Game

ĐTCL Mùa 6: Liệu game thủ có thật sự dùng Janna một cách đúng đắn nhất chưa?

Janna là một quân cờ cực kì đa dụng trong ĐTCL Mùa 6, tuy nhiêu nhiều game thủ vẫn chưa thật sự biết cách để sử dụng quân cờ này đúng cách

Khi mà Đấu Trường Chân Lý đã qua được 6 mùa thì vẫn sẽ có nhiều game thủ mắc phải những sai lầm tương đối cơ bản, từ đó khiến cho những trận đấu của họ không được như ý muốn. Trong đó điều mà game thủ thường xuyên mắc phải nhất đó chính là đem tư duy của LMHT vào trong ĐTCL, dù cho cả 2 trò chơi đều có cho mình khá nhiều điểm khác biệt riêng.

Một ví dụ tiêu biểu nhất đó chính là quân cờ Janna, khi trong LMHT thì vị tướng này chỉ hồi máu cho những đồng minh đứng trong vòng kỹ năng của mình mà thôi, để rồi khi bước vào ĐTCL thì game thủ lại có thiên hướng bọc tất cả tướng xung quanh Janna để chắc chắn có được lượng hồi máu cần thiết.

Bạn đang xem: ĐTCL Mùa 6: Liệu game thủ có thật sự dùng Janna một cách đúng đắn nhất chưa?

Tuy nhiên nếu như người chơi nhìn vào mô tả kỹ năng của Janna trong DTCL thì có thể thấy được rằng “tất cả đồng minh” đều sẽ được hồi máu dù ở bất kì vị trí nào trên bàn cờ. Cũng bởi vì điều này nên Janna là một quân cờ da dụng trong một đội hình của người chơi, từ việc bảo kê chủ lực, sử dụng Phong Kiếm để bắt carry của đối phương hay dứng ngay hàng tuyến đầu để tạo khoảng trống cho chủ lực xả sát thương đều hiệu quả cả.

ĐTCL Mùa 6: Liệu game thủ có thật sự dùng Janna một cách đúng đắn nhất chưa? 2

Dù vậy thứ khiến cho Janna trở nên quan trọng đó là khả năng hất tung những kẻ địch ở gần, cũng bởi vì lý do này nên vị trí của Janna thường là ở cạnh bên chủ lực để tránh việc bị Sát Thủ của đối phương tấn công từ sớm. Thậm chí nếu biết sắp xếp một cách khéo léo thì Janna cũng có thể khiến cho những quân cờ Chống chịu hàng trên của đối phương để tối ưu hóa sát thương kỹ năng của Jinx hay Lux chẳng hạn.

Với bộ Hệ Tộc Tái Chế, Thuật Sư, Học Giả thì Janna sẽ đem đến hàng loạt những lợi thế không ngờ đến, có thể kích hoạt Hệ Tộc hoặc sử dụng ở bất kfi đội hình nào vẫn cực kì hữu dụng.

Những mẹo hay về ĐTCL Mùa 6 sẽ được Lag.vn cập nhật đến game thủ một cách nhanh chóng nhất qua từng phiên bản, bạn đọc hãy đón chờ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button