Thủ Thuật

Giúp tôi!: Hỗ trợ nhu yếu phẩm và tư vấn sức khỏe mùa COVID

Với ứng dụng “Giúp tôi!”, tất cả những người gặp khó khăn trong đại dịch COVID-19 sẽ được trợ giúp kịp thời về sức khỏe và nhu yếu phẩm.

  • Power Apps là gì? Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Power Apps đơn giản, chi tiết 
  • Cách sử dụng Medigo đặt thuốc online cực đơn giản

Trong công tác chống dịch, một trong những việc khó khăn nhất có lẽ là tiếp cận những người bị ảnh hưởng do COVID-19 để hỗ trợ cả về sức khỏe cũng như nhu yếu phẩm. “Giúp tôi!” sẽ là một ứng dụng kết nối để những người đang cần giúp đỡ có thể nhận được sự hỗ trợ kịp thời.

Bạn đang xem: Giúp tôi!: Hỗ trợ nhu yếu phẩm và tư vấn sức khỏe mùa COVID

Giới thiệu ứng dụng “Giúp tôi!”

Nhằm mục đích hỗ trợ những người bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19 đang cần trợ giúp, ‘Giúp tôi!” đã được phát hành với vai trò là thành viên của Trung tâm Công nghệ Phòng Chống dịch COVID-19 Quốc gia.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất ban_co_van_chuyen_mon Giúp tôi!: Hỗ trợ nhu yếu phẩm và tư vấn sức khỏe mùa COVID

Đây là dự án được khởi xướng bởi các thành viên đến từ Got It Vietnam, STEAM for Vietnam, Kompa Group và Filum AI. “Giúp tôi!” được tạo ra để tận dụng công nghệ và hỗ trợ cộng đồng vượt qua dịch COVID-19.

Khi bạn cần sự tư vấn từ các chuyên gia y tế về vấn đề sức khỏe hay cần sự trợ giúp từ các nhà hảo tâm để vượt qua khó khăn mùa dịch hoặc thậm chí là tư vấn tâm lý do căng thẳng vì dịch bệnh, “Giúp tôi!” sẽ là một lựa chọn hoàn hảo ở thời điểm hiện tại.

Hơn nữa, ứng dụng này cũng đã nhận được sự tin tưởng và đồng hành bởi rất nhiều tổ chức, cá nhân hay các mạnh thưởng quân, từ đó nâng cao chất lượng dịch vụ để người dùng được hỗ trợ đầy đủ nhất có thể.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Capture-4 Giúp tôi!: Hỗ trợ nhu yếu phẩm và tư vấn sức khỏe mùa COVID

Và chính mỗi chúng ta cũng có thể trở thành một phần của “Giúp tôi!” khi tham gia quyên góp, đăng ký làm tình nguyện viên để hỗ trợ mọi người vượt qua đại dịch.

Hướng dẫn sử dụng “Giúp tôi!”

Tải xuống

Ứng dụng này hiện khả dụng trên cả 2 hệ điều hành là Android và iOS. Mời bạn đọc truy cập 2 đường dẫn tương ứng dưới đây để tải về.

  • Tải trên Android
  • Tải trên iOS

Thao tác

Các thao tác sử dụng của “Giúp tôi!” cũng vô cùng đơn giản. Người dùng chỉ cần gửi yêu cầu thông qua cuộc gọi hoặc tin nhắn sau đó ứng dụng sẽ tìm kiếm và kết nối đến chuyên gia có thể trợ giúp. Cuối cùng, bạn sẽ có thể trao đổi trực tiếp với các chuyên gia để được hỗ trợ ngay lập tức.

Để biết thêm thông tin chi tiết, mời bạn đọc truy cập website chính thức của Giúp tôi! tại đây.

Tạm kết ứng dụng Giúp tôi

Hy vọng rằng ứng dụng “Giúp tôi!” có thể tiếp cận được những người thực sự khó khăn và đang cần sự trợ giúp ở thời điểm hiện tại. Đừng quên, bạn cũng hoàn toàn có thể trở thành một phần của dự án này để tạo ra dịch vụ với chất lượng cao và quy mô lớn hơn nữa.

  • Xem thêm các bài viết Thủ thuật Android, Thủ thuật iOS, ứng dụng hay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button