Game

Genshin Impact: Leaker hé lộ thêm về cốt truyện của Albedo bản 2.3 – Con người và Thần Linh

Tương tự như đợt leak chính xác cốt truyện của Childe trong bản 2.2 mới ra mắt, bản 2.3 sẽ chào mừng sự trở lại của banner Albedo cùng cốt truyện mới xoay quanh khu vực Long Tích Tuyết Sơn và nhiều chi tiết mới hơn về các nghiên cứu của Albedo về thần linh và con người.

Trong leak mới nhất từ Genshin Intel (trang Twitter chuyên leak nổi tiếng đã hé lộ chính xác cốt truyện của Childe), chỉ một đoạn hội thoại ngắn cũng đủ để mọi người đoán được đây chính là một trong những đoạn chat cuối cùng trong sự kiện cốt truyện ngắn sắp tới dành cho Albedo. Theo đó, đoạn hội thoại này có nội dung như sau:

“Nhà lữ hành, liệu khả năng sáng tạo có phải là một hành động kiêu ngạo không?

Bạn đang xem: Genshin Impact: Leaker hé lộ thêm về cốt truyện của Albedo bản 2.3 – Con người và Thần Linh

Nếu không, vậy vì sao chúng ta lại gọi đấng tạo hóa đã tạo ra và điều khiển chúng ta với tên gọi là “thần linh”?

Nếu đúng, vậy điều gì mới khiến chúng ta đủ tiêu chuẩn để tự gọi mình là đấng tạo hóa? Chúng ta phải tôn kính và sùng bái thế nào cho đủ, và mục đích thật sự của chúng là gì?”

Genshin Impact: Leaker hé lộ thêm về cốt truyện của Albedo bản 2.3 - Con người và Thần Linh 2

Theo hé lộ cốt truyện này, rất có thể chúng ta sẽ được trở lại với chuỗi nhiệm vụ nghiên cứu của Albedo với việc tái tạo sự sống từ nhiều nguồn sức mạnh khác nhau trên Long Tích Tuyết Sơn – đặc biệt là Độc Long Durin. Đặc biệt hơn, một nguồn leak khác được lan truyền trong Discord ẩn về một đoạn datamine của bản cập nhật mới đã có một số file game khá thú vị bao gồm WintercampAlbedoBackstab (trại mùa đông – Albedo – tạo phản/đâm lén…) và WinterCampAvalanche (trại mùa đông – Tuyết Lở.

Genshin Impact: Leaker hé lộ thêm về cốt truyện của Albedo bản 2.3 - Con người và Thần Linh 3

Chỉ với những hé lộ này, chúng ta cũng đã đủ biết rằng sẽ có rất nhiều chi tiết cốt truyện sắp tới sẽ khá hấp dẫn riêng đối với Albedo và vùng đất Mondstadt nói chung. Hiện tại ngoài đoạn hội thoại ngắn giữa Albedo và nhà lữ hành như trên, vẫn chưa có dự đoán hoặc hé lộ cốt truyện nào thêm về bản cập nhật 2.3 sắp tới của Genshin Impact. Hãy cùng chờ xem Albedo sẽ có những bí mật nào khác dành cho chúng ta trong thời gian tới nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button