Game

Dead by Daylight bắt đầu đón Halloween với sự kiện Midnight Grove

Lễ hội ma Halloween chắc chắn là một dịp không thể bỏ qua với mọi tựa game kinh dị, và Dead by Daylight không phải ngoại lệ, với sự kiện mới nhất mang tên Midnight Grove đã chính thức bắt đầu

Giai đoạn thú vị nhất năm dành cho những người yêu thích sự kinh hoàng đã đến. Lễ hội ma Halloween luôn mang theo những trái bí ngô, nến và bầu không khí u ám đáng sợ, với tựa game Dead by Daylight của Behaviour Studios chắc chắn là sự lựa chọn thích hợp với các game thủ. Ngay từ bây giờ, mọi người đã có thể đăng nhập vào game để cùng chào đón sự kiện Midnight Grove và mang về cho mình những món quà thú vị. Sự kiện Halloween Midnight Grove của Dead by Daylight sẽ kéo dài từ hôm nay cho đến hết ngày 4 tháng 11, với vô số những chiếc móc, máy phát điện và nhiều vật phẩm khác mang chủ đề Halloween thông qua Bloodweb. Ngoài ra dĩ nhiên không thể thiếu màn hình chờ đáng sợ, những vật trang trí trên nhiều bản đồ khác nhau, và sảnh chờ mang phong cách Halloween.

Sự kiện Midnight Grove cũng kèm theo một Survivor mới là Mikaela Reid, với toàn bộ những phần thưởng, thử thách, bầu không khí và các câu chuyện đặc biệt do một tay Mikaela viết nên. Người chơi có thể kì vọng gặp được những chiếc lồng đèn bí ngô rải rác trong bản đồ, và khi phá chúng sẽ hoàn thành các thử thách Event Tome đặc biệt, nhận được Bloodpoint, và lắc xí ngầu để được “cho kẹo hay bị ghẹo” dưới hình thức buff/debuff tốc độ nhỏ. Cả Survior lẫn Killer đều có thể phá những chiếc lồng đèn bí ngô này. Bên cạnh đó là những bộ trang phục và Charm đặc biệt mà người chơi có thể mở khóa trong quãng thời gian 2 tuần của sự kiện, như trang phục Witching Hour của Mikaela Reid, và trang phục Transplant siêu đáng sợ dành cho The Doctor. Người chơi cũng có thể mở khóa các Charm cho nhân vật của họ.

Bạn đang xem: Dead by Daylight bắt đầu đón Halloween với sự kiện Midnight Grove

Đi kèm với sự kiện Midnight Grove còn là Tome IX: Crescendo trong Dead by Daylight, bao gồm 3 câu chuyện hoàn toàn mới, và hai trong số đó sẽ đan xen với nhau. Người chơi sẽ trải nghiệm All-Kill’s Trickster (Killer) và Yun-Jin Lee (Survivor) dưới dạng một vụ bắt cóc tạo ra hai hành trình riêng biệt. Dead by Daylight cũng tặng cho người chơi phần thưởng đăng nhập một lần duy nhất là 666,666 Bloodpoints để khởi động sự kiện, bất kể là người mới chơi hay game thủ lâu năm. Nhưng với những ai muốn thử qua Dead by Daylight, đây là thời điểm cực kì thích hợp khi game đang mở miễn phí trên Steam, PlayStation, Xbox và Google Stadia từ 21 đến 25 tháng 10. Bên cạnh đó là sự kiện crossover với For Honor mang tên Survivors of the Fog. Dead by Daylight hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X/S, Nintendo Switch, Android và iOS.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button