Công Nghệ

Firefox đang thử nghiệm Sponsored Stories trong tab mới trình duyệt

Firefox đang thử nghiệm Sponsored Stories trong tab mới trình duyệt. Một số người dùng Firefox sẽ sớm nhìn thấy nội dung được tài trợ khi họ mở tab mới trên trình duyệt.

Các câu chuyện sẽ xuất hiện thông qua Pocket for Firefox, công cụ cho phép người dùng lưu các trang web để đọc sau. Sau khi đã lưu trang web, Pocket sẽ đề xuất cho người dùng các bài viết khác mà họ có thể quan tâm dựa trên những trang web được người dùng khác đánh dấu.

Bạn đang xem: Firefox đang thử nghiệm Sponsored Stories trong tab mới trình duyệt

Firefox đang thử nghiệm Sponsored Stories trong tab mới trình duyệt

Kể từ khi Firefox Quantum ra mắt vào cuối năm ngoái, người dùng ở Mỹ, Canada và Đức báo cáo họ nhìn thấy 3 trong số những câu chuyện được đề xuất từ Pocket mỗi khi click chọn nút Tab mới.

Theo Mozilla giải thích trong 1 bài viết trên blog: “Các câu chuyện được đề xuất được chọn lọc từ hàng triệu mục được lưu trong Pocket hàng ngày, vì vậy chúng sẽ hiển thị các nội dung đáng để người dùng đọc và xem trên web”.

Firefox đang thử nghiệm Sponsored Stories trong tab mới trình duyệt Firefox trên một nhóm người dùng nhỏ ở Mỹ đăng ký tham gia chương trình thử nghiệm Beta của Firefox.

Kiểm soát chất lượng

Mozilla nhấn mạnh nội dung được tài trợ là những nội dung chất lượng cao và người dùng có thể vô hiệu hóa hoàn toàn nội dung này nếu muốn. Ngoài ra Sponsored stories cũng sẽ được đánh dấu rõ ràng.

“Chúng tôi tin rằng mình có thể tạo ra nền tảng hỗ trợ nội dung chất lượng cao, tôn trọng quyền riêng tư của người dùng và cung cấp quyền kiểm soát cho người dùng”, theo Mozilla.

https://thuthuat.taimienphi.vn/firefox-dang-thu-nghiem-sponsored-stories-tren-tab-moi-30905n.aspx
Không chỉ Mozilla, mà Microsoft cũng đang tập trung phát triển cho dịch vụ Teams của mình. Với việc Microsoft Team cập nhật tính năng mới sẽ giúp cho trải nghiệm người dùng trở nên tuyệt vời và đơn giản hơn bao giờ hết. Ngay từ hôm nay bạn đã có thể trải nghiệm những tính năng mới này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button