Thủ Thuật

Địa điểm có màn hình lớn xem bóng đá Việt Nam

website xin tổng hợp và chia sẻ những địa điểm có màn hình lớn xem bóng đá Việt Nam khắp các tỉnh trên khắp đất nước Việt Nam giúp người hâm mộ có thể xem trực tiếp trận chung kết bóng đá giả AFF Cup giữa đội tuyển Việt Nam và Malaysia diễn ra vào ngày 11/12 và ngày 15/12.

Nhằm phục vụ người xem bóng đá có thể xem dễ dàng trận chung kết giải AFF Cup giữa đội tuyển Việt Nam và Malaysia thì nhiều địa điểm đã trang bị những màn hình lớn để trình chiếu trận bóng đá gay cấn đang được nhiều người hâm mộ háo hức chờ đón. Chúng ta cùng điểm qua các địa điểm có màn hình lớn xem bóng đá Việt Nam dưới đây.

Địa điểm xem chung kết Việt Nam – Malaysia qua màn hình lớn tại Hà Nội

Next Media là đơn vị nắm giữa bản quyền AFF Cup 2018, hiện đang cấp phép cho một số địa điểm chiếu trực tiếp giải đấu AFF Cup 2018 ở ngoài trời gồm có ở phố đi bộ Hà Nội, phố đi bộ Nguyễn Huệ ở TPHCM, sân vận động Hà Nam, Quảng trường 3/2 ở Nam Định, sân vận động Pleiku ở Gia Lai, Quảng trường 2/4 ở Khánh Hòa, sân vận động Lạch Tray ở Hải Phòng.

=>Xem trực tiếp Việt Nam vs Malaysia

Một số địa điểm có màn hình lớn xem bóng đá Việt Nam

1, TP HCM: Phố đi bộ Nguyễn Huệ, Nhà văn hóa Thanh Niên, Rubik Zoo, Đại học Nguyễn Tất Thành, Đại học Hoa Sen, SVĐ Hoa Lư
2, Hà Nội: Phố đi bộ, SVĐ Hàng Đẫy, Khu vực Quảng trường Đài phun nước đối diện cửa sân Mỹ Đình, Times City Park Hill, Đại học Thủy lợi, Đại học Tài nguyên và Môi trường, Công viên Thống Nhất, Trương Định Plaza
3, Thừa Thiên Huế: Trường ĐH Khoa học Huế, Đại học Luật – Đại học Huế, Cao đẳng Công nghiệp
4, Cần Thơ: Công viên Lưu Hữu Phước
5, Hải Dương: Đại học Sao Đỏ
6, Gia Lai: SVĐ Pleiku
7, Rạp chiếu phim: Cụm rạp BHD
8, Trung Tâm: Aeon Mall,
9, Nghệ An: Quảng trường Hồ Chí Minh, SVĐ xã Thanh Chương
10, Thanh Hóa: Quảng trường Lam Sơn
11, Hà Tĩnh: SVĐ xã Cương Gián
12, Đà Nẵng: Trường Đại học Thể dục Thể thao Đà Nẵng
13, Khánh Hòa: Quảng trường 2/4
14, Nam Định: Quảng trường 3/2
15, Gia Lai: SVĐ Pleiku
16, Quảng Bình: Trung tâm Văn hóa thể thao thị xã Ba Đồn
17, Lâm Đồng: Quảng trường Lâm Viên
18, Hải Phòng: SVĐ Lạch Tray
19, Hà Nam: SVĐ Hà Nam
20, Khu ĐT Times City Park (Hà Nội): Quảng trường Times City

Điểm qua tình hình tại một số điểm màn hình lớn

1. Điểm có màn hình lớn xem trực tiếp chung kết AFF Cup ở Quảng trường Hồ Chí Minh, Vinh, Nghệ An

Ở phố đi bộ Nguyễn Huệ, Coca-Cola là đơn vị tài trợ cho đội tuyển Việt Nam cũng lắp đặt màn hình cỡ lớn để các cổ động viên yêu thích bóng đá có thể xem được trận chung kết lượt đi và lượt về AFF Cup Việt Nam Việt Nam và Malaysia.

