Thể Thao

EDG Flandre: SofM đã nhờ tôi phục thù DWG KIA cho cậu ấy

Meiko, cuối cùng thì bạn cũng có được chức vô địch CKTG. Cảm giác của bạn lúc này như thế nào?

Meiko: Tôi đã gắn bó với EDG từ 2015, đã nếm trải đủ mùi vị thất bại và những quãng thời gian khó khăn. Nhưng chính những điều đó đã tạo nên thành quả của ngày hôm nay.

EDG đăng quang tại CKTG 2021 sau khi đánh bại DWG KIA 3-2 trong trận chung kết

Chiến thắng trước DWG KIA có ý nghĩa như thế nào đối với bạn? Đâu là khoảnh khắc quyết định của trận đấu?

Bạn đang xem: EDG Flandre: SofM đã nhờ tôi phục thù DWG KIA cho cậu ấy

Meiko: Chúng tôi đã trải qua rất nhiều rào cản từ giai đoạn mùa xuân, nhưng chúng đã đem lại rất nhiều kinh nghiệm cho chúng tôi ở các loạt trận Bo5. Chúng tôi chiến thắng đơn giản bởi chúng tôi đã làm tất cả những gì có thể, bởi chúng tôi là một đội mạnh và là những người đồng đội tuyệt vời.

Jiejie, bạn từng nói rằng mình không gặp may với việc Trừng Phạt hay cướp các mục tiêu lớn. Nhưng ngày hôm nay, thành quả của bạn chính là khoảnh khắc quyết định trận chung kết. Điều gì đã thúc đẩy bạn tiến bộ đến như vậy?

Jiejie: Tôi đã học hỏi được rất nhiều từ những thất bại trong quá khứ.

Jiejie đã chơi trên cơ Canyon trong 5 ván đấu của trận chung kết

Flandre, bạn đã trải qua một hành trình dài để có được chức vô địch quốc tế đầu tiên trong sự nghiệp. Có điều gì đặc biệt ở EDG đã mang đến thành công cho bạn?

Flandre: Tôi đã hướng đến một khởi đầu mới khi gia nhập EDG. Tôi đã trải qua nhiều thời khắc khó khăn, nhất là tại CKTG 2021, nhưng những trải nghiệm này đã khám phá chúng tôi có thể chiến thắng theo cách của chính mình.

Bạn có muốn chia sẻ thắng lợi này với người đồng đội cũ nào không?

Flandre: SofM đã nhờ tôi trả thù DWG KIA cho cậu ấy. Chúng tôi là những người bạn thân, và đương nhiên tôi đã hứa sẽ chiến thắng DWG KIA vì cậu ấy nữa. Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới tất cả những người đồng đội ở Snakes Esports.

EDG Flandre: SofM đã nhờ tôi phục thù DWG KIA cho cậu ấy

Scout, bạn đã phải vô cùng nỗ lực trong vòng nhiều năm để trở thành nhà vô địch thế giới, và đã trải qua vô số thất bại. Điều đó có khiến thắng lợi ngày hôm nay của bạn trở nên ngọt ngào hơn?

Scout: Đã có rất nhiều khó khăn và thử thách, và tôi không khỏi bồi hồi để biến giấc mơ trở thành hiện thực. Tôi cũng rất hạnh phúc khi đã có trận đấu phục thù với Faker.

Viper, bạn đã cho thấy sự trưởng thành vượt bậc kể từ năm 2019 đến giờ. Bạn đánh giá thế nào về sự tiến bộ của bản thân với tư cách là một tuyển thủ?

Viper: Tôi luôn cho rằng mình nên khắc phục những điểm yếu và cải thiện bản thân trên nhiều phương diện. Tôi đã thành công, đồng thời còn được gặp gỡ những người đồng đội tuyệt vời. kể từ khi chúng tôi đã nhận những kết quả không như ý trong 2 năm trở lại đây, tôi thực sự muốn trở lại với sân khấu lớn và tôi hạnh phúc với vị thế hiện tại của bản thân.

Lựa chọn của các thành viên EDG về trang phục vô địch CKTG 2021:

Jiejie: Một vị tướng đại diện cho chính bản thân tôi.

Scout: Vị tướng mà tôi đã sử dụng trong trận chung kết.

Flandre: Tôi sẽ cân nhắc giữa Jayce và Graves.

Meiko: Tôi sẽ suy nghĩ về các lựa chọn: Lulu, Yuumi và Nami.

Viper: Tôi sẽ cân nhắc giữa Aphelios và Lucian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button