Thủ Thuật

Gmail cho iOS hiển thị thư của tất cả tài khoản cùng lúc

Ứng dụng Gmail cho iOS vừa được nâng cấp, bổ sung một số cải tiến mới bao gồm hiển thị tất cả các thư trên tất cả tài khoản email cùng một lúc, tính năng này hiện đã có sẵn cho người dùng Android trong suốt một thời gian dài, và bây giờ đã sắp sẵn cho người dùng iOS.

Dự kiến bản cập nhật Gmail cho iOS sẽ được triển khai cho người dùng toàn cầu trong vòng 15 ngày tới. Nếu như trước đây ứng dụng chỉ hiển thị thư đến của một tài khoản email, buộc người dùng iOS phải chuyển qua lần lượt các ứng dụng email khác để xem thư, khiến nhiều người dùng cảm thấy khó chịu.

Bạn đang xem: Gmail cho iOS hiển thị thư của tất cả tài khoản cùng lúc

Nếu chưa cài đặt Gmail trên thiết bị di động của mình, bạn có thể tải Gmail về máy và cài đặt tại đây.

Tải Gmail cho Android tại đây.

Tải Gmail cho iOS tại đây:

Dĩ nhiên không thể nói rằng công ty ưu tiên việc triển khai tất cả các tính năng mới trên ứng dụng Gmail cho Android. Hồi đầu năm nay Google đã tiến hành thử nghiệm AI để hiển thị thông báo trên ứng dụng cho iOS, và phát hành bản cập nhật lớn nhất với một loạt tính năng mới cho Gmail trên nền tảng web.

Nếu bạn chưa có tài khoản gmail trên iPhone, tham khảo cách đăng ký gmail trên iPhone theo các bước hướng dẫn của 9mobi.vn nhé, khi đăng ký tài khoản gmail thành công, bạn có thể sử dụng các dịch vụ của Google như Google Docs, Google Sheets hay Google Photos

https://9mobi.vn/gmail-cho-ios-hien-thi-thu-cua-tat-ca-tai-khoan-cung-luc-23933n.aspx

Trường hợp danh bạ trên iPhone quá nhiều, bạ có thể đồng bạ lên gmail và xóa số điện thoại đi, chi tiết cách đồng bộ danh bạ iPhone lên Gmail tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button