện thoại tự động trên Android

Gã khổng lồ công nghệ Google vừa công bố một tính năng mới cho dịch vụ thuê bao Google One trên Android, theo đó, tất cả các tài liệu như hình ảnh, video, MMS sẽ được sao lưu với chất lượng nguyên bản.

Ứng dụng Google One, dịch vụ thuê bao của gã khổng lồ công nghệ Google với mục đích cung cấp dung lượng lưu trữ lớn hơn cho người dùng vừa có thêm một tính năng trực quan mới – sao lưu điện thoại tự động. Đúng như vậy, bây giờ bạn có thể tự động sao lưu tất cả nội dung trên điện thoại di động của mình với chất lượng nguyên bản.

Google One ra mắt tính năng sao lưu điện thoại tự động trên Android

– Download Google One cho Android

Theo một bài báo của Google, với Google One, bạn sẽ có thêm không gian để lưu trữ hình ảnh, video và tài liệu – giúp bạn yên tâm rằng tất cả bộ nhớ và tài liệu quan trọng đều được lưu trữ trên nền tảng đám mây. Bây giờ, với tính năng sao lưu điện thoại tự động, họ đã thực hiện một bước tiến mới để đảm bảo tính an toàn cao hơn của các loại tài liệu.

Tính năng sao lưu điện thoại ban đầu sẽ có mặt trên các thiết bị Android và sau đó sẽ được mở rộng sang các thiết bị iOS. Tính năng này sẽ đặc biệt có ích khi điện thoại của bạn bị hỏng hoặc bị đánh cắp. Chúng tôi đã từng trải qua chuyện này và thực sự thì rất buồn khi tất cả thông tin trong điện thoại đều bị mất. Sau đây, hãy cùng xem tính năng này hoạt động như thế nào nhé!

Bạn có thể sẽ đang thắc mắc tính năng này có gì khác biệt so với các sao lưu tiêu chuẩn khác trên Android, bao gồm tin nhắn, danh bạ và ứng dụng. Với tính năng sao lưu điện thoại tự động của Google One, bạn sẽ có thể sao lưu hình ảnh, video, MMS với chất lượng y hệt bản gốc.

Tất cả tài liệu sao lưu có thể được quản lý từ ứng dụng Google One. Bằng cách này, bạn có thể biết được tài liệu của mình được lưu ở đâu khi nâng cấp điện thoại. Dịch vụ thuê bao Google One sẽ có giá khoảng 42,600 đồng/tháng cho 100GB dung lượng lưu trữ và 6,378,800 đồng/tháng cho 30TB dung lượng lưu trữ. Bạn cũng có thể trả theo năm để giảm chi phí.

Ngoài Google One, còn rất nhiều ứng dụng hỗ trợ sao lưu dữ liệu trên điện thoại Android, các bạn có thể tham khảo Top ứng dụng sao lưu dữ liệu cho Android tại đây.

Tựa game huyền thoại Minecraft vừa được nhà phát hành thông báo rằng Minecraft hiện đã có tới 112 triệu người chơi mỗi tháng, đây quả là con số đáng ngạc nhiên với một game lâu đời và đồ họa không có gì nổi bật.

https://9mobi.vn/google-one-ra-mat-tinh-nang-sao-luu-dien-thoai-tu-dong-tren-android-25302n.aspx

Đừng quên truy cập 9mobi.vn hàng ngày để cập nhật tin mobile mới nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button