Game Console

Đừng quên thưởng thức game miễn phí Ghost Recon Breakpoint cuối tuần này!

Dù Ghost Recon Breakpoint ra mắt trong tiếng chê bai của game thủ cả thế giới, những thay đổi và cập nhật mà Ubisoft thực hiện trong hai năm qua đã khiến trò chơi này trở nên thú vị hơn rất nhiều. Vì vậy, Sforum tin rằng bạn không nên bỏ qua dịp chơi thử miễn phí hiện tại.

  • “Trò Chơi Con Cua”, phiên bản nhái và miễn phí của Trò Chơi Con Mực bùng nổ trên Steam
  • Phim hoạt hình LMHT Arcane “đá đít” Trò Chơi Con Mực khỏi vị trí top 1 chỉ sau 4 ngày ra mắt

Ubisoft vừa công bố rằng trong bốn ngày từ 4/11 đến 7/11/2021, tựa game bắn súng góc nhìn người thứ ba Ghost Recon Breakpoint sẽ mở cửa miễn phí cho game thủ. Đây là một phần trong hoạt động kỷ niệm 35 năm thành lập hãng. Game thủ trên một loạt hệ máy bao gồm PC, Stadia, console (PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X) đều có thể tải game về và thưởng thức.

Ngoài việc được chơi toàn bộ nội dung của trò chơi gốc, game thủ thậm chí còn có thể trải nghiệm gói nội dung Operation Motherland vừa mới ra mắt vài ngày trước đây trong đợt miễn phí này. Bản thân tác giả đã dành ra khoảng hơn 100 giờ chơi Breakpoint kể từ khi game ra mắt, và xin đảm bảo với các bạn rằng trò chơi nay đã thú vị hơn nhiều.

Bạn đang xem: Đừng quên thưởng thức game miễn phí Ghost Recon Breakpoint cuối tuần này!

Cụ thể, những vấn đề từng khiến game thủ “ném gạch” như chỉ số trang bị, drone,… đều có thể bị tắt đi sau các bản patch. Việc raid boss không còn là cần thiết, trong khi những thay đổi nhỏ hơn cũng được đưa vào game nhằm tạo ra trải nghiệm chân thực hơn, chẳng hạn ban đêm giờ đây rất tối, buộc game thủ phải sử dụng kính nhìn đêm để có thể hành động. Tất cả những chỉnh sửa này khiến Ghost Recon Breakpoint không còn tệ hại như khi mới phát hành.

Để có thể chơi Ghost Recon Breakpoint, bạn chỉ cần lên client của Ubisoft (Ubisoft Connect) và tải game ngay từ bây giờ, sau đó chờ đến thời điểm mở cửa miễn phí. Tất cả những gì bạn đạt được trong giai đoạn miễn phí đều được lưu lại trên server Ubisoft. Sau khi chơi thử, nếu cảm thấy thích game PC thì bạn có thể mua với giá giảm mạnh khoảng 80-85% và tiếp tục cuộc chơi của mình trên hòn đảo Auroa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button