Hỏi Đáp

File Excel theo dõi bán hàng

Bài viết dưới đây chia sẻ tới bạn File excel theo dõi bán hàng giúp các doanh nghiệp, các hộ kinh doanh… có thể theo dõi đồng thời quản lý hàng hóa xuất nhập tồn, qua đó xác định kết quả kinh doanh một các đơn giản, hiệu quả nhất.

Theo dõi bán hàng là gì? Theo dõi bán hàng là hoạt động mà các doanh nghiệp, các hộ kinh doanh… quan sát từng diễn biến hoạt động kinh doanh để nắm rõ hoặc để có sự ứng phó, xử lý các vấn đề bất thường một cách kịp thời.

Theo dõi bán hàng bằng file Excel

File excel theo dõi bán hàng

Trong bài viết này website gửi tới bạn file excel theo dõi, quản lý bán hàng mà chúng tôi đã sưu tập được. File sử dụng chủ yếu là hàm SUMIF nên chỉ Excel 2007 trở lên mới sử dụng được nên các bạn lưu ý việc này nhé!

– Tải File excel theo dõi bán hàng TẠI ĐÂY

– Trước khi dùng, bạn cần Enable Macro để sử dụng.

Sử dụng file này sẽ giúp bạn theo dõi được các con số của Tồn đầu kỳ, Nhập trong kỳ, Xuất trong kỳ cũng như Tồn cuối kỳ. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng mẫu có sẵn để tự tạo phiếu nhập kho và xuất kho rất đơn giản và tiện dụng.

Dưới đây là một số hình ảnh về file excel theo dõi bán hàng:

file excel theo doi ban hang 2

Đây là giao diện tổng hợp giúp bạn theo dõi và quản lý bán hàng được hiệu quả, qua đó xác định hiệu quả kinh doanh

file excel theo doi ban hang 3

Tiếp theo sang Sheet Nhập – Xuất giúp bạn theo dõi bảng kê nhập xuất bán hàng

file excel theo doi ban hang 4

Đây là mẫu phiếu Nhập:

file excel theo doi ban hang 5

Còn đây là mẫu phiếu Xuất:

file excel theo doi ban hang 6

Bạn cũng có thể theo dõi chi tiết nguyên vật liệu trong Sheet Thẻ kho

file excel theo doi ban hang 7

Cuối cùng là Danh mục khách hàng giúp bạn quản lý, theo dõi được dễ dàng khi cần tra cứu.

Với File excel theo dõi bán hàng này sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực và hiệu quả cho các doanh nghiệp, các hộ kinh doanh, nhà bán lẻ… để việc quản lý, theo dõi các hoạt động kinh doanh được sát sao, kịp thời, bạn cũng có thể xem và tải File Excel quản lý bán hàng tại đây.


Bên cạnh đó, việc quản lý bán hàng cũng đang dần trở nên khó khăn hơn với các loại sổ sách thu chi, khiến bạn cần tìm thêm kế toán thì cũng là lúc bạn nên nghĩ tới việc sử dụng một phần mềm quản lý bán hàng dành cho cửa hàng, nhà hàng của mình để có thể chủ động trong việc quản lý sổ sách, giấy tờ tiết kiệm tiền thuê nhân sự mà vẫn đảm bảo được hiệu quả công việc. Với phần mềm quản lý bán hàng mà website chia sẻ sẽ giúp bạn thực hiện thống kê về hàng tồn kho, thống kê doanhh thu trong từng ngày, tháng, hoặc doanh thu theo quý một cách nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button