Game

Điểm mặt những địa danh bí ẩn mà game thủ Genshin Impact vẫn chưa được phép khám phá

Trong Genshin Impact vẫn còn khá nhiều những địa danh khác nhau mà game thủ vẫn chưa thể khám phá được và phải chờ những động thái mới nhất từ miHoYo

Trong tựa game Genshin Impact của mình thì nhà phát triển miHoYo đang có ý định xây dựng một thế giới mở khổng lồ và người chơi sẽ có rất nhiều địa danh để bắt đầu khám phá, dù từng được nhắc đến trong trò chơi này nhưng vẫn chưa xuất hiện. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những địa danh này cũng như là dự đoán những bí ẩn sẽ chờ đón chúng ta trong thời gian tới.

Morepesok

Đây là một nơi được đặt tên dựa vào sự kết hợp giữa 2 chữ “biển” và “cát” trong tiếng Nga, Morepesok sẽ là một ngôi làng nhỏ nằm ven bờ biển của Snezhnaya, đồng thời cũng là quê hương của nhân vật 5 sao hệ Thủy Childe. Có không nhiều thông tin liên quan đến ngôi làng này, nhưng trong cốt truyện của Genshin Impact cho biết đây là một nơi có thời tiết rất lạnh, có khả năng khá cao nó sẽ nằm tại vùng phía Bắc của Snezhnaya.

Bạn đang xem: Điểm mặt những địa danh bí ẩn mà game thủ Genshin Impact vẫn chưa được phép khám phá

Trong tương lai thì Morepesok sẽ xuất hiện với một vai trò nào đó trong một bản đồ lớn, tương dự như làng Konda của Inazuma hay Khinh Sách Trang tại Liyue chẳn hạn.

Petrichor

Tương tự như Morepesok thì đây sẽ là một thị trận nhỏ tại Fontaine, từng được Xavier nhắc đến trong chuỗi nhiệm vụ trên đảo Kannazuka của Inazuma. Được biết đây chính là quê nhà của Xavier và ông từng mô tả thị trấn này là một nơi tuyệt đẹp, đồng thời nhắc đến một thác nước vô cùng đẹp ở gần đó mà ông có thể thấy được từ trong thị trấn.

Cái tên của thị trấn này cũng được một số game thủ đánh giá là rất nên thơ, mang ý nghĩa là mùi của đất khi mưa rơi và càng làm cho người chơi mong muốn được thấy nó trong tương lai xa hơn của Genshin Impact.

Cảng Dornman

Đây có thể là một cái tên tương đối xa lạ đối với không ít game thủ Genshin Impact, tuy nhiên nó cũng đã từng được nhắc đến trong cốt truyện của trò chơi này từ khá lâu. Được biết đây là một ngôi làng trực thuộc Monstadt, được nhắc đến lần đầu tiên bởi một NPC đứng gần với ngôi đền Thiên Phong – Henry Morton tại phía Đông thành phố. NPC này chỉ xuất hiện khi mà người chơi kích hoạt nhiệm vụ Time and Wind tại một hòn đảo xa tít ngoài khơi, cũng bởi vì lý do này nên nhiều game thủ khó có thể gặp gỡ nhân vật NPC này.

Điểm mặt những địa danh bí ẩn mà game thủ Genshin Impact vẫn chưa được phép khám phá 2

Dù vậy thì cảng Dornman cũng từng được nhắc đến thông qua một số nhiệm vụ khác, điểm hình là khi Eula giải cứu Yanfei thì sự kiện này đã diễn ra trên một con tàu xuất phát từ cảng Dornman đến Liyue. 

Tại Inazuma thì người chơi cũng sẽ gặp gỡ một thủy thủ từng làm việc tại cảng này, đó chính là Jones. Anh đã bị kẹt tại cảng Ritou sau khi nghe lời “dụ dỗ” của một nhân vật thuộc Kanjou Commission (Khâm Định Phụng Hành) rằng anh sẽ được du lịch đến Inazuma, làm việc nhẹ nhàng mà còn được trả lương hậu hĩnh. 

