Giải Trí

Dự đoán spoiler One Piece chap 1036: Zoro chiến thắng – Hiyori xử lý Orochi

Dự đoán spoiler One Piece chap 1036, tóm tắt nội dung chap 1035: Với đòn chém cực mạnh tổng hợp từ Haki Bá Vương và Enma, Zoro sẽ hạ gục được King! Trong các diễn biến tới, ta sẽ đến với tình hình chung của Onigashima và nhìn thấy Hiyori xử lý Orochi!

Tóm tắt One Piece chap 1035

Trong chap 1035, chúng ta đã được chứng kiến màn đối đầu sòng phẳng giữa King và Zoro. Với Haki Bá Vương và Enma đồng thời nhờ tìm ra điểm yếu của King, Zoro đã chém cho King một cú chí mạng! Bạn có thể xem thông tin chi tiết One Piece 1035 tại đây:

Spoiler One Piece chap 1035: King lộ mặt thật!

Dự đoán spoiler One Piece chap 1036

one piece 1036

Trong các diễn biến tới, Sanji sẽ được các geisha chăm sóc. Sau khi tỉnh lại và nhận ra mình không phải người đánh Osome và cũng không có dấu hiệu mất cảm xúc (vì anh vẫn tim đập chân run mũi xịt máu khi được bao quanh bởi các geisha), Sanji nhận ra mình vẫn là mình, không có gì thay đổi cả.

Bạn đang xem: Dự đoán spoiler One Piece chap 1036: Zoro chiến thắng – Hiyori xử lý Orochi

Nếu Sanji có cái geisha chăm sóc thì ai sẽ là người lo cho Zoro? Với đòn chí mạng trên, 99% Zoro đã chiến thắng King. Tuy nhiên, vì kiệt sức cộng thêm hiệu quả từ thuốc nên tình trạng của Zoro đang rất nguy kịch! Có thể anh sẽ được Chopper và các bác sĩ chạy chữa hoặc được Hiyori chăm sóc (tất nhiên là sau khi Hiyori xử lý xong Orochi). Như các bài dự đoán trước, Lag cho rằng Hiyori và Momonosuke sẽ cùng nhau xử lý Orochi. Đây có lẽ sẽ là nội dung chính của chương truyện tiếp theo.

Mọi kèo đấu đang dần đi đến hồi kết. Trong 2 – 3 chap nữa, trận đối đầu giữa Fukurojuku với Raizo, Law, Kid với Big Mom chắc chắn sẽ được đề cập. Chúng ta cũng sẽ được biết tình hình của Yamato, Marco, Izo và con quỷ lửa của Kanjuro. Các chương tiếp theo sẽ có rất nhiều sự kiện diễn ra và khi tất cả chúng đã ổn thỏa, ta sẽ đến với trận đấu giữa Luffy và Kaido!

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 12/2021: Komi-san ‘giáng trần’, Kimetsu No Yaiba tập 23, One Piece 97

Thời gian ra mắt One Piece chap 1036

Tạm nghỉ một tuần nên One Piece chap 1036 dự kiến phát hành ngày 3 tháng 1 năm 2022 giờ Nhật Bản. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên nếu bạn không muốn bỏ lỡ mọi thông tin mới nhất, hãy lưu bài viết này hoặc bookmark nó lại ngay đi nhé!

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 11/2021: One Piece 96, Naruto Limited Edition, Dragon Quest ra mắt!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button