Bên cạnh đó, vào sáng ngày 10/12, đề xuất tổ chức xem trận thi đấu chung kết giữa đội Việt Nam và Malaysia đã được Ủy ban nhân dân tỉnh Nghệ An phê duyệt. Mọi kinh phí đầu tư đều do Ban Thường vụ Tỉnh đoàn huy động từ nhiều nơi khác nhau. Hiện ban tổ chức đang khẩn trương bố trí màn hình LED với kích thước lớn trong Quảng trường Hồ Chí Minh tại thành phố Vinh để có thể kịp giờ phát trực tiếp trận bóng đá chung kết AFF Cup 2018.


Một màn hình 70m2 được lắp tại Quảng trường Hồ Chí Minh

2. Điểm có màn hình lớn xem bóng đá Việt Nam ở Hải Phòng

Vào ngày 10/12, đại diện câu lạc bộ bóng đá Hải Phòng cũng đã đề xuất xin Ủy ban nhân dân TP Hải Phòng tổ chức việc xem bóng đá trực tiếp trên màn hình lớn ở sân vận động Lạch Tray. Nếu như được UBND TP Hải Phòng chấp thuận thì màn hình lớn, âm thanh và ánh sáng cũng được bố trí, lắp đặt để phục vụ các cổ động viên bóng đá đang sinh sống, làm việc và học tập ở Hải Phòng có thể theo dõi trực tiếp được trận đấu chung kết này.

3. Điểm có màn hình lớn xem bóng đá Việt Nam ở Hà Nội

Không chỉ bố trí màn hình lớn ở phố đi bộ Hà Nội mà ở Hà Nội, màn hình lớn xem trực tiếp chung kết AFF Cup 2018 còn được bố trí, lắp đặt ở sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội – sân bóng vừa diễn ra giải AFF Cup 2018 giữ đội tuyển Việt Nam và Campuchia (24/11) để các cổ động viên cổ vũ, “truyển lửa” đến cho các cầu thủ Việt Nam.

4. Điểm xem trực tiếp trận chung kết AFF Cup lượt đi và về ở Quảng Bình

Nhằm đáp ứng mong muốn, nguyện vọng của các cổ động viên sống và làm việc ở Quảng Bình, Trung tâm Văn hóa Thể thao thị xã đã kết hợp với doanh nghiệp để bố trí, lắp đặt màn hình led tại thị xã Ba Đồn giúp các cổ động viên có thể theo dõi trực tiếp xuyên suốt trận bóng.

5. Điểm có màn hình lớn xem bóng đá Việt Nam ở Hà Tĩnh

Giống như các tỉnh, thành phố trên thì chính quyền địa phương cùng doanh nghiệp ở xã Cương Gián, Nghi Xuân, Hà Tĩnh đã đồng ý và triển khai lắp đặt màn hình led rộng ở sân vận động xã giup người dân ở huyện Nghi Xuân có thể hòa chung vào không khí cổ vũ và theo dõi trận chung kết giải AFF Cup 2018 tại sân vận động Cường Gián.

Với những địa điểm có màn hình lớn xem bóng đá Việt Nam mà chúng tôi tổng hợp ở trên đây, hy vọng các bạn sẽ tìm thấy được cho mình địa điểm xem bóng đá phù hợp, thuận tiện nhất để hòa chung vào không khí cổ vũ bóng đá trận chung kết AFF Cup cũng như xem bóng đá dễ dàng hơn.


Cùng với tổng hợp điểm xem trực tiếp bóng đá chung kết AFF Cup 2018, website còn hướng dẫn cách xem bóng đá trên Vidio cho người dùng tại Việt Nam giúp bạn đọc biết dược cách xem bóng đá trên Vidio dễ dàng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button