Vẫn chưa biết liệu cảng Dornman sẽ nằm ở đâu trên bản đồ của Genshin Impact, nhưng có khả năng rất cao là nó sẽ nằm ở phía Bắc của Monstadt, nhưng cũng không biết được liệu miHoYo có dự đính đưa hòn đảo này vào game hay không

Học viện Sumeru

Nơi đây từng được mệnh danh là Thánh Đường của Tri Thức, từng đào tạo ra rất nhiều những nhân vật xuất chúng mà chúng ta đã từng gặp trong trò chơi như Lisa, Alrani, Hosseini, Signora và rất có thể là cả Dottore, một Quan Chấp Hành Fatui khác.

Điểm mặt những địa danh bí ẩn mà game thủ Genshin Impact vẫn chưa được phép khám phá 3

Tuy nhiên trong những thông tin rò rỉ mới nhất thì có khả năng chúng ta sẽ đến với vùng đất Sumeru của Thảo Thần sau Inazume, và cơ hội để đến thăm Thánh Đường của Tri Thức – Học Viện Sumeru là rất gần rồi.

Zapolyarny Palace

Theo như những thông tin từ cốt truyện của Genshin Impact thì đây chính là cung điện lớn nhất của nữ hoàng băng giá Tsaritsa để cai trị toàn cõi Snezhnaya, tương tự như tòa lâu đài Tenshukaku (Thiên Thủ Các) của Raiden Shogun. Trong tiếng Trung thì cung điện Zapolyarny được gọi với cái tên là Chí Đông Cung, từng được Venti nhắc đến trong nhiệm vụ Ma Thần ở đầu game nhưng lại không có quá nhiều mô tả liên quan đến nó.

Venti cũng từng cho biết bản thân có quen biết với Tsaritsa, tuy nhiên mối quan hệ giữa 2 vị thần này đã bị cắt đứt sau biến cố diễn ra 500 năm về trước.

Mare Jivari

Mare Jivari từng được Cyrus – Chi hội trưởng Hiệp Hội Nhà Mạo Hiểm tại Mondstadt gọi là một “Bí Cảnh” chứ không phải là một vùng đất nằm trên lục địa Teyvat như những địa danh ở trên. Mare Jivari cũng được mô tả là một nơi vô cùng nguy hiểm, là “tro tàn ở nơi gió không thổi đến”, và có một biển dung nham nóng rực bao quanh nó. Bennett cũng nhắc đến nơi đây như là “rìa của thế giới” trong bài thơ mà cậu nộp cho Venti. Nguyên do cho điều này đó là nó nằm trên góc tây nam của lục địa Teyvat.

Không chỉ thế, Mare Jivari cũng được nahcws đến trong phần mô tả của nộ Thánh di vật Hiền Nhân Bốc Lưa, theo đó trong một thời điểm nào đó của quá khứ thì một hiền nhân đã băng qua Mare Jivari, tạo ra một vương miện có thể chịu đựng được biển lửa của khu vực này. Vị hiền nhân này cũng đã từng đi qua biển lửa của Mare Jivari rất nhiều lần trong suốt 100 năm trời, cho đến một ngày bị chính nó nuổi chửng. Ngoài ra thì khoảng 1000 năm trước đây, Đoàn Hát Lang Thang cũng đã đến đây để biểu diễn cho kẻ thù của mình.

Điểm mặt những địa danh bí ẩn mà game thủ Genshin Impact vẫn chưa được phép khám phá 4

Không chỉ thế, cách thời điểm mà Nhà Lữ Hành câu được Paimon vài năm thì cũng đã từng có người thử sức mình với Biển Lửa Mare Jivari, đó chính là Stanley, nhà mạo hiểm trứ danh của Mondstadt.. Cuối cùng thì ông đã phải đánh đổi sinh mạng của mình vì một “tay mơ” đang bị một con quái thú tấn công. Sau bị kịch này thì người mà Stanley giải cứu cũng đã đổi tên thành Stanley, với mong muốn truyền thuyết về Stanley sẽ được tiếp tục thực hiện, cũng như là được người dân Monstadt ghi nhớ.

Mare Jivari trong tiếng Nhật, Trung là “Tẫn Tịch Hải”, hay “biển tro trầm lặng”. Còn trong phiên bản thử nghiệm của Genshin Impact thì nó là một bí cảnh có tên Ashen Sea.